Trường Đại học Giáo dục Quốc gia Bình Đông (NPUE)

Trường Đại học Giáo dục Quốc gia Bình Đông (National Pingtung University of Education, NPUE). Nay đổi tên thành trường đại học quốc gia Bình Đông (National Pingtung University, NPTU). Trường Đại học quốc gia Bình Đông nằm ở thành phố Pingtua – hay còn gọi là Bình Đông, nằm ở phía Nam Đài Loan.

Trường đại học quốc gia Bình Đông được thành lập bởi sự sáp nhập của Đại học Sư phạm Quốc gia Bình Đông và Viện Thương mại Quốc gia Bình Đông vào ngày 1 tháng 8 năm 2014. Sau khi được sát nhập, NPTU đã trở thành sự kết hợp giữa giáo dục về quản lý, khoa học máy tính, công nghệ tại trường đại học ở Huyện Bình Đông.

Trường đại học quốc gia Bình Đông là một trường đại học công lập, với hệ thống giáo dục hoàn thiện, được công nhận bởi Bộ Giáo dục, R.O.C. Trường có học bổng tốt để hỗ trợ sinh viên quốc tế theo đuổi ước mơ của bạn. Bên cạnh đó, sinh viên được miễn học phí, chỗ ở miễn phí và trợ cấp hàng tháng. NPTU cung cấp hơn 30 chương trình từ Quản lý, Khoa học Máy tính, Giáo dục, Nghệ thuật Tự do và Khoa học Xã hội, Khoa học Máy tính và Sáng tạo và Quốc tế. Trường cũng cung cấp lớp học tiếng Trung và gia sư miễn phí cho sinh viên quốc tế.

Chương trình học của trường Đại học quốc gia Bình Đông

Có các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sỹ. Học viện thương mại và quản lý – Khoa Thương mại Tự động hóa & Quản lý – Khoa Quản trị Kinh doanh – Khoa Thương mại Quốc tế – Khoa Tài chính – Khoa Kế toán Học viện Khoa học Máy tính – Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin – Khoa quản lý thông tin. Học viện Giáo dục – Khoa tâm lý giáo dục và tư vấn – Khoa giáo dục – Khoa giáo dục đặc biệt Viện Nghệ thuật Tự do và Khoa học Xã hội – Khoa âm nhạc – Khoa phát triển xã hội – Khoa tiếng Trung và văn học Viện Khoa học – Khoa hóa học ứng dụng – Khoa toán học ứng dụng – Khoa giáo dục thể chất.

Khuôn viên trường NPTU

Có 2 thư viện, 1 bể bơi tiêu chuẩn, 2 phòng tập thể dục, 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo, phòng học được trang bị tốt và các dụng cụ thí nghiệm để cung cấp cho sinh viên NPTU một cuộc sống giáo dục và lành mạnh. NPTU nằm ở phía Nam Đài Loan, ánh sáng mặt trời với nhiệt độ trung bình 25 độ C quanh năm. Trường đại học quốc gia Bình Đông nằm ở thành phố Pingtung, dễ dàng đến các cửa hàng bách hóa, bệnh viện, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm và chợ đêm. 10 phút đi từ ga xe lửa Pingtung, 40 phút đi tàu đến Cao Hùng, thành phố lớn nhất ở miền nam Đài Loan. Dễ dàng vào sân bay quốc tế Cao Hùng. Chưa đến 1 giờ đi ô tô đến và đi từ sân bay quốc tế Cao Hùng, nơi cung cấp các chuyến bay trực tiếp đến các thành phố lớn như Hồng Kông, Tokyo, Bangkok, Incheon, Manila, Hà Nội và Singapore. Với sự hỗ trợ của Văn phòng các vấn đề quốc tế, sẽ làm dịu cuộc sống của bạn ở Pingtung, Đài Loan. NPTU cung cấp cho sinh viên quốc tế chỗ ở trong khuôn viên trường, để tránh việc thuê chỗ ở, tiết kiệm tiền.

Được biết, Bình Đông là thành phố lớn nhất ở quận Bình Đông và tự hào có một môi trường du lịch năng động. Với dân số khoảng 200.000 người, Bình Đông cung cấp nhiều tiện ích cư dân: các nhà hàng tốt, các cửa hàng, nhà hát, siêu thị… Cuộc sống đường phố rất sôi động, với các thị

Trường mở cung cấp nhiều loại hàng hóa giá cả phải chăng và món ăn địa phương thú vị, hấp dẫn.