6 lý do chọn ngành qtkd tại đài loan

6 Lý do nên chọn ngành QTKD tại Đài Loan

Bạn có mong muốn học ngành Quản trị kinh doanh và hi vọng có thể tìm một môi trường thật tốt để du học. Vậy có nên chọn du học Đài Loan ngành Quản trị kinh doanh? Câu trả lời là “Có!”. Du học Đài Loan là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, bởi Đài Loan là một trong những quốc gia được đánh giá cao về chất lượng đào tạo ngành Quản trị kinh doanh dành cho sinh viên quốc tế. Hãy cùng BGG tìm hiểu về Du học Đài Loan ngành Quản trị kinh doanh.

1 Kinh tế Đài Loan phát triển nhất Châu Á

Đài Loan là một trong những đất nước phát triển nhất Châu Á, tốc độ phát triển luôn ở mức cao. Truyền thống về đào tạo các chuyên ngành liên quan đến  kinh tế đặc biệt là Quản Trị Kinh Doanh

2 Chi phí du học rẻ

Chi phí du học Đài Loan được xếp vào mức vừa phải, nếu so sánh với các nước Âu Mỹ thì rẻ hơn rất nhiều

3 Các chương trình đào tạo ngành QTKD tại Đài Loan mang tính ứng dụng thực tiễn cao

Học QTKD tại các trường Đại học Đài Loan sinh viên có cơ hội học tập thực tế nhiều hơn là lý thuyết, là một thế mạnh riêng bởi chuyên ngành này giảng dạy rất nặng về lý thuyết ở nhiều quốc gia khác.

4 Chương trình học bám sát thực tế

Chương trình được thiết kế chuyên sâu dựa trên tình hình phát triển kinh tế chung trên toàn thế giới, bám sát hoạt động thực tế của nhiều doanh nghiệp

5 Học bổng hấp dẫn

Quản trị kinh doanh là một trong các ngành được cấp học bổng nhiều nhất ở hệ Đại học Đài Loan

6 Bằng cấp có giá trị cao

Bằng cấp tốt nghiệp tại ĐL được nhiều quốc gia phát triển trên thế giới công nhận, mở ra nhiều lựa chọn việc làm. Đặc biệt nhiều doanh nghiệp Đài Loan xây dựng chương trình tuyển dụng ngay trường ĐH sinh viên đang theo học, nếu bạn là sinh viên ưu tú, rất nhiều cơ hội dành cho bạn đấy!

Quản trị kinh doanh gồm các chuyên ngành nào?

• Quản trị kinh doanh du lịch và khách sạn
  • Thương mại quốc tế
  • Quản trị kinh doanh thương mại
  • Quản trị chất lượng
  • Quản trị nhân sự
  • Quản trị kinh doanh công nghiệp và xây dựng cơ bản

Danh sách một số trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh ở Đài Loan

• Đại học quốc gia Đài Loan
  • Đại học quốc gia Thanh Hoa
  • Đại học Hoàn Cầu
  • Đại học Nghĩa Thủ
  • Đại học KHKT Cao Uyển
  • Đại học quốc gia Thành Công
  • Đại học Quốc lập chính trị Đài Loan
  • Đại học Đạm Giang
  • Đại học quốc gia Tôn Trung Sơn
  • Đại học Thế Tân
  • Đại học Đông Hải

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên đây, các bạn sẽ có cái nhìn chính xác hơn về ngành Quản trị kinh doanh khi du học Đài Loan. Chúc các bạn thành công với lựa chọn của chính mình!