chương trình thực tập tại đài loan

Chương trình thực tập và giao lưu văn hóa tại Đài Loan – Du học Đài Loan

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP TẠI ĐÀI LOAN

(Chương trình thực tập ngắn hạn 6 tháng)

Vào năm 2015, Bộ Giáo dục Đài Loan đã phát động Chương trình thực tập tại Đài Loan để khuyến khích nhiều sinh viên quốc tế tham gia vào các dự án thực tập chuyên nghiệp ngắn hạn do các trường đại học và cao đẳng Đài Loan tổ chức. chương trình thực tập cũng cho phép sinh viên quốc tế có được trải nghiệm giáo dục chuyên sâu ở Đài Loan, bên cạnh việc nghiên cứu trong các phòng lab tại các trường đại học, ngoài ra cho phép sinh viên đi thực tập tại các doanh nghiệp tại Đài Loan, đây chính là cơ hội cho sinh viên quốc tế học tập, nghiên cứu văn hóa, ngôn ngữ mà còn là cơ hội tham gia vào thị trường lao động, tìm kiếm việc làm tại Đài Loan.

Ngày càng có nhiều trường đại học nổi tiếng ở Đài Loan cung cấp các chương trình thực tập chuyên nghiệp và nghiên cứu ngắn hạn cho sinh viên. Trung bình hàng năm có khoản hơn 500 thanh niên quốc tế xuất sắc dành được học bổng để trải nghiệm giáo dục đại học chất lượng của Đài Loan.

Các chương trình thực tập bao gồm rất nhiều chuyên ngành cho sinh viên có thể lựa chọn để đăng ký học tập:

• Lĩnh vực quản lý kinh doanh
  • Khoa học tự nhiên
  • Khoa học xã hội
  • Văn hóa và nhân văn
  • Y học và sức khỏe cộng đồng
  • Kỹ thuật
  • Nông nghiệp và thủy sản.

Tất cả sinh viên đủ yêu cầu tham gia chương trình đều được Chính phủ Đài Loan tài trợ các khoản học bổng bao gồm:

• Vé máy bay 1 chiều
  • Chi phí học tập cho khóa học ngắn hạn (học tiếng Trung và các 1 số môn liên quan đến chuyên ngành)
  • Ký túc xá
  • Hỗ trợ sinh hoạt phí 15.000 NTD/tháng ( khoảng 11.500.000 VNĐ)
  • Thực tập tại doanh nghiệp lương 160NTD/giờ, 20 giờ/tuần (khoảng 10.000.000 VNĐ/tháng)

Bên cạnh nhận được những ưu đãi về học bổng hấp dẫn, Những ứng viên tham chương trình còn được hưởng nhiều quyền lợi để phát triển bản thân về mọi mặt.

• Tham gia nghiên cứu và học tập tại các trường hàng đầu tại Đài Loan cùng các Giáo sư đầu ngành về linh vực đó.
  • Đạt học bổng tham gia chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc và học tập với các chuyên gia, học sinh và các đối tác kinh doanh trên toàn thế giới. Khi làm việc trong môi trường hội nhập giữa Đài Loan và toàn cầu về mảng học thuật, thực tập sinh sẽ nâng cao khả năng đạt được mục tiêu trong công việc. Ngoài ra, khi tham gia chương trình thực tập tại Đài Loan, bạn sẽ có cơ hội được thực hiện các dự án hợp tác quốc tế.
  • Cơ hội phát triển bản thân: Thực tập tại Đài Loan giúp người làm phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Hơn thế nữa sinh viên được học các khóa học tiếng Hoa chất lượng cao và được trải nghiệm trong môi trường văn hóa đặc trưng của Đài Loan đây là cơ hội tốt hơn trong học nâng cao và tìm kiếm việc làm.

Điều kiện tham gia chương trình:

• Sinh viên tốt nghiệp đại học không quá 3 năm. (Tốt nghiệp từ 2018 trở lại đây)
  • Sử dụng thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Hoa (Toiec 600, Ielts >=5.0 hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương, bằng tiếng hoa Tocfl 3 trở lên)
  • Điểm GPA tích lũy: >=7.0

Một số hình ảnh chương trình thực tập tại Đài Loan

MỌI THẮC MẮC LIÊN HỆ BỘ PHẬN DU HỌC

🏪Trung tâm xúc tiến học bổng du học BLUE GALAXY GROUP – BGG
📥Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Bình Thạnh, TP.HCM
☎️Hotline: 0931 40 64 64
📞Hotline: 0906557605 (Ms Linh)