hội thảo du học thạc sĩ

HỘI THẢO DU HỌC BẬC THẠC SĨ ĐÀI LOAN 2021 TẠI BGG

Ngày 15.11.2020, Tổ chức giáo dục Blue Galaxy Group đã tổ chức thành công buổi hội thảo Du học học Thạc sĩ Đài Loan 2021 tại số 241 Nguyễn Thượng Hiền, P6, Q.Bình Thạnh , TP.Hồ Chí Minh với mong muốn mang đến những suất học bổng giá trị hấp dẫn cho các bạn học sinh đang quan tâm tới chương trình bậc thạc sĩ tại Đài Loan.
Buổi hội thảo diễn ra trong không khí ấm áp, gần gũi với sự tham gia của những bạn sinh viên đã và chưa tốt nghiệp Đại học. Tại buổi hội thảo, các bạn ứng viên đã nghe chuyên gia của chúng tôi chia sẻ thông tin về các khóa học ngôn ngữ, các khóa chuyên ngành sau đại học, các thủ tục làm hồ sơ xin học bổng toàn phần, bán phần cũng như các ngành học, các trường “HOT” hiện nay tại Đài Loan.
Ngoài ra còn có sự góp mặt của các đại diện trường Đại học tại Đài Loan như Đại học Nguyên Trí và Đại học Quốc Lập Kim Môn. Cả 2 trường đã đem đến nhiều thông tin tuyển sinh cũng như các mức học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên tham dự buổi hội thảo.
Cách để có có ‘”profile đẹp” khi xin học bổng cũng như bí quyết trả lời phỏng vấn để “rinh” ngay học bổng. Chúng tôi đã giải đáp trực tiếp thắc mắc của các quý vị khách nên chọn trường nào, ngành nào phù hợp với bản thân.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo:
 
 
 
Buổi hội thảo diễn ra sôi nổi hơn nữa khi sinh viên liên tục đặt những câu hỏi trực tiếp dành cho đại diện trường Quốc lập Kim Môn và trường Đại học Nguyên Trí. Giao lưu chia sẽ kinh nghiệp du học cùng các bạn du học sinh Việt tại Đài Loan.
Một số câu hỏi được đặt ra như:
– “Em tốt nghiệp ngành Công Nghệ Thông Tin thì xin lên thạc sĩ ngành Nhà hàng khách sạn được hay không?”
– “Điều kiện như thế nào để có được học bổng 100% học phí?”
– “Có chương trình học bằng tiếng Anh 100% không?

 Buổi tư vấn cá nhân sau buổi hội thảo:

Khi đến với hội thảo du học của BGG, các bạn học sinh không chỉ có cái tổng quát một cách toàn diện và chân thực về giáo dục mà còn có được tư vấn miễn phí cụ thể các chương trình học tập các trường tại Đài Loan bởi các cố vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Tư vấn cá nhân nhằm giải đáp thắc mắc, gỡ rối những câu hỏi chưa có câu trả lời của các bạn.
Chúng tôi sẽ tổ chức nhiều hội thảo du học nhiều hơn nữa để các bạn học sinh và bậc phụ huynh có cơ hội đến chia sẻ suy nghĩ và nhận được giải đáp trực tiếp từ phía đại diện trường. Tại thời điểm này vẫn còn những suất học bổng có hạn dành cho những bạn chưa tham dự được hội thảo lần này. Các bạn quan tâm đến du học Đài Loan các bậc cử nhân, bậc thạc sĩ hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi hoặc trực tiếp đến văn phòng của BGG để được tư vấn học và đăng kí xin học bổng sớm nhất.
Liên hệ 0931 406 464 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí
Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền,P6, Q.Bình Thạnh ,TP.Hồ Chí Minh