ĐH CÔN SƠN TUYỂN SINH–CHUYÊN BAN QUỐC TẾ KH-KT ĐIỆN

Đh Côn Sơn (Kun Shan) thành lập ngày 29/04/1965 với tên gọi Viện Công Nghệ Kun Shan có có bề dày lịch sử lâu đời, khuôn viên trường rộng, cảnh quan đẹp, uy nghi, sừng sững ở thủ đô phía Nam, nổi tiếng trong và ngoài nước. Nơi đây có truyền thống giảng dạy về chuyên ngành liên quan đến khoa học kỹ thuật.

Tên tiếng Anh: Kun Shan University
Tên tiếng Trung: 崑山科技大學
Địa chỉ: đường Da Wan, thành phố Yung Kang, tỉnh Đài Nam

· Bằng tốt nghiệp cuả trường Đh KHKT Côn Sơn được nhiều nước phát triển công nhận, vì vậy sinh viên có cơ hội làm việc ở nhiều đất nước khác nhau.

Hiện nay, trường hiện có 7 cơ sở đào tạo ở các lĩnh vực khác nhau:

• Kỹ thuật
  • Quản trị và doanh nghiệp
  • Nhân văn
  • Truyền thông sáng tạo
  • Công nghệ thông tin.
Hiện nay có tới hơn 14.000 sinh viên đại học và sau đại học đến từ 20 quốc gia.

Ngành tuyển sinh Đh Côn Sơn:

Kỳ mùa xuân 4 năm Khoa kỹ thuật điện cơ.

Điều kiện tuyển sinh:

Có bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc đại học trở lên.

GPA >= 6.0

Tocfl 1 trở lên

Học phí:

MIỄN PHÍ học phí năm đầu

Các năm tiếp theo: NT$ 52,206/học kỳ

Phí kí túc xá 4 người: NT$ 2,644/tháng – NT$ 31,728/năm

Nhà trường bố trí thực tập hưởng lương. Sau 4 năm thu nhập còn lại khoảng 400 triệu VNĐ

Lớp học:

– Lớp chuyên ban 40 người/ lớp
– Hình thức học tập: Sinh viên được học tập kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trong đó thời gian thực hành chiếm phần lớn.
– Thời gian học tập: Thời gian học tập ở mức vừa phải tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đi làm thêm
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Đài Loan, chúng tôi đã tư vấn và làm hồ sơ thành công cho hàng trăm sinh viên. Đặc biệt xin học bổng thành công giúp rất nhiều sinh viên giảm nhẹ gánh nặng tài chính, tỷ lệ đạt visa gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, chúng tôi có cộng đồng sinh viên đông đảo nhiệt tình tại Đài Loan sẵn sàng giúp đỡ du học sinh mới sang.
BGG bắt đầu nhận hồ sơ:

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm xúc tiến học bổng du học BLUE GALAXY GROUP

BGG Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0906557605 (Ms Linh)