Dai Hoc Khoa Hoc Ky Thuat Tinh Ngo Thong Bao Tuyen Sinh Ky Thang 2 2023

Đại học Khoa học Kỹ thuật Tỉnh Ngô thông báo tuyển sinh kỳ tháng 02/2023

Đại học Khoa học Kỹ thuật Tỉnh Ngô – Hsing Wu University (HWU) nằm trong một khu đô thị đẹp và yên tĩnh của Linkou, thành phố New Taipei, Đài Loan. Trường được thành lập vào năm 1965 và ban đầu có tên là Hsing Wu Junior

Đây là một trường chuyên về đào tạo khoa học kỹ thuật. Phương châm của trường là “Trung thành, Siêng năng và Hoà bình” dựa trên các nguyên tắc của nhân loại và mối quan tâm để nuôi dưỡng các sinh viên xuất sắc trong lĩnh vực thương mại, trường đã mở rộng đào tạo các khoa ngành phù hợp với nhu cầu xã hội như: Du lịch và Khách sạn, Thiết kế, Quản lý Kinh doanh và Công nghệ Thông tin.

Khuôn viên trường Tỉnh Ngô tọa lạc trong một khu đô thị yên tĩnh xinh đẹp quận Lâm Khẩu thành phố Tân Bắc với các đại lộ đầy cây xanh, bãi cỏ rộng lớn, gần gũi với sinh viên. Môi trường sống phù hợp với mục tiêu học tập và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên với đội ngũ giảng viên và nhân viên giỏi quan tâm đến sinh viên.

1/ THÔNG TIN TUYỂN SINH KỲ THÁNG 2/2023 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỶ THUẬT TỈNH NGÔ

Hạng mục Nội dung
Ngành tuyển Ngành Kỹ Thuật CNTT Ứng Dụng (vừa học vừa làm)
Chỉ tiêu 40 học sinh
Điều kiện tuyển sinh
  • Tốt nghiệp THPT trở lên, độ tuổi từ 18~25 tuổi
  • Điểm trung bình 3 năm cấp 3 trên 6,0 điểm
  • Bằng TOCFL 1 trở lên
  • Chưa từng học đại học tại Đài Loan (hệ tự túc, hệ vừa học vừa làm, hệ chuyên ban quốc tế)
  • Sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự
  • Học kỳ I (năm nhất): Miễn phí 100%
  • Các học kỳ còn lại: học phí 36.000 tệ /học kỳ (đã bao gồm học bổng giảm 12.700 tệ)

***Lưu ý:
Học sinh phải đạt được điểm hạnh kiểm của học kỳ trước đó từ 75 điểm trở lên thì mới được nhận học bổng giảm 12.700 tệ/ học kỳ, nếu không đạt được thì phải đóng học phí là ~48.700 tệ và không được cấp thẻ đi làm trong học kỳ đó.

Phí ký túc xá
  • Mỗi học kỳ 10.000 Đài tệ
  • Phí kí túc xá hè và tết tính theo ngày, mỗi ngày 50 Đài tệ

***Lưu ý: không bắt buộc ở kí túc xá

• Học chung một lớp với các bạn sinh viên Việt Nam
  • Hai năm đầu chú trọng đào tạo tiếng Trung cho sinh viên, học song song với một số môn chuyên ngành.
  • Giáo trình đại học chuẩn
Thực tập Chương trình thực tập bắt buộc vào học kỳ 1 năm thứ 4, tại công ty do nhà trường sắp xếp.
Thời gian học
  • Năm 1 và 2: 3 – 4 ngày/ tuần
  • Năm 3 và 4: 2 – 3 ngày/ tuần
Thời gian đào tạo 4 năm