Đại học Khoa học – Kỹ thuật Trung Quốc

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC- KỸ THUẬT TRUNG QUỐC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẬC ĐẠI HỌC LIÊN KẾT GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP CÔNG TY CỔ PHẦN UNICON

 

 1. Giới thiệu chung về trường

Đại học Công nghệ Trung Quốc được thành lập vào năm 1965. Trường có 2 cở sở chính nằm tại Đài Bắc và Tân Trúc, Khuôn viên Đài Bắc tọa lạc tại quận Wenshan, chiếm 5 hec-ta đất. Khuôn viên Hsinchu nằm ở thị trấn Hukou, chiếm 14 hecta đất. Gần phương tiện giao thông công cộng – thuận tiện chỉ mất 5 phút để bạn đi bộ từ khuôn viên đến ga tàu điện ngầm gần đó. Trường có hệ thống ký túc xá cho nam và nữ hoàn chỉnh, hiện đại. Canteen trường sạch đẹp với thực đơn phong phú. Khu vực nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng tiện ích vô cùng tiện lợi và mang tính quốc tế.

 

Cơ sở tại Đài Bắc                                                                               Cơ sở tại Tân Trúc

 

Tổng số lượng học viên đang theo học tại 2 cơ sở trên 10.000 người, Nhà trường đầu tư toàn bộ các trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu dạy, học và vui chơi giải trí của sinh viên. Đại học Trung Quốc luôn giảng dạy và truyền đạt kiến thức một cách trực tiếp phần nào giúp sinh viên có cái nhìn thực tế nhất về chuyên ngành mà mình đang theo học.

Với phương trâm giảng dạy cho người học có được những cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp của mình trước khi ra trường, các chương trình đào tạo luôn được sắp sếp một các khoa học để sinh viên có thể kết hợp các buổi đi thực tập, kiến tập về ngành nghề của mình tại các công ty tại Đài Loan, các buổi giao lưu quốc tế, trao đổi du học sinh. Nhà trường luôn khuyến khích sinh viên, du học sinh thử sức mình trên các cuộc thi được tổ chức trong và ngoài nước

 

Bên cạnh đó trường còn tập trung đào tạo các kỹ năng mềm, có rất nhiều các câu lạc bộ để sinh viên có thể lựa chọn nhằm phát huy năng lực cá nhân và trau dồi kiến thức, sinh viên được Nhà trường đưa đi tham gia các cuộc thi có quy môn mang tính chất quốc tế gặt hái được nhiều thành công và các giải thưởng có giá trị.

 

 

Theo khảo sát năm 2016 cho thấy 82.7% sinh viên có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp, 92.2% sinh viên tìm được việc làm sau 3 năm tốt nghiệp. Hàng năm Nhà trường đều tổ chức ngày hội việc làm, quy tụ hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và các khu công nghiệp lân cận đến tuyển dụng nhân sự. Với nguồn nhân sự chất lượng được đào tạo bài bản, số lượng sinh viên xin được việc làm trước khi ra trường ngày càng tăng.

 

 1. Giới thiệu về doanh nghiệp

 

 • Được thành lập vào năm 1992, Unicon bắt đầu từ nhà sản xuất ống kính và đã chuyển sang sản xuất kính áp tròng và trở thành nhà sản xuất ống kính tiếp xúc hàng đầu tại Châu Á.

                                                               website http://www.unicon.com.tw

 • Năm 2007, UNICON chính thức chế tạo ra kính áp tròng, kiên trì tự nghiên cứu từ kính thông thường chế tạo ra kính áp tròng đa màu, từ thiết kế máy móc, mở rộng khuôn mẫu,phụ liệu và được công nhận và tăng cường sức cạnh tranh.
 • Năm 2010, UNICON trở thành doanh nghiệp chế tạo kính áp tròng đa màu lớn nhất Đài Loan và top 3 trong khu vực Châu Á.

 

III. Lớp chuyên ban Việt Nam Kỳ nhập học năm 2018

1.Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh (hệ đại học)

 1. Nơi thực tập: Công ty Cổ Phần Unicon

 

Doanh nghiệp chuyên về sản xuất kính áp tròng lớn nhất Đài Loan 3. Điều kiện:

 

 • Đã tốt nghiệp THPT Điểm học bạ trung bình lớp 12 từ 6,0 trở lên

 

 • Năng lực Hoa ngữ sơ cấp 1 trở lên

 

 1. Học phí và ký túc xá:

 

 • Học bổng hỗ trợ 50% học phí.

 

 • Học phí còn lại phải đóng Mỗi học kì 24000TW

 

 • Phí kí túc xá: Mỗi học kì 6000 đài tệ (tổng cộng 8 học kì)

 

 1. Chương trình học:

 

 • Năm thứ 1: học tiếng Hoa và các môn chuyên ngành là chủ yếu, mỗi tuần lên lớp 24 tiếng.
 • Năm thứ 2: phối hợp khóa học thực tập tại doanh nghiệp hợp tác với trường, mỗi tuần ít nhất lên lớp 16 tiếng.

 

 • Theo quy định hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân của Đài Loan.

 

 1. Hỗ trợ sinh hoạt:

 

 • Năm thứ nhất học tiếng hoa và chuyên ngành, nhà trường sẽ sắp xếp mỗi tuần làm việc hợp pháp 24 tiếng (130 đài tệ*20 tiếng*4 tuần=12,480 đài tệ, sinh hoạt phí)
 • Năm thứ 2 đến năm thứ 4 phối hợp khóa học thực tập tại doanh nghiệp, mỗi tháng sẽ được doanh nghiệp hỗ trợ 22 000 đài tệ, chưa tính tăng ca, làm thêm.

—————————————————————–

TỔ CHỨC GIÁO DỤC BLUE GALAXY GROUP

Địa chỉ: Lầu 10, tòa nhà Bộ Kế hoạch đầu tư, 289 Điện Biên Phủ, P7, Q3, TpHCM.

Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn

Hotline: 028.628.56557 – 0902592726

Facebook: https://www.facebook.com/BGGVietNam

Website: Bgg.edu.vn