Tsing Hua University- Trường đại học quốc lập Thanh Hoa Đài Loan

Khái quát về trường Đại học Quốc lập Thanh Hoa NTHU

Trường đại học quốc lập Thanh Hoa NTHU được thành lập vào năm 1911, với bề dày lịch sử hơn 100 năm. Đại Học quốc gia Thanh Hoa không chỉ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, mà còn nổi tiếng với những thành tựu khoa học, xã hội được cả thế giới công nhận. Đến nay, Trường đã ký thỏa thuận hợp tác liên trường với 285 trường đại học và tổ chức nghiên cứu tại 50 quốc gia. Năm 2018, hơn 16.000 sinh viên và giáo viên từ khắp cả nước đã ra nước ngoài du học và hơn 3.700 sinh viên quốc tế đến từ 128 quốc gia đã theo học tại trường. 

NTHU tạo lạc ở số 101, đoạn 2 đường Guangfu, thành phố Hsinchu, Đài Loan. Nơi đây được hưởng lợi thế khi sinh sống học tập tại thủ đô của đất nước, nơi tập trung đầy đủ các yếu tố về kinh tế, chính trị, văn hóa, truyền thống. Sinh viên không chỉ được thử thách bản thân với môi trường sống hiện đại, phát triển cao độ tại Bắc Kinh, mà còn được tìm hiểu những kiến thức phong phú về lịch sử văn hóa nơi đây.

Các ngành đào tạo NTHU:

Đại học quốc lập Thanh Hoa có đa dạng các chương trình đào tạo, ngành nghề để sinh viên lựa chọn. Một số Khoa ở Trường như:

  • Nhân văn
  • Học xã hội
  • Kinh tế và quản lý
  • Khoa học và công nghệ thông tin
  • Nghệ thuật và thiết kế
  • Kỹ thuật xây dựng.
    Ngoài ra, tại trường NTHU, các du học sinh quốc tế có thể học tập các chương trình giảng dạy bằng tiếng anh như: nhân chủng học, thiên văn học, kỹ thuật điện tử, khoa học máy tính,… 

Vì sao nên du học tại đại học NTHU:

Về thành tích đào tạo: NTHU là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Nhiều năm liền được đánh giá là trường trong top 1, 2 quốc gia. NTHU hiện tại đã vượt qua của trường đại học MIT danh tiếng của Mỹ. Trong lĩnh vực đào tạo khoa học công nghệ. Thanh Hoa là đại học số 2 Trung Quốc (sau đại học Bắc Kinh). Xếp hàng 24 thế giới trong bảng xếp hạng đại học thế giới Quacquarelli Symonds. Xếp thứ 98 toàn thế giới theo công bố của CWUR. Trường NTHU xếp số 1 thế giới về đào tạo kỹ thuật công nghệ theo US News.

Ngoài ra, NTHU còn được biết đến như là một ngôi trường quốc gia với chất lượng giáo dục hàng đầu, được quốc tế công nhận. Bên cạnh đó, với cơ sở vật chất hiện đại và tân tiến. Trường đảm bảo về nhu cầu học tập và ăn ở của sinh viên một cách toàn diện nhất.

🏪Trung tâm xúc tiến học bổng du học BLUE GALAXY GROUP – BGG
📥Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Bình Thạnh, TP.HCM
☎️Hotline: 0931 406 464
📧Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn
📶Facebook: BLUE GALAXY GROUP