du học đài loan hệ vừa học vừa làm

Du học Đài Loan 2020 hệ vừa học vừa làm

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI ĐÀI LOAN “ 0 ĐỒNG”
—> đối tượng đã tốt nghiệp THPT

Đây là chương trình học bổng của chính phủ Đài Loan kết hợp với hiệp hội các trường Đại Học và Doanh nghiệp tại Đài Loan chính vì thế khi tham gia chương trình học bổng du học hệ vừa học vừa làm này các bạn sẽ nhận được một số quyền lợi như sau :

– Được hỗ trợ chi phí về học phí và chi phí KTX trong quá trình học tập
– Được đào tạo song song hai ngoại ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Trung
– Được nhà trường giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên ngay từ năm nhất ( lương dao động từ 9 – 12.000.000 VNĐ/ 1 tháng) , bắt đầu từ năm 2 –  4 SV được nhà trường giới thiệu cho đi thực tập theo đúng chuyên ngành của mình ở các Doanh nghiệp lớn tại Đài Loan và được trợ cấp lương thực tập từ 19 – 22.000 NTD/ 1 tháng ( tương đương từ 15 – 17.000.000 VNĐ/ 1 tháng)
– Sau khi tốt nghiệp sẽ được tổng hội thương gia tại Đài Loan hỗ trợ giới thiệu việc làm hoặc quay về nước làm cho các công ty đa quốc gia tại VN.

1. Đối tượng tuyển sinh

– Nam nữ tuổi từ 18 đến 25. – Tốt nghiệp THPT điểm trung bình các năm học từ 6,0 trở lên, (hoặc SV đã có bằng cao đẳng, trung cấp)
– Thi chứng chỉ hoa ngữ Tocfl cấp độ 1 ( Trường BKC sẽ đào tạo từ 7-8 tuần đối với SV chưa biết tiếng)
– Đủ điều kiện sức khỏe và không bị cấm nhập cảnh vào Đài Loan.

2. Ngành nghề được cấp Học Bổng

– Điện tử, Cơ khí, Quản trị kinh doanh, Truyền thông, Ứng dụng làm đẹp, Công nghệ thông tin , Quản trị nhà hàng khách sạn…..

– Hệ đại học chính quy 4 năm (tùy năng lực của sinh viên)
+ Năm nhất SV sẽ học chuyên sâu về tiếng và từ ngữ chuyên ngành