Du học Hàn Quốc – Đại học Jeonju, tỉnh Jeollabuk

• Tên trường: Jeonju University
  • Năm thành lập: 1964
  • Trường tư nhân
  • Địa chỉ: 1200 Hyoja-dong,Wansan-gu , Jeonju , Jeollabuk-do.

Đại học Jeonju nằm tại số 1200 Hyoja-dong,Wansan-gu , Jeonju , Jeollabuk-do. Trường đại học Jeonju với tầm nhìn trở thành trường đại học uy tín nhất, cung cấp các chương trình đào tạo giáo dục chất lượng và sự hài lòng nhất.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN

– Điều kiện tuyển sinh: Tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên, điểm trung bình 6.5 trở lên.
– Kỳ nhập học: Tháng 3, 6, 9, 12 (1 năm học có 4 kỳ).

– Chi phí:

Hạng mục Chi phí Ước tính (VND)
Học phí 4,400,000 won/năm 92,500,000 VND/năm
Ký túc xá 1,440,000 won/năm 28,800,000 VND/năm
Tiền ăn 1,470,000 won/năm 29,400,000 VND/năm
Bảo hiểm 200,000 won/năm 4,000,000 VND/năm
Sách giáo khoa 200,000 won/năm 4,000,000 VND/ năm

Khuôn viên trường

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC, THẠC SĨ

Trường hiện có 7 trường đại học thành viên với gần 50 chuyên ngành đa dạng:

Đại học Chuyên ngành
Đại học Quản trị Kinh doanh Quản trị kinh doanh, Kinh tế và Tài chính, Quảng cáo và Quan hệ công chúng.
Đại học dịch vụ cộng đồng Hành chính công, Phúc lợi xã hội, Quản lý hàng không
Đại học Kỹ thuật Kỹ sư kiến trúc, Thiết kế kiến trúc, Kỹ sư dân dụng, Kỹ sư máy, Kỹ sư điện, Kỹ sư Thông tin và truyền thông, Sức khỏe và vệ sinh môi trường.
Đại học Y, Dược Y học, Y tá, Khoa học y sinh, Quản lý chăm sóc sức khỏe, Kỹ sư y học.
Đại học Giáo dục Ngành Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Toán, Vật Lý, Lịch sử, Địa lý, Máy tính, Kinh tế gia đình.
Đại học du lịch và thể thao Quản lý du lịch, Quản lý khách sạn, Nghệ thuật ẩm thực, Thể thao và giải trí, Quản lý thể thao và sức khỏe, Trung quốc và du lịch văn hóa.
Đại học Văn hóa truyền thông và nghệ thuật Chương trình phát sóng và giải trí, Sản xuất chương trình phát sóng, Âm nhạc đương đại, Phương tiện truyền thông văn bản, thiết kế đồ họa máy tính, Nghệ thuật và Khoa học.

IV. CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG

Tên học bổng Nội dung học bổng Tiêu chí tuyển chọn
Học bổng Super Star Miễn 100% phí đăng ký học kỳ chính quy

• Top 5% người có thành tích thi đầu vào đại học cao nhất ở quốc gia liên quan (Nộp bản chính bảng điểm và giấy giới thiệu của hiệu trưởng).

• Đạt điểm trung bình kì học gần nhất 3.5 trở lên.

Học bổng dành cho sinh viên nhập học có thành tích tốt 5 sinh viên ưu tú đứng đầu về thành tích nhập học (1,000,000Won)

• Cấp 1 lần vào kỳ học đầu tiên sau khi nhập học.

• Mỗi học kỳ chọn ra 5 sinh viên đứng đầu trong số sinh viên nhập học và chuyển tiếp.

Học bổng chúc mừng nhập học 100,000Won Cấp 1 lần vào kỳ học đầu tiên sau khi nhập học
Học bổng có thành tích học tập tốt Toàn thể du học sinh

Hạng 1 miễn 100%

Hạng 2 miễn 80%

Hạng 3 miễn 70%

Đạt 12 học trình trở lên vào kỳ học gần nhất và có điểm trung bình từ 3.5 trở lên
Theo khoa

• Miễn giảm 65% cho thủ khoa

• Miễn giảm 30% cho sinh viên có thành tích ưu tú

• Sinh viên nhận học bổng thủ khoa được chọn từ 1 trong 50 người (Tuy nhiên, học bổng không áp dụng cho khoa có số sinh viên quốc tế không quá 10 người).

• Sinh viên nhận học bổng thành tích ưu tú được chọn từ 1 trong 10 người (Tuy nhiên, học bổng không áp dụng cho khoa có số sinh viên quốc tế không quá 7 người).

Học bổng thành tích học tập tiến bộ

Hạng 1 – miễn giảm 50% phí đăng ký học

Hạng 2 – miễn giảm 40% phí đăng ký học

Hạng 3 – miễn giảm 30% phí đăng ký học

• Cấp 1 lần trong thời gian theo học.

Hạng 1 (Duy trì điểm trung bình từ 2.0 trở lên, điểm tổng kết cuối cùng đạt 4.0 trở lên).

Hạng 2 (Duy trì điểm trung bình từ 1.5 trở lên, điểm tổng kết cuối cùng đạt 3.75 trở lên).

Hạng 3 (Duy trì điểm trung bình từ 1.0 trở lên, điểm tổng kết cuối cùng đạt 3.5 trở lên).

Học bổng tốt nghiệp thành tích học tập tốt 300,000Won

• Cấp 1 lần trong thời gian theo học, không áp dụng với trường hợp chuyển tiếp 4 năm.

• Đạt điểm trung bình năm cuối tốt nghiệp từ 3.5 trở lên.

Học bổng TOPIK
  • Đạt cấp 4 – 300,000 Won
  • Đạt cấp 5 – 6 – 500,000Won
• Cấp 1 lần trong thời gian theo học (Trường hợp đã có cấp 4 và đạt cấp 5~6 sẽ được cấp thêm)
Học bổng đặc biệt Miễn giảm 30% – 100%

• Sinh viên có thành tích học tập tốt, đạo đức tốt và có thư giới thiệu của trưởng khoa.

• Du học sinh đến từ các nước ASEAN.

Học bổng nỗ lực Mỗi giờ 8,000Won

• Đạt từ 12 học trình trở lên vào kỳ học gần nhất.

• Điểm trung bình đạt từ 2.5 trở lên.

Học bổng anh em Miễn giảm 40%

• Đạt từ 12 học trình trở lên vào kỳ học gần nhất, điểm trung bình đạt từ 2.5 trở lên.

• Anh, chị em ruột đang cùng theo học, xét theo tiêu chuẩn từng năm học.

Các học bổng khác Học bổng cử sang nước ngoài, Học bổng được nhận giải thưởng hội thi âm nhạc, Học bổng Quỹ ưu đãi, Học bổng Tin lành, Học bổng con cái cha sứ đạo Cơ đốc, Học bổng Seomkim, Học bổng Media, Học bổng StarT, Học bổng khảo sát nước ngoài, Học bổng Alimy.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC BGG

Add: Tầng 10, Toà nhà Bộ Kế hoạch & Đầu tư, 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP HCM

Tel: (028) 6285 6557

Email: info@bgg.edu.vn