du học ngành quản trị kinh doanh tại đài loan

du học ngành quản trị kinh doanh tại Đài Loan

Nói về khối ngành kinh tế, một danh sách chuyên ngành khá dài có thể cho bạn chọn: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh quốc tế,… Với tất cả những chuyên ngành này, tại sao chọn ngành Quản trị kinh doanh mà không phải những ngành khác?

Theo đó việc theo học ngành quản trị kinh doanh vừa mang tính khoa học vừa mang tính nghệ thuật. Không thể phủ nhận sự giảng dạy đào tạo vượt bậc tại những quốc gia hàng đầu thế giới như Anh, Úc, Mỹ…. nhưng chi phí học tập tại các quốc gia này không đơn giản chút nào.

Vậy nỗi lo duy nhất ở đây là chi phí ư? Các bạn đừng lo, Đài Loan một quốc gia luôn được đánh giá cao trong giáo dục lẫn chi phí cực kỳ thấp, sẽ là điểm đến không thể bỏ qua để du học ngành Quản trị kinh doanh.

Kiến thức tổng quan về ngành quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh được hiểu là việc thực hiện các hành vi quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm việc cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa “hiệu suất”, “quản lý hoạt động kinh doanh” bằng quá trình tư duy và ra quyết định của nhà quản lý.

Quản trị kinh doanh gồm những chuyên ngành nào?

  • Kinh doanh Thương mại
  • Thương mại Quốc tế
  • Quản trị Kinh doanh Công nghiệp và xây dựng cơ bản
  • Quản trị chất lượng
  • Du lịch và Khách sạn

Tại sao ngành Quản trị kinh doanh ở Đài Loan có sức hút cao?

Kinh tế Đài Loan phát triển mạnh tại châu Á

Đài Loan là một trong những đất nước phát triển nhất tại Châu Á, tốc độ phát triển luôn ở mức cao. Truyền thống về đào tạo các chuyên ngành liên quan đên kinh tế đặc biệt là Quản trị kinh doanh

Chi phí du học rẻ

Chi phí du học Đài Loan được xếp vào mức vừa phải, nếu so sánh với các nước châu Âu/Mỹ thì rẻ hơn rất nhiều

Có nhiều thời gian thực tập

Học quản trị kinh doanh tại các trường đại học Đài Loan, sinh viên có cơ hội học tập thực tế nhiều hơn là lý thuyết.

Chương trình học bám sát thực tế

Chương trình được thiết kế chuyên sâu dựa trên tình hình phát triển kinh tế chung trên toàn thế giới, bám sát hoạt động thực tế của nhiều doanh nghiệp.

Bằng cấp có giá trị cao

Bằng cấp tốt nghiệp tại Đài Loan được nhiều quốc gia phát triển trên thế giới công nhận, mở ra nhiều lựa chọn việc làm. Đặc biệt nhiều doanh nghiệp ở đây xây dựng chương trình tuyển dụng ngay trường đại học sinh viên theo học, nếu bạn là một sinh viên ưu tú, rất nhiều cơ hội dành cho bạn đấy!

Lợi thế khi du học ngành Quản trị kinh doanh ở Đài Loan

  • Được hòa nhập trong môi trường học tập quốc tế
  • Dễ dàng apply học bổng (Quản trị kinh doanh là một trong những ngành được cấp học bổng nhiều nhất Đài Loan)
  • Tài liệu học đa dạng giúp cải thiện ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Trung
  • Làm thêm với mức thu nhập cao tại các xí nghiệp, doanh nghiệp…
  • Cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường.

BGG – Trung tâm xúc tiến học bổng du học luôn đồng hành cùng ước mơ của bạn, tự hào là đơn vị cũng như đối tác hàng đầu của các trường Đại học tại Đài Loan trong việc hỗ trợ xin học bổng. Lựa chọn BGG là điểm khởi đầu cho ước mơ du học của bạn ngay hôm nay. Tìm hiểu thêm thông tin về du học Đài Loan hoặc săn học bổng du học Đài Loan toàn phần hãy liên hệ hotline 0931406464 để được tư vấn chi tiết.