hội thảo kết nối ước mơ du học đài loan

Đếm ngược sự kiện kết nối ước mơ du học Đài Loan

Sự kiện KẾT NỐI ƯỚC MƠ HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN CHI PHÍ 0Đ  sẽ được tổ chức tại Hồ Chí Minh vào ngày 25/07/2020, hứa hẹn sẽ mang đến nguồn động lực và truyền cảm hứng cho các bạn học sinh, sinh viên mơ ước được trải nghiệm cuộc sống và nền giáo dục của nước Đài Loan.

hội thảo kết nối ước mơ du học Đài Loan

Tiếp nối thành công của các sự kiện trước, ngày 25/07/2020 tới đây BGG sẽ lại có cơ hội đồng hành cùng các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu du học Đài Loan với mong muốn giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang tìm hiểu về du học Đài Loan có được sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình học tập phía trước cũng như kết nối với những người bạn đã và đang học tập tại Đài Loan.

Đây là sự kiện được tổ chức phi lợi nhuận với mong muốn giúp các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng đi du học Đài Loan sẽ có cái nhìn tổng quát về cuộc sống của Du học sinh tại đây. Ngoài ra, các bạn học sinh sinh viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ, trải nghiệm gần gũi và chân thực nhất của những nhà diễn giả tài năng đã có kinh nghiệm trong công tác tư vấn du học Đài Loan nhiều năm. Đồng thời, sự kiện còn phổ biến hàng loạt các suất học bổng hấp dẫn lên đến 100% dành cho hệ đại học và thạc sĩ tại Đại Loan.

Sự kiện KẾT NỐI ƯỚC MƠ HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN CHI PHÍ 0Đ  sẽ được tổ chức tại Hồ Chí Minh vào ngày 25/07/2020, hứa hẹn sẽ mang đến nguồn động lực và truyền cảm hứng cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sau sự kiện. Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm về cuộc sống du học Đài Loan từ các vị diễn giả đầy tài năng nhé.

Theo dõi Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất:

. Facebook: https://www.facebook.com/BGGVietNam/