có nên chọn du học ngành y tại Đài Loan không

Du học ngành Y khoa tại Đài Loan tại sao không?

Du học ngành Y tại Đai Loan đang là được các bậc phụ huynh và học sinh rất quan tâm do nhiều điều kiện tốt : Học phí thấp, được đi thực tập ngay từ sớm, cơ hội việc làm cao đặc biệt sinh viên được phép đi làm thêm với mức thu nhập đáng kể. Vậy tại sao nên chọn du học Y khoa Đài Loan? có nên chọn du học ngành Y tại Đài Loan không? Điều kiện du học Đài Loan ngành Y là gì? Trường nào đạo tạo ngành Y tại Đài Loan. Thì chúng ta cùng cùng phân tích nhé.

Tại sao nên chọn du học Y khoa Đài Loan?

  • Du học Đài Loan ngành y dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu với những du học sinh muốn theo học ngành Y với những cái tên hàng đầu như Đại học Y Đài Bắc, Đại học Y Cao Hùng, Đại học Chang Gung,…
  • Với thời gian đào tạo 4 đến 6 năm dành cho bậc cử nhân và 1 – 7 năm dành cho chương trình sau đại học, du học Đài Loan ngành y mang đến cho người học đa dạng và phong phú những chuyên ngành để lựa chọn. Chính vì vậy, du học ngành Y tại Đài ngày càng được các sinh viên quốc tế, đặc biết là sinh viên Việt Nam chọn lựa nhiều với các ưu điểm như:
  • Du học tại Đài Loan với chi phí không cao, phù hợp với du học sinh Việt Nam. Giá cả sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Khí hậu cũng khá tương đồng Việt Nam.
  • Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1,000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.
  • Sinh viên có thể học bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
  • Bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được các nước phát triển công nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Đài Loan tuy nhỏ nhưng phát triển, có nhiều trường Đại học lớn, thậm chí có trường nằm trong Top 100 trường Đại học tốt nhất toàn cầu.

Danh sách một số trường đào tạo ngành y tại Đài Loan:

1. Đại học Y Đài Bắc (TMU) – Khu vực Đài Bắc 

2. Đại học Y Cao Hùng (KMU) – Khu vực Cao Hùng 

3. Đại học Trường Canh (CGU) – Khu vực Đào Viên 

4. Đại học Y dược Trung Quốc (CMU) – Khu vực Đài Trung

5. Đại học Khoa học Kỹ thuật Dược Khoa Gia Nam (CNU) – Khu vực Đài Nam 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ