giới thiệu khoa điều dưỡng đại học phụ anh

Giới thiệu tổng quan Khoa điều dưỡng trường Đại học Phụ Anh

1/ Lịch sử hình thành

Khoa Điều dưỡng là khoa đầu tiên của Đại học Phụ Anh được thành lập. Nó được thành lập dựa trên mục tiêu ban đầu của Tiến sĩ Chang Peng Tu là “trở thành người giỏi nhất”. Trong những năm qua, Khoa Điều dưỡng của Đại học Phụ Anh không chỉ đào tạo ra nhiều chuyên gia điều dưỡng xuất sắc, và tạo dựng được truyền thống xuất sắc, mà còn đạt được danh tiếng lớn trong trường với vai trò dẫn đầu. Khoa Điều dưỡng đã phát triển qua nhiều năm trong trường, và lịch sử của nó được liệt kê ở đây.

• 1958: thành lập Trường Trung cấp Hộ sinh Trung học Nghề
  • 1968: thăng cấp lên trường cao đẳng cơ sở, bắt đầu tuyển sinh sinh viên đại học năm năm
  • 1997: thăng cấp lên đại học công nghệ, bắt đầu tuyển dụng sinh viên đại học hệ hai năm
  • 1998: bắt đầu tuyển dụng sinh viên đại học bốn năm
  • 2002: thăng cấp lên đại học, bắt đầu tuyển sinh viên cao học
  • 2005: các khoa hợp nhất và đổi tên thành Khoa Điều dưỡng

2/ Mục tiêu Giao dục

Chương trình đại học bốn năm

Dựa trên triết lý giáo dục của Đại học Phụ Anh – Chuyên nghiệp, Tầm nhìn, Chăm sóc và Thanh lịch, các khóa học thực hiện chính sách giáo dục kết hợp lý thuyết và thực hành, đồng thời nuôi dưỡng sinh viên trở thành những y tá lâm sàng đủ tiêu chuẩn được bệnh nhân và gia đình họ tin tưởng.

Chương trình sau đại học

Ngoài triết lý giáo dục của Đại học Fooyin về Tính chuyên nghiệp, Sự cẩn thận, Tầm nhìn và Sự thanh lịch, các khóa học nhằm trang bị cho sinh viên những khả năng sau đây.

• Khả năng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, tiên tiến, dựa trên các chiến lược điều dưỡng dựa trên bằng chứng.
  • Khả năng chăm sóc bệnh nhân với lòng trắc ẩn và đưa ra các quyết định có đạo đức.
  • Khả năng lãnh đạo và quản lý cũng như giao tiếp và hợp tác.

3/ Công việc tương lai

Chương trình Thạc sĩ — Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có thể tiếp tục:

• Nghiên cứu nâng cao trong các chương trình tiến sĩ trong một lĩnh vực liên quan đến điều dưỡng
  • Giữ các vị trí hành chính hoặc lâm sàng trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe
  • Làm việc như một nhà tư vấn chăm sóc sức khỏe, quản lý hồ sơ hoặc một chuyên gia y tá trong trường học hoặc bệnh viện

Chương trình Đại học — Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có thể tiếp tục:

• Theo đuổi nghiên cứu nâng cao lấy bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực liên quan đến điều dưỡng
  • Tham gia vào nghiên cứu nâng cao tại trường chị em của chúng tôi: Đại học Queen ở Vương quốc Anh
  • Làm việc như một nhà tư vấn chăm sóc sức khỏe, quản lý hồ sơ hoặc y tá trong các trường học hoặc bệnh viện
  • Tham gia vào các ngành liên quan đến sức khỏe khác như bảo hiểm hoặc tiếp thị các sản phẩm chăm sóc sức khỏe

• Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
  • Fanpage: https://www.facebook.com/BGGVietNam/