khoa kỹ thuật điện và khoa học máy tính trường đại học quốc gia thành công

Giới thiệu tổng quan Viện kỹ thuật điện và khoa học máy tính trường đại học quốc gia Thành Công

đại học quốc gia thành công

1/ GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Học Viện Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính (EECS) có nguồn gốc từ Khoa Kỹ thuật Điện, được thành lập vào năm 1931. Sau 90 năm phát triển chương trình và đào tạo ra hơn 10.000 sinh viên kỹ thuật điện và máy tính, Viện được chính thức thành lập vào năm 2003.

Điểm nổi bật

 • Thành lập năm 2003
 • Cựu sinh viên xuất sắc:
      ◎ Người sáng lập Delta Electronics
      ◎ Người sáng lập Macronix International
      ◎ Đồng sáng lập TSMC
 • 300 bài báo SCI hàng năm
 • Sinh viên tốt nghiệp được xếp hạng là những nhân viên được yêu thích nhất bởi các doanh nghiệp

Khoa Kỹ thuật Điện

 • Khoa Kỹ thuật Điện (EE) được thành lập vào năm 1931 với tên gọi là Khoa Điện Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đài Loan. Sau một số thay đổi nhỏ về tổ chức, cuối cùng được đặt tên là Khoa Kỹ thuật Điện của Đại học Quốc gia Cheng Kung vào năm 1956. Khoa bao gồm ba viện, đó là Viện Kỹ thuật Điện, Viện Vi điện tử, Viện Máy tính và Truyền thông. Kỹ thuật, và một Chương trình, cụ thể là Chương trình Kỹ thuật Vi mạch Tích hợp Nano bao gồm Chương trình Thạc sĩ và Chương trình Tiến sĩ. Có khoảng 1.800 và 1.900 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm từ khoa. Khoa cam kết xây dựng mối quan hệ R&D lâu dài với ngành công nghiệp và học viện, cả ở Đài Loan và nước ngoài, để hỗ trợ sự phát triển liên tục trong các lĩnh vực này.
 • Trong những năm khó khăn kể từ khi thành lập, Khoa đã tạo dựng được danh tiếng đáng ghen tị như một trung tâm xuất sắc về giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực Kỹ thuật điện. Với lịch sử thành tích xuất sắc trong lĩnh vực học thuật và công nghiệp, cùng chiến lược đầu tư liên tục vào nghiên cứu tiên tiến trong lĩnh vực Kỹ thuật Điện, Điện tử và Thông tin, Khoa cam kết trở thành sự lựa chọn thể chế cho các học giả, nhà nghiên cứu hàng đầu và sinh viên không chỉ từ Đài Loan, mà còn từ khắp nơi trên thế giới.
Khoa kỹ thuật điện đại học quốc gia Thành Công khu vực nghiên cứu Khoa kỹ thuật điện đại học quốc gia Thành Công
 • Các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu của khoa được chia thành chín lĩnh vực: Điện tử vi mô, Vật liệu điện tử, Điều khiển, Nguồn, VLSI / CAD, Hệ thống Dụng cụ và Chip, Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin, Mạng Truyền thông và Kỹ thuật Vi mạch Tích hợp Nano. Ngoài việc tập trung phát triển các lĩnh vực chuyên môn này, với xu hướng kỹ thuật điện và khoa học thông tin, bộ môn còn tăng cường các lĩnh vực đa ngành và tích hợp phần cứng và phần mềm cũng như tối ưu hóa hệ thống.

Khoa Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin

 • Khoa Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin (CSIE) tại Đại học Quốc gia Cheng Kung là viện hàn lâm cấp cao đầu tiên ở miền Nam Đài Loan. Khoa bắt đầu hoạt động với việc thành lập Chương trình Thạc sĩ vào năm 1987, tiếp theo là Chương trình Tiến sĩ vào năm 1992. Chương trình Đại học được khánh thành vào năm 1997. Viện Tin học Y tế được thành lập vào năm 2006. Năm 2011, Viện Thông tin Sản xuất và Hệ thống được tích hợp vào Khoa Khoa học Máy tính và Kỹ sư Thông tin. Năm 2019, Chương trình Thạc sĩ về Trí tuệ Nhân tạo được thành lập. Trong một thời gian dài, bộ môn đã tham gia vào việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ hiện đại của Khoa học Máy tính. Các giáo viên và học sinh cũng đã xuất bản rất nhiều bài báo trên các tạp chí quốc tế cũng như đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu về thành tích học tập và các giải đấu. Hơn nữa, các giáo viên và sinh viên đã áp dụng một số bằng sáng chế và xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp. đại học quốc gia thành công

khoa máy tính đại học quốc gia Thành Công khoa máy tính đại học quốc gia Thành Công

 • Theo chuyên môn và sở thích nghiên cứu của giáo viên, các lĩnh vực và chủ đề nghiên cứu của CSIE bao gồm Máy tính thông minh, Trí tuệ nhân tạo, Máy học, Thị giác máy tính / đồ họa, Nhận dạng giọng nói, Dữ liệu lớn, Khai thác dữ liệu, Điện toán đám mây / cạnh, Thông tin lượng tử, Thông tin Bảo mật, Công nghệ phần mềm, Kiến trúc máy tính và Internet, Hệ thống nhúng, VLSI / CAD, Mạng và Truyền thông, Tin sinh học, Hệ thống Thông tin Y sinh, Sản xuất Điện tử và Hệ thống Thông tin Sản xuất Tích hợp. Đội ngũ giảng viên của gia đình CSIE bao gồm CSIE, IMI và IMIS, do đó các giảng viên có thể hỗ trợ lẫn nhau về giáo dục và nghiên cứu đa ngành. CSIE tập trung vào việc thực hiện các nghiên cứu tiên tiến về Khoa học Máy tính. IMI nhằm mục đích tích hợp Công nghệ Thông tin với nghiên cứu y tế. IMIS kết hợp Công nghệ Thông tin với Hệ thống Sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các ngành công nghệ cao và sản xuất. đại học quốc gia thành công

2/ MỤC TIÊU GIÁO DỤC

Với thành tích học tập xuất sắc và môi trường giảng dạy tuyệt vời, trường Cao đẳng Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính đã thu hút rất nhiều sinh viên xuất sắc trong và ngoài nước. Các trường Cao đẳng cung cấp chương trình giảng dạy trong khoa học cơ bản, kỹ thuật và thí nghiệm cho Cử nhân, Thạc sĩ, tiến sĩ. Trong khi đó, Trường cũng cung cấp các khóa học liên quan đến Nhân văn và Xã hội học nhằm nâng cao đạo đức, giá trị bản chất con người và trách nhiệm xã hội của sinh viên để tạo ra, thiết lập và quản lý công nghệ.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ được thiết kế để trau dồi và đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai trong các lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ cao. Ngoài ra, Trường lấy các khóa học làm nguyên mẫu để phát triển và nâng cao Kỹ thuật Điện, Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin, Hệ thống và Thông tin Sản xuất và các lĩnh vực giáo dục liên quan. 

3/ TẦM NHÌN VÀ KẾ HOẠCH

Là một trong những trường dẫn đầu quốc gia về giáo dục kỹ thuật, Cao đẳng Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính của Đại học Quốc gia Cheng Kung không chỉ đóng góp trong nghiên cứu và giảng dạy truyền thống, mà còn theo đuổi các mục tiêu sau trong kỷ nguyên công nghệ cao:

 • Mở rộng cơ sở của Kỹ thuật Điện, Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin, Kỹ thuật Điện-Quang và Kỹ thuật Chế tạo và các kiến ​​thức cơ bản và chuyên môn liên quan thông qua nghiên cứu và phát triển kỹ thuật ban đầu.
 • Sử dụng kiến ​​thức chuyên môn và cung cấp các dịch vụ cho Ngành, Chính phủ và cộng đồng nói chung về Kỹ thuật Điện, Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin, Kỹ thuật Điện quang, Kỹ thuật Sản xuất.
 • Trở thành trường cao đẳng được quốc tế công nhận thông qua thành tích học tập xuất sắc và môi trường giảng dạy xuất sắc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
 • Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BGGVietNam/
 • Hotline: 0931406464 – 0906557605 (Ms Linh)
 • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn