Hoài Sơn – hệ VHVL – Học viện kỹ thuật Hoa Hạ

“Mới bắt đầu qua ai cũng sẽ gặp những khó khăn, em cũng vậy. Lúc mới chân ướt chân rao đáp sân bay đến Đài Loan, phố xá, con người và đặc biệt là đồ ăn khác với Việt Nam nhiều quá nên em chưa quen lắm.

Tiếng Trung của em cũng còn chưa rành nên giao tiếp cũng khó khăn. Nếu mà học tiếng Trung rành rọt khi còn ở Việt Nam thì qua đây đỡ vất vả hơn.

Hồi trước học cấp 3, dưới tỉnh của em cũng có chương trình Đài Loan mà chỉ hợp tác với 1 trường duy nhất nên em không tham gia vì ít sự lựa chọn.

Đợt BGG về trường em tư vấn, BGG hợp tác với rất nhiều trường nên em có cơ hội được lựa chọn trường em muốn dựa trên học lực của em. Vậy nên em đăng ký chương trình học bổng 0 đồng luôn.

Thủ tục, hồ sơ thì mấy anh chị bên BGG làm sẵn cho em nên hợp đồng đăng ký siêu nhanh luôn.”

Cảm ơn những lời chia sẻ từ bạn Hoài Sơn, chúc chàng du học sinh đi đến cùng với ước mơ của mình.