Học bổng từ 60 – 115% tại trường Angelo State University – Mỹ

» Giá trị của chương trình Học bổng trọn gói:

  • Đối với hệ Đại học: $42.000 – $52.000 USD/sinh viên
  • Đối với hệ Thạc sĩ: $26.000 – $30.000 USD/sinh viên

» ĐẶC BIỆT: Miễn giảm 100%  chi phí ký túc xá cho kỳ Mùa Hè

» Cấp miễn phí thẻ xe buýt cho sinh viên chính thức của trường

HỌC PHÍ KHÔNG HỌC BỔNG

HỌC PHÍ SAU HỌC BỔNG

Hệ Đại học

$8.126 – $8.792/kỳ

$3.446 – $3.932/kỳ

Hệ Thạc sĩ

$6.642 – $8.626/kỳ

$3.132 – $3.946/kỳ

Chi phí ăn ở trong ký túc xá: $2.820 – $5.314/kỳ

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN HỌC BỔNG

Học bổng trị giá 60% học phí

Học bổng 100% – 115% học phí

1. Thành tích học tập Khá GPA 2.5 trở lên 1. Thành tích học tập Tốt GPA 3.5/4.0 trở lên
2. Trình độ Tiếng Anh IELTS 6.5 trở lên. Trường hơp sinh viên chưa đủ trình độ Tiếng Anh sẽ học khóa Tiếng Anh chuyển tiếp tại trường 2. Trình độ Tiếng Anh IELTS 6.5 trở lên. Trường hợp sinh viên chưa đủ trình độ Tiếng Anh sẽ học chương trình Tiếng Anh chuyển tiếp tại trường
3. Thư tiến cử của Giáo viên/ Hiệu trưởng 3. Đạt điểm thi SAT 1.290 – 1.390 (điểm Toán và Đọc Hiểu)
4. Ưu tiên học sinh/ sinh viên đoạt giải tại các kỳ thi cấp Thành Phố
5. Thư tiến cử của Giáo viên/Hiệu trưởng

I .GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Angelo State University (ASU) là trường đại học công lập được thành lập từ năm 1928, trên một khuôn viên rộng 268 mẫu Anh tại San Angelo, Texas – tiểu bang đông dân thứ hai và có diện tích lớn thứ hai trong số 50 tiểu bang của Mỹ, với khí hậu vô cùng ấm áp và thuận lợi cho việc sinh sống, học tập và làm việc.

ASU là thành viên của Hệ thống các trường Đại học công nghệ ở Texas, được xem là một trong những trường miền tốt nhất nước Mỹ. Chương trình học được nghiên cứu chuyên sâu và đa dạng trên mọi lĩnh vực, các chuyên ngành được thiết kế đặc biệt. Trong đó phải kể đến:

  • Các chương trình đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, bao gồm Vật lý, Sinh học, Hóa học và Hóa Sinh, Toán học và khoa học máy tính cũng như là Khoa học sức khỏe và các nghiên cứu về An ninh.
  • Các chương trình thế mạnh ở lĩnh vực Nông nghiệp, Kinh doanh, Sư phạm; các nghiên cứu Nghệ thuật khen ngợi và phê bình. Môi trường học tập khác biệt, đặt vấn đề học tập làm trung tâm, tỉ lệ sinh viên/giảng viên thấp (18 sinh viên : 1 giảng viên), áp dụng công nghệ giảng dạy cao (10 sinh viên : 1 máy tính) cùng với các đóng góp về giảng dạy, nghiên cứu, sự sáng tạo và kinh nghiệm thực tế, ASU chuẩn bị cho sinh viên hành trang để trở thành những công dân có trách nhiệm với sự nghiệp vững chắc. ASU luôn tin rằng: “Từ đây, mọi điều đều có thể” (“From here, it’s possible”).

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

ASU hiện cung cấp chương trình đào tạo đa dạng với 41 chương trình đào tạo bậc Đại học, 21 chương trình đào tạo bậc Thạc sĩ và các chương trình nghiên cứu với hơn 100 chuyên ngành cùng nhiều chương trình học thuật được đánh giá cao, nổi bật là các chương trình sau:

Trình độ Đại học (Cử nhân)

Trình độ sau đại học

–       Kế toán, Tài chính

–       Kinh tế nông nghiệp

–       Nông nghệp

–       Nghệ thuật và Khoa học ứng dụng

–       Khoa học động vật

–       Côngnghệ sinh học , Hóa học

–       Điều dưỡng

–       Nghệ thuật biểu diễn

–       Âm nhạc, Kịch nói

–       Tâm lý học

–       Công tác xã hội

–       Khoa học máy tính

–       Thiết kế và công nghệ

–       Phân tích và khoa học bảo mật

–       Quản lý, Quản lý hệ thống thông tin

–       Kỹ sư xây dựng

–       Truyền thông, Truyền thông đại chúng

–       Marketing

–       Tiếng Anh

–       Triết học, Chính trị

–       Tư pháp hình sự

• Thạc sĩ

– Kế toán

– Nông nghiệp

– Khoa học động vật

– Sinh học

– Quản trị kinh doanh

– Truyền thông

– Giáo dục và đào tạo

– Quản lý giáo dục

– Tiếng Anh

– Điều dưỡng

– Tâm lý học

– Tư pháp hình sự

• Tiến sĩ

Vật lý trị liệu

III.CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CHỈ DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

– BGG đã làm việc với đại diện nhà trường và xin được nhiều suất học bổng hỗ trợ cho các em học sinh Việt Nam có thành tích học tập tốt với giá trị học bổng lên tới $10.000/năm và học phí sau học bổng sẽ được áp dụng mức tương đương với sinh viên bản địa, chỉ từ $6.000/năm trong suốt quá trình học tập.

Điểm đặc biệt ở chương trình này, hội đồng học thuật tư vấn hồ sơ của BGG tại Washington DC – Hoa Kỳ sẽ xem xét và đánh giá trực tiếp hồ sơ của các em và không yêu cầu về điểm số SAT hoặc GMAT, chỉ với yêu cầu duy nhất về trình độ tiếng Anh IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 79. Như các em đã biết, các trường Đại học ở Mỹ thường có yêu cầu xét tuyển đầu vào rất chặt chẽ, bao gồm cả yêu cầu về điểm SAT (đối với hệ Đại học) hoặc điểm GMAT (đối với hệ sau Đại học). Bởi vậy, chúng tôi có thể khẳng định rằng đây là một chương trình học bổng có giá trị học bổng cao, với điều kiện xét tuyển thuận lợi nhất cho sinh viên và các em khó có thể tìm thấy ở đâu khác ngoài BGG.

– Các em có thẻ sinh viên của ASU cũng sẽ được sử dụng xe bus miễn phí, để tiết kiệm chi phí cho việc di chuyển của mình. Đây cũng là một lợi thế lớn của trường dành cho sinh viên mà không phải trường nào cũng có được.

– Ngoài ra, sau năm thứ nhất, những em có thành tích học tập tốt với điểm GPA 3.0 sẽ được cân nhắc câp thêm học bổng có trị giá từ $1.000-2.500/năm. Học sinh có thành tích học tập xuất sắc còn có cơ hội được nhận học bổng danh dự trị giá lên tới $18.000/năm nhằm khích lệ tinh thần học tập, tạo điều kiện tốt nhất giúp các em tập trung hoàn toàn vào việc học.

– Không dừng lại ở đó, sau khi hoàn thành 30 tín chỉ/năm và có điểm GPA 3.0, sinh viên có thể nhận thêm cơ hội miễn phí chi phí phòng trọ vào mùa hè và học bổng trị giá $500/3 tín chỉ (tối đa $2.000/ 12 tín chỉ) khi tham gia các lớp học hè. Chính sách hỗ trợ sinh viên Việt Nam là thế mạnh của BGG

– Xin học bổng ưu đãi nhất cho sinh viên

– BGG hỗ trợ việc xin bổ túc tiếng Anh miễn phí cho Sinh Viên Việt Nam

– Hỗ trợ lựa chọn nhà người bản xứ phù hợp nhất với các sinh viên, tìm hiểu văn hóa mới, giải quyết mâu thuẫn và phiên dịch

– Hỗ trợ tư vấn thông tin tuyển dụng- việc làm

– Các dịch vụ đưa đón, bảo trợ, sắp xếp thủ tục nhập học, thực tập, cơ hội định cư, mua nhà, sắp xếp các chuyến đi thăm thân cho phụ huynh, dịch vụ giúp phụ huynh tìm các dự án đầu tư để xin thẻ xanh EB5,…