hội thảo du học thạc sĩ đài loan

HỘI THẢO DU HỌC ĐÀI LOAN 2021: “HỌC BỔNG THẠC SĨ” CƠ HỘI HỌC BỔNG ĐẾN 100%

Hội thảo du học là nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin hữu ích về du học cho bản thân. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và giảng dạy, BGG đã giúp đỡ hàng nghìn sinh viên biến ước mơ du học thành hiện thực một cách nhanh chóng, bằng cách cung cấp các thông tin du học cập nhật và chính xác nhất tới từng đối tượng, từng nhu cầu cụ thể.

Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực tìm kiếm các cơ hội học tập tốt nhất giúp các em học sinh, sinh viên đã và đang có kế hoạch du học từ trước tiếp tục thực hiện kế hoạch học tập của mình. Chúng tôi mang trên mình mong muốn “Chắp cánh ước mơ du học” và tạo ra các cơ hội mở để học sinh và sinh viên tiếp cận luồng thông tin chính thống và hữu ích.

Hội thảo du học do Blue Galaxy Group tổ chức hằng năm luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các bậc phụ huynh và các em học sinh bởi sự uy tín, chuyên nghiệp và đa dạng. Hội thảo Du học Đài Loan ngày 15.11.2021 tới đây, chúng tôi cung cấp thông tin bổ ích có thể đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao nhận thức về các cơ hội học bổng. Về cơ bản, chúng tôi chia sẻ các chiến lược, chương trình học bổng và quy trình để các ứng viên có cơ hội nhận được học bổng cao nhất. Ngoài ra, giới thiệu các trường Đại học uy tín hàng đầu cùng nhiều học bổng trị giá lên đến 100% cho bậc Thạc sỹ.

THÔNG TIN VỀ BUỔI HỘI THẢO

1.THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

-Thời gian: 09h00-11h30, Chủ nhật  ngày 15/11/2020

-Địa điểm: Lầu 5, 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

2.NỘI DUNG HỘI THẢO 

– Tại sao chọn du học Đài Loan
– Các chương trình du học sau Đại học
– Minigame
– Chuẩn bị gì để xin học bổng sau đại học
– Giao lưu hỏi đáp trực tiếp với Đại diện một số trường tại Đài Loan như: Đại học quốc gia Kim Môn, Đại Học Nguyên Trí,…

3. ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO QUÝ KHÁCH THAM GIA HỘI THẢO:

Tham gia hội thảo, quý khách mời có cơ hội gặp gỡ và trao đổi thông tin du học, học bổng với đại diện trường đến từ các trường đại học và tập đoàn giáo dục lớn tại Đài Loan và nhận được những phần quà giá trị:
  • Xét học bổng lên đến 100%
  • Tặng vé máy bay sang Đài Loan
  • Tặng voucher trị giá 3 triệu đồng
  • BGG làm hồ sơ du học miễn phí
  • Quà tặng từ các trường đại học tại Đài Loan

Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng tham gia hội thảo

4. ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO:

Hội thảo mở cửa miễn phí, tuy nhiên phòng hội thảo có giới hạn chỗ và BGG chuẩn bị các phần quà, ưu đãi tới quý khách nên ưu tiên các thính giả đăng ký sớm TẠI ĐÂY hoặc gọi HOTLINE: 0906 557 605 (Ms Linh) để được hỗ trợ tốt nhất.