Kham Pha Nen Giao Duc Uc

Khám phá nền Giáo dục của Úc

Úc được biết đến toàn cầu như một trong những quốc gia đa dạng và thân thiện nhất trên thế giới.

Trong tổng dân số của Úc với 24 triệu người, gần một nửa (47%) số người Úc đã từng sinh ra ở nước ngoài hoặc có một người cha mẹ sinh ra ở nước ngoài, với hơn 260 ngôn ngữ được nói trong các gia đình Úc. Ngoài tiếng Anh, những ngôn ngữ phổ biến nhất là tiếng Trung Quốc, tiếng Ý, tiếng Ả Rập, tiếng Quảng Đông và tiếng Hy Lạp.

Kham Pha Nen Giao Duc Uc

Úc là hòn đảo lớn nhất thế giới, quốc gia lớn thứ sáu trên thế giới về diện tích đất liền, và là quốc gia duy nhất cai trị cả một lục địa. Có hơn 500 công viên quốc gia và hơn 2,700 khu bảo tồn, từ khu bảo tồn động vật hoang dã đến khu bảo vệ dân tộc người bản địa. Có cả 20 di sản thế giới UNESCO, bao gồm Rạn san hô Great Barrier Reef, Công viên quốc gia Kakadu, Nhóm đảo Lord Howe Island, Vùng hoang dã Tasmania, Đảo Fraser và Nhà hát Opera Sydney.

Nhiều người trên khắp thế giới biết đến Úc với vẻ đẹp của mình, nhưng chúng tôi cũng tận hưởng chất lượng sống hàng đầu thế giới, với sáu trong số thành phố của chúng tôi nằm trong top 40 thành phố hàng đầu thế giới. Hệ thống giáo dục của chúng tôi nằm trong nhóm tốt nhất thế giới, với cộng đồng an toàn, thân thiện từ bờ biển này đến bờ biển khác.

Trải nghiệm một hệ thống giáo dục Úc tiên tiến và sẵn sàng cho một thế giới học tập và cơ hội nghề nghiệp trong một môi trường an toàn và thân thiện.

1. Quốc gia có nền Giáo dục hàng đầu thế giới

Khi bạn học tại Úc, bạn có cơ hội theo đuổi một sự giáo dục xuất sắc từ các cơ sở giáo dục hàng đầu. Di sản đột phá phi thường về sáng tạo của Úc có nghĩa là tiềm năng thành công của bạn là không giới hạn.

Các trường Đại học của Úc khuyến khích sinh viên quốc tế mạnh mẽ hơn. Mỗi năm, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục của Úc với bằng cấp chất lượng cao trong gần mọi lĩnh vực. Các sinh viên tốt nghiệp tại Úc được các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới săn đón và thường đạt được thành công lớn.

Các trường Đại học của Úc là nơi sản sinh ra các nhà khoa học hàng đầu, nhà thiết kế, giáo viên, doanh nhân, nghệ sĩ và nhà nhân đạo đã tạo ra một tác động sâu sắc trên thế giới. Mặc dù Úc có một số lượng sinh viên đại học tương đối nhỏ, các sinh viên tốt nghiệp của Úc phần đông là những người dẫn đầu thế giới trong nghiên cứu và phát triển đột phá.

Bạn có biết rằng Wi-Fi, kháng sinh penicillin, hộp đen ghi âm bay, sáng kiến Giờ Trái đất và cấy ghép thính hình là một số trong những đổi mới khác được phát minh bởi các sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học Úc?

Thực sự bạn có thể đạt được những thành tựu lớn lao với một nền giáo dục như Úc. Điều đó bởi vì Úc là một trong những Quốc gia hàng đầu về giáo dục, chất lượng cao cho sinh viên quốc tế và các cơ sở của Úc thường xếp hạng trong danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới. Sinh viên Quốc tế tận hưởng một loạt các lựa chọn học tập không giới hạn tại Úc, với hơn 1,100 cơ sở và 22,000 khóa học để lựa chọn, trong mọi ngành học và mọi cấp độ.

2. Bằng cấp được công nhận toàn cầu

Bằng cấp của bạn từ một cơ sở giáo dục tại Úc có thể đưa bạn đến bất cứ nơi nào trên thế giới.

Với 43 Trường Đại học trên khắp Úc, chắc chắn sẽ có một khóa học giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Việc học ở đây sẽ tăng cơ hội sự nghiệp của bạn, vì những người tốt nghiệp từ Úc là những nhân viên mà bất kỳ nơi làm việc nào cũng muốn có. Trong hầu hết các lĩnh vực, bằng cấp Úc được công nhận bởi các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

Các khóa học ở Úc luôn được cập nhật liên tục với đóng góp từ các nhà lãnh đạo trong ngành để đảm bảo kỹ năng và kiến thức của bạn luôn cập nhật, tăng sức mạnh cho khả năng cạnh tranh trong việc tìm kiếm việc làm.

Khuôn khổ Chất lượng Bằng cấp Úc (AQF) cho phép sinh viên dễ dàng di chuyển qua hệ thống giáo dục. Nó cũng cung cấp một cách dễ dàng cho các quốc gia công nhận bằng cấp của bạn và cấp một bằng cấp tương đương cho việc sử dụng trong nước.

3. Cam kết về chất lượng không thể đánh đổi

Bạn có thể học một cách yên tâm, nhờ vào hệ thống quản lý và kiểm soát chất lượng phát triển tốt của Úc, được thiết kế để bảo vệ bạn.

Úc đặt ra tiêu chuẩn về sự xuất sắc trong giáo dục trên toàn cầu. Ngành giáo dục của Úc dựa trên một mạng lưới các cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới, cơ sở vật chất cao cấp, giảng viên xuất sắc và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời. Có một hệ thống kiểm soát chất lượng và chứng nhận từ chính phủ để đảm bảo bạn nhận được trải nghiệm Đại học cao cấp. Hệ thống này đã được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế và được hoàn thiện qua nhiều năm.

University Of Queensland

Theo luật pháp Úc, các trường Đại học phải được cơ quan quản lý chứng nhận để đảm bảo quyền lợi của bạn được bảo vệ. Ví dụ, tất cả các cơ sở giáo dục Đại học tại Úc phải hoàn thành một quy trình chứng nhận khó khăn để đảm bảo họ cung cấp tiêu chuẩn cao nhất về giảng dạy và học tập. Các cơ sở cũng phải trải qua các cuộc kiểm tra chất lượng định kỳ thường xuyên.

4. Một nơi tốt để sống và học tập

Úc là môi trường học tập an toàn, mang tính bao dung và hỗ trợ, nơi bạn sẽ cảm thấy được chào đón và truyền cảm hứng.

Người Úc được biết đến với sự thân thiện và hòa nhã, với cách tiếp cận cuộc sống mở và cách tiếp cận cuộc sống một cách tự nhiên không phải theo một quy tắc nào, đồng thời tôn trọng quyền tự do và quyền tự do của người khác. Úc có một chất lượng sống rất cao, với chất lượng giáo dục, chăm sóc sức khỏe, giao thông, cơ sở hạ tầng và dịch vụ chính phủ đều vượt xa trung bình quốc tế.

Úc có danh tiếng là một nơi an toàn để sống, với các con phố và không gian công cộng của các thành phố Úc cung cấp sự an toàn và tự do không phải lúc nào cũng có ở các vùng khác trên thế giới. Trên thực tế, các thành phố Úc có một trong những tỷ lệ tội phạm thấp nhất trên thế giới. Dù bạn ở thành phố, thị trấn hay vùng lân cận, trải nghiệm Úc của bạn sẽ vô cùng đáng giá.

Khi bạn học tại đây, bạn sẽ gặp hàng trăm nghìn sinh viên đến từ Úc và khắp thế giới – bao gồm nhiều người từ quê hương của bạn – đang khám phá những người bạn mới và cơ hội thú vị.

Chúng tôi tin rằng sự hợp tác là chìa khóa cho sự thành công của sinh viên Úc. Bạn sẽ làm việc chặt chẽ cùng bạn cùng lớp, nhà nghiên cứu, giảng viên và các khoa khác. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể có được kinh nghiệm thực tiễn trong ngành thông qua các vị trí thực tập và thực tế. Sự kết hợp này giữa làm việc nhóm, học tập chia sẻ và tập trung vào ngành sẽ tăng cường triển vọng sự nghiệp và học tập sau đại học của bạn.

Một cuộc khảo sát của chính phủ đã phát hiện khoảng 87% sinh viên quốc tế đã hài lòng hoặc rất hài lòng với trải nghiệm học tập và cuộc sống tại Úc.

5. Nghiên cứu và phát triển thay đổi thế giới

Khám phá cơ hội để trở thành một người đổi mới trong lĩnh vực của bạn và kết nối với các nhà nghiên cứu quốc tế.

Từ việc phát hiện penicillin vào năm 1945, cho đến những quan sát dẫn đến việc phát hiện vũ trụ đang gia tăng vào năm 2011, Úc có một lịch sử dài về nghiên cứu và phát triển hàng đầu thế giới.

Các viện nghiên cứu và phát triển của Úc đã tạo ra những đổi mới mang lại lợi ích cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Các liên kết toàn cầu đang truyền cảm hứng cho một làn sóng hợp tác quốc tế mới và nghiên cứu thực tế và ứng dụng.

Kinh phí cho nghiên cứu và phát triển của các trường đại học Úc đã tăng gấp đôi trong 18 năm qua. Sinh viên Úc ngày nay di chuyển, kết nối và hợp tác nhiều hơn bao giờ hết. Bạn có thể kết nối với đồng nghiệp của bạn trên khắp thế giới thông qua các chương trình trao đổi nghiên cứu được đề xuất bởi các cơ sở giáo dục.

Chính phủ Úc cũng tài trợ các chương trình thúc đẩy sự kết nối toàn cầu giữa sinh viên, nhà nghiên cứu Úc và đồng nghiệp quốc tế của họ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
  • Trụ sở chính: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 01, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Fanpage: facebook.com/BGGVietNam/
  • Hotline: 0931406464
  • Zalo: 0931406464
  • Youtube: BGG VIỆT NAM
  • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn
  • Spotify: https://open.spotify.com/show/1H8a2KW9WGGvNFZES9yGns
  • Tiktok: @duhocbluegalaxy