ký túc xá

KÝ TÚC XÁ BGG – NƠI LƯU TRỮ MỘT HÀNH TRÌNH ƯỚC MƠ

Biết bao thế hệ đã đến và đi, Kí túc xá không chỉ là chốn ở, mà còn là chốn để nhớ để thương với thật nhiều kỉ niệm. Cuộc sống sẽ đem đến cho mỗi con người chúng ta những trải nghiệm thật riêng nhưng rồi ngôi nhà chung mang tên Ký túc xá này sẽ lại dạy các bạn vì sao những con người xa lạ khắp các vùng miền lại trở thành một nhà?

Ngày hôm nay, không khí ở BGG khác thường hơn bao giờ hết, vui mừng hơn, phấn khởi hơn và bận rộn hơn. BGG lại đón tiếp thêm một thế hệ học sinh mới nữa, khoảng thời gian vài tháng tới đây, Ký túc xá BGG sẽ thành mái nhà thứ 2 của các bạn.

Các bạn ứng viên chương trình Học bổng Đài Loan 2019 làm thủ tục vào ở Ký túc xá

“Mới lên học và xa gia đình, em có chút bỡ ngỡ và lo lắng nhưng các thầy cô giáo cùng các anh chị tại BGG rất nhiệt tình và các bạn cũng rất vui nữa, em nghĩ mình sẽ hoà nhập được với mái nhà này rất nhanh thôi” là những chia sẻ của cô bạn Trần Thị Thuỳ Dương, tuy có hơi bỡ ngỡ nhưng ánh mắt đầy quyết tâm với con đường mình đã lựa chọn. BGG xin chúc giấc mơ của em và các ứng viên của chương trình học bổng Đài Loan sớm thành hiện thực!

Mọi giấc mơ đều có thể trở thành sự thật nếu chúng ta không ngừng nỗ lực, cố gắng. Chúng tôi rất tự hào vì trên bước đường tới tương lai của các bạn có sự đồng hành của BGG!