lễ khai giảng lớp tiếng trung

Lễ khai giảng lớp học tiếng Trung – Chương trình học bổng Đài Loan năm 2019

Sáng ngày 01/07/2019 lễ Khai giảng lớp tiếng Trung – Chương trình học bổng Đài Loan đã diễn ra trong không khí vui mừng, trang trọng và phấn khởi tại hội trường của Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa (số 241 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM). Blue Galaxy Group chào mừng và rất cảm ơn các bạn ứng viên cùng Qúy phụ huynh và Qúy thầy cô đã có mặt tại buổi lễ đông đủ, đúng giờ để buổi lễ diễn ra thật thành công rực rỡ.

Nhiều bạn học sinh cùng Qúy phụ huynh đã có mặt từ rất sớm trước khi buổi lễ diễn ra.

Bộ phận lễ tân của chương trình đã có mặt từ rất sớm chuẩn bị chào đón các ứng viên và các bậc phụ huynh.
Các bạn ứng viên đã có mặt từ rất sớm để điểm danh và được cung cấp thông tin về hồ sơ cho những bạn còn thiếu hồ sơ.
Rất đông các bạn ứng viên đang được hướng dẫn để di chuyển về hội trường sân khấu chính của buổi lễ.

Buổi lễ khai giảng lớp tiếng Trung được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ hết sức sôi động đến từ ban nhạc của BGG, những tiết mục như “Gặp người đúng lúc” và “Sự kỳ vọng đẹp nhất” bằng tiếng Trung rất được mong chờ và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình.

Ban nhạc của BGG biểu diễn tiết mục hát : “Gặp người đúng lúc” bằng tiếng Trung.
Bạn Trúc Phương ứng viên của BGG chương trình Học bổng du học Đài Loan thể hiện ca khúc : Sự kỳ vọng đẹp nhất.

Sau các tiết mục văn nghệ hấp dẫn chương trình được lắng nghe những ý kiến phát biểu của TS. Hoàng Văn Phúc –  Hiệu trưởng Trường Trung cấp công nghệ Bách Khoa về đất nước Đài Loan, con người Đài Loan, nền giáo dục, văn hóa, vấn đề việc làm…Tất cả đều là những tâm sự, những trải nghiệm mà thầy từng tới đất nước Đài Loan qua quá trình làm việc thực tế. Cũng như chuẩn bị sẵn sàng về mặt tâm lý cho các bạn ứng viên và Qúy phụ huynh về hành trình sắp tới của các bạn trên chặng đường du học Đài Loan. 

TS. Hoàng Văn Phúc hiệu trưởng trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa phát biểu

Tiếp theo chương trình Ths.Bùi Ánh Tuyết – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế Tổ chức GD Blue Galaxy chia sẻ rõ hơn về chương trình Du học Đài Loan cũng như lộ trình học tập của các bạn. Cũng như giải đáp bất kỳ những thắc mắc, băn khoăn của các bạn ứng viên.

Ths. Bùi Ánh Tuyết trình bày về lộ trình học Chương trình du học Đài Loan.

Sau khi kết thúc chương trình, các bạn được phân chia về lớp và được giáo viên chủ nhiệm cũng như anh chị hướng dẫn về quá trình học tập cũng như việc hoàn thành các thủ tục và hồ sơ và nhận áo đồng phục.

Và cuối cùng, một phần không thể thiếu tại buổi lễ Khai giảng, các bạn học sinh cùng Qúy phụ huynh đã lưu giữ lại những tấm hình đẹp và ý nghĩa cùng với các thầy cô giáo, các bạn của mình.

Trao đổi với BGG các bạn học sinh cũng bày tỏ sự thích thú khi kể về ngày đầu tiên gia nhập môi trường tại BGG và trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa:

“Mình cảm thấy các anh chị cùng các thầy cô giáo ở đây rất thân thiện và vui vẻ, môi trường học tập rất tốt, trang thiết bị hiện đại,…mình cảm thấy rất vui khi quyết định chọn BGG làm người bạn đồng hành trong hành trình sắp tới của mình”. Là chia sẻ của bạn : Phạm Thị Thúy Hằng

Cũng theo chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Bảo Trâm: “Mình cảm thấy không khí của buổi lễ khai giảng hôm nay thật sôi nổi, các anh chị và thầy cô giáo cũng rất tận tâm. Đặc biệt trường có có kí túc xá rất tiện lợi cho những bạn học sinh ở xa như mình yên tâm học tập”.

Cùng có anh trai đã đi du học và đang có cuộc sống cũng như công việc học tập rất tốt ở Đài Nam – Đài Loan nên bạn Nguyễn Khánh An có mong ước sẽ được sang bên Đài Loan cùng học tập Ngành Cơ điện tử giống như anh trai của mình. BGG cũng xin bật mí bí mật : Anh trai của An cũng từng là ứng viên của BGG cho Chương trình Học bổng Đài Loan.

 

Trong quãng thời gian học tập này BGG mong tất cả các bạn học tập thật chăm chỉ, nỗ lực, vui vẻ. Chúc cho ước mơ Bay của các bạn sẽ thành sự thật! ĐÀI LOAN CÒN CÁCH CÁC BẠN MỘT CHÚT NỖ LỰC NỮA THÔI…