Mở ra cơ hội du học Châu Á với Đại học Konkuk (Hàn Quốc)

Sáng ngày 18/09 BGG đã có buổi chào đón đoàn đại diện trường đại học Konkuk đến thăm và làm việc.

Hướng tới mục tiêu “du học Châu Á” gắn kết trao đổi học thuật và giao lưu văn hóa, tại buổi làm việc, hai bên đã chú trọng bàn thảo một số chương trình kết nối sinh viên thông qua các ngành học thú vị,  nhằm tạo môi trường học tập quốc tế tích cực, cởi mở, giúp người học tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến, chất lượng, đồng thời thúc đẩy sự hiểu biết văn hóa giữa hai nước.

Ưu điểm về trường Konkuk

• Trường đại học Konkuk đã nhận được phần thưởng Tổng Thống cho giải thưởng Quản lý Chất lượng Quốc gia.
  • Theo đánh giá của các trường đai học thế giới và giáo dục cao cấp của Anh, trường đại học Konkuk xếp hạng thứ 12 trong nước.
  • Được Bộ Giáo Dục Hàn Quốc trao bằng khen xuất sắc về quản lý sinh viên quốc tế.
  • Sở hữu đội ngũ giáo viên ưu tú, có thực lực được chứng nhận bởi Bộ Giáo Dục, xây dựng chương trình học theo phân cấp hợp lý.