Ngày hội giáo dục đại học đài loan

Ngày Hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2021

Tiếp nối thành công của “Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2020” với hơn 6.000 lượt truy cập tham gia. Năm nay do chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, sự kiện “Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2021” vẫn sẽ diễn ra dưới hình thức trực tuyến.
  • THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN: từ 08:45 đến 16:30 Thứ Bảy, ngày 30/10/2021 (giờ Việt Nam)
  • ĐỐI TƯỢNG: Học sinh, sinh viên, giảng viên, nghiên cứu viên và lãnh đạo các cơ sở giáo dục đào tạo tại Việt Nam, các tổ chức, cá nhân khác có nhu cầu tìm hiểu thông tin về giáo dục đào tạo, các chương trình học và học bổng tại các trường Đại học Đài Loan.
  • NGÔN NGỮ SỬ DỤNG: Tiếng Việt và tiếng Anh.
  • CHI PHÍ ĐĂNG KÝ: Miễn phí

ngày hội giáo dục đài loan 2021

LINK ĐĂNG KÝ: http://bit.do/fSf5B
Với sự quy tụ của hơn 50 trường đại học top đầu Đài Loan, hứa hẹn sẽ biến giấc mơ du học của các bạn thành hiện thực, với cơ hội “SĂN HỌC BỔNG UP TO 100% CÓ 1-0-2”. Sự kiện cũng là cơ hội để các cơ sở đào tạo tại Việt Nam tìm hiểu về các đối tác tại Đài Loan nhằm thúc đẩy liên kết phát triển giáo dục đào tạo quốc tế.
Đăng ký tham gia chương trình, các bạn có được rất nhiều trải nghiệm:
  • Tìm hiểu thông tin, thế mạnh ngành học các Trường
  • Thông tin mới nhất, chính xác nhất về học bổng và cách thức apply học bổng
  • Cơ hội tư vấn 1-1 miễn phí trực tiếp từ đại diện các Trường
  • Nghe chia sẻ kinh nghiệm giành học bổng, trải nghiệm cuộc sống tại Đài Loan của các cựu du học sinh
  • Thông tin mới nhất về làm việc sau khi tốt nghiệp, chính sách định cư…
  • Và đặc biệt, các bạn còn nhận được nhiều phần quà giá trị dành riêng cho những bạn đăng ký tham gia sự kiện nhanh nhất và may mắn nhất.
Thông tin chi tiết về các Trường, lịch trình cụ thể của sự kiện, sẽ liên tục cập nhật trên
Các bạn nhớ theo dõi nhé.