học viện máy tính và tin học đại học tịnh nghi

Tìm hiểu Học viện Máy tính và Tin học Trường Đại học Tịnh Nghi

Học viện Máy tính và Tin học được thành lập vào năm 2004. Để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia công nghệ cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kêu gọi tăng trưởng kinh tế quốc gia, Trường sẽ tập trung vào việc đào tạo các chuyên gia về tin học, phát triển nghiên cứu cơ bản về thông tin nghiên cứu và ứng dụng công nghệ. Học viện Máy tính và Tin học bao gồm Khoa Khoa học Máy tính và Quản lý Thông tin, Khoa Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin, Khoa Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Truyền thông, và Chương trình Cấp bằng Khoa học Máy tính.

Phát triển trong tương lai

1. Tăng cường kết nối công nghiệp với chương trình giảng dạy chuyên nghiệp
2. Kết hợp chương trình chuyên nghiệp với thông tin chuyên môn được chứng nhận
3. Khuyến khích học sinh tham gia cuộc thi nghiên cứu độc lập bên ngoài hoặc bên trong
4. Nâng cao kỹ năng lập trình chuyên nghiệp và thái độ học tập chủ động của học viên.

I. Khoa Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Truyền thông

Khoa Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Truyền thông (CSCE) tại Đại học Providence được thành lập vào năm 2004. Khoa đã tạo ra các chương trình tuyệt vời cho các nhà phát triển máy tính-trò chơi điện tử và kỹ sư trải nghiệm người dùng trong tương lai. Các chương trình giảng dạy được thiết kế để cung cấp cho sinh viên sự đào tạo vững chắc về các kỹ năng và kiến ​​thức nền tảng. Trường kỳ vọng rằng sinh viên tốt nghiệp của trường có thể thể hiện chuyên môn vững vàng trong các lĩnh vực chuyên môn và thể hiện khả năng lãnh đạo để đạt được các mục tiêu của tổ chức. Các giảng viên xuất sắc của trường thể hiện tham vọng và nhiệt huyết trong giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ. Ngoài ra, một nhóm cố vấn cung cấp dịch vụ dạy kèm theo yêu cầu cho những sinh viên cần hỗ trợ thêm. Ban đầu, các cơ sở của trường bao gồm hai phòng thí nghiệm tập trung vào quản trị đa phương tiện và mạng.

Tính năng chương trình

 • Sự phát triển trò chơi
  Chương trình bao gồm các khóa học về phát triển trò chơi, thiết kế trò chơi và lập trình trò chơi.
 • Công nghệ truyền thông
  Trong khi ngành công nghiệp truyền thông đang phát triển mạnh, chúng tôi sẽ hướng dẫn sinh viên với hy vọng họ sẽ xây dựng kỹ năng phát triển khung mạng băng thông rộng và phần mềm liên lạc cá nhân
 • Thiết kế hoạt hình
  Vẽ phác thảo, hoạt hình 2D và hoạt hình 3D, tương tác.
 • Nội dung đa phương tiện
  Bằng cách sử dụng phòng thí nghiệm đa phương tiện mới của chúng tôi, thiết kế khóa học sẽ tập trung vào các kỹ năng tạo ảnh chuyển động qua đó thông tin được truyền tải.

II. Khoa Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin

Khoa Khoa học Máy tính & Kỹ thuật Thông tin luôn được cập nhật về các xu hướng mới trong xử lý và quản lý thông tin để Trường có thể dự đoán nhu cầu của ngành trong tương lai và chuẩn bị cho sinh viên của khoa đáp ứng chúng. Các đặc điểm của chương trình giảng dạy và sự phát triển trong tương lai của khoa được trình bày dưới đây.

Đặc điểm chương trình giảng dạy

1. Tăng cường năng lực thiết kế mạch tích hợp của học sinh
Phòng thí nghiệm Tự động hóa Thiết kế Điện tử (EDA) mới, tiên tiến của Trường sẽ cho phép sinh viên chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế phần cứng phát triển năng lực về các kỹ thuật và phần cứng mới nhất của thiết kế mạch tích hợp. Mối liên hệ chặt chẽ của Trường với các cựu sinh viên đã từng làm việc tại Công viên Khoa học Trung tâm Đài Loan sẽ cho phép khoa cung cấp kết nối quan trọng này cho các sinh viên tốt nghiệp của trường

2. Kết hợp công nghệ sinh học với công nghệ thông tin
Công nghệ sinh học sẽ tiếp tục đưa Đài Loan đi đầu về thành tựu công nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp tại Providence sẽ là những người đi đầu trong lĩnh vực này vì Khoa có các nhóm nghiên cứu thống nhất trong các lĩnh vực sinh học và công nghệ thông tin trong lớp học của khoa, vì vậy họ sẽ là những người tiên phong làm việc theo nhóm trong lĩnh vực này.

3. Phát triển các ứng dụng đa phương tiện mạng
Khi khoa tiếp tục phát triển các ứng dụng mạng, trọng tâm của khoa sẽ là xử lý hình ảnh kỹ thuật số, hiệu ứng hình ảnh vi tính hóa, IP lồng tiếng, album số hóa, thuật toán song song và điện toán lưới.

III. Khoa Khoa học Máy tính và Quản lý Thông tin

 • Mục tiêu sắp tới của Khoa Khoa học Máy tính và Quản lý Thông tin là để sinh viên nâng cao hiểu biết sâu sắc hơn về nghiên cứu, phát triển, quản lý và tích hợp trong các hệ thống tin học.
 • Để đạt được mục tiêu của mình, học sinh tham gia vào các hoạt động giải quyết vấn đề, tạo các dự án sáng tạo, thi lấy chứng chỉ và học cách thiết kế phần mềm máy tính và các chương trình khác. Họ được kỳ vọng sẽ hợp tác làm việc trong khi đồng thời nỗ lực để trở nên nổi bật trong một lĩnh vực cạnh tranh.
 • Khoa hợp tác với các ngành công nghiệp và các tổ chức học thuật khác ở miền trung Đài Loan dựa trên sở thích của sinh viên. Hơn nữa, các chuyên gia có kinh nghiệm trong các ngành liên quan được mời để đánh giá thành tích của sinh viên và đôi khi họ đưa ra phần thưởng cho những thành tích xuất sắc của sinh viên.

IV. Chương trình Cấp bằng Khoa học Máy tính

 • Mục tiêu của Bộ Chương trình Cấp bằng Khoa học Máy tính là đào tạo các chuyên gia trong các lĩnh vực phát triển và quản lý công nghệ thông tin. Khi công nghệ thông tin ngày càng trở nên phức tạp cũng như xu hướng chuyển đổi xã hội là tất yếu, Trường hy vọng sinh viên của khoa có thể tích hợp kiến ​​thức về công nghệ thông tin, phân tích và ứng dụng kiến ​​thức kinh doanh thực tế để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển một hệ thống tương lai để giải quyết các vấn đề liên quan đến công nghệ và quản lý nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.
 • Để đạt được mục tiêu, chương trình này sẽ không chỉ tăng cường đào tạo máy tính cơ bản, ứng dụng phần mềm, lý thuyết phát triển và khóa học thực hành, mà còn mở rộng các khóa học thực hành về quản lý, quyết định và ứng dụng công nghiệp và kinh doanh. Trường hy vọng Khoa có thể trau dồi các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, những người sẽ là cầu nối kiến ​​thức giữa ngành công nghiệp và học thuật.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ