Ngee Ann Polytechnic – Trường đào tạo điều dưỡng hàng đầu Singapore

Được thành lập năm 1963 Ngee Ann Polytechnic( NP) là học viện Quốc lập đào tạo đa ngành lớn nhất tại Singapore. Toạ lạc trên khuôn viên rộng 35,4 héc ta, trường được trang bị với cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên có thể truy cập Internet tại mọi vị trí trong trường, thư viện, khu luyện tập thể thao, toà nhà hội thảo được xếp hạng hiện đại nhất trong các trường học tại Singapore, trong đó đặc biệt có 2 phòng với sức chứa 1.800 chỗ.

Ngee Ann Polytechnic là 1 trong 2 đơn vị được Bộ y tế Singapore chỉ định để đào tạo các sinh viên Châu Á khi tham gia chương trình ANS – Asian Nursing Scholarship và có niềm đam mê với điều dưỡng. Các sinh viên khi tham gia chương trình sẽ được miễn toàn bộ học phí trong 3 năm trị giá 120.000 SGD tương đương hơn 2 tỷ đồng ngoài ra trong quá trình học sinh viên còn được trợ cấp sinh hoạt phí hàng tháng khoàng 1.400 SGD

Vậy tại Ngee Ann Polytechnic bạn sẽ được học những gì về ngành điều dưỡng thì cùng theo dõi bài viết chi tiết bên dưới nhé

1/ Về Ngành Điều dưỡng tại Ngee Ann Polytechnic

Chương trình Diploma in Nursing (NSG) là một khóa học toàn diện giúp bạn trở thành nhân viên chăm sóc sức khỏe đa năng, được trang bị tư duy phản biện, kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề. Bạn sẽ học cách quản lý các tình trạng bệnh lý và được đào tạo để đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tính mạng.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ sẵn sàng hành nghề y tá được cấp phép hoặc nắm bắt nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực y tế, dược phẩm và sinh y học, trong nước và quốc tế. NSG cũng cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc để tiếp tục học tập và chuyên môn hóa tại các trường đại học địa phương và quốc tế.

Học tập Trải nghiệm

Trong suốt 3 năm học, bạn sẽ nhận được 480 giờ đào tạo thực hành tại các phòng thí nghiệm điều dưỡng và mô phỏng hiện đại của trường. Hơn nữa, ngay từ năm nhất, bạn sẽ được học hỏi từ các chuyên gia trong ngành và có được những hiểu biết quý giá về chăm sóc sức khỏe thông qua 32 tuần thực tập lâm sàng ở các chuyên khoa khác nhau.

Cơ sở Thực hành Hiện Đại

Rèn giũa kỹ năng của bạn trong các cơ sở đạt tiêu chuẩn ngành, chẳng hạn như Trung tâm Mô phỏng Bệnh nhân của chúng tôi, được trang bị các ma-nơ-canh có thể tương tác với bạn như một bệnh nhân thực sự. Các cơ sở khác bao gồm các phòng phẫu thuật, khoa chăm sóc tích cực và chăm sóc khẩn cấp được trang bị tốt, phòng thí nghiệm điều dưỡng và phòng học thông minh.

Học tập với Công nghệ Hiện đại

Hãy chuẩn bị cho kỷ nguyên số của đổi mới chăm sóc sức khỏe với các công nghệ mới nhất tại HS. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm việc học với các công cụ hỗ trợ ICT như gam hóa, đánh giá trực tuyến, gia sư trí tuệ nhân tạo và hệ thống chấm điểm. Ngoài ra, bạn sẽ được khám phá các công nghệ nhập vai như Metaverse, Thực tế ảo (Virtual Reality), Thực tế tăng cường (Augmented Reality) và Thực tế mở rộng (Extended Reality) như một phần trong việc học tập của mình.

2/ Ưu điểm khi học điều dưỡng tại NP?

 • Được công nhận bởi Hội đồng Điều dưỡng Singapore (Singapore Nursing Board)
 • Thực hành thực tế ngay từ năm nhất với 32 tuần đào tạo lâm sàng
 • Bảo đảm việc làm trước khi tốt nghiệp thông qua chương trình tài trợ của bệnh viện với trợ cấp hàng tháng
 • Theo đuổi các khóa học về điều dưỡng, y khoa và các ngành liên quan đến chăm sóc sức khỏe tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) và Viện Công nghệ Singapore (SIT)
 • Được hưởng lợi thế xét tuyển khi nộp đơn vào chương trình Cử nhân Khoa học Điều dưỡng (Bachelor of Science in Nursing) hai năm do Đại học Quốc gia Singapore (NUS) và Đại học Glasgow cung cấp

3/ Học tập Thực tế 

Với 9 vị trí thực tập khác nhau tại các cơ sở y tế chính phủ và tư nhân, bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế để khởi đầu sự nghiệp. Quan tâm đến việc học lên cao hơn? Những trải nghiệm thực tế này sẽ giúp bạn quyết định lĩnh vực chuyên môn của mình.

4/ Bậc học cao hơn

Bằng cấp NSG của bạn sẽ mở ra cánh cửa để theo đuổi các bằng cấp trong các lĩnh vực khác nhau tại các trường đại học được công nhận ở cả trong nước và quốc tế.

Bạn cũng có thể theo học chương trình Cử nhân Khoa học Điều dưỡng (Danh dự), được Viện Công nghệ Singapore và Đại học Glasgow cùng cung cấp. Chương trình này được đồng sáng tạo và thiết kế với sự tham gia của ngành y tế và Bộ Y tế, được Hội đồng Điều dưỡng Singapore công nhận.

Là một y tá chuyên nghiệp, bạn có thể lựa chọn nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình trong một lĩnh vực chuyên môn bằng cách theo học chương trình Văn bằng Cao đẳng Chuyên ngành ở các lĩnh vực như Điều dưỡng Phẫu thuật Môi trường (Perioperative Nursing), Quản lý Bệnh mạn tính (Chronic Disease Management) và Điều dưỡng Chăm sóc Tích cực (Critical Care Nursing), hoặc Văn bằng Chuyên khoa Điều dưỡng Chăm sóc Giảm nhẹ (Palliative Care Nursing) hoặc Điều dưỡng Gerontology Cộng đồng (Community Gerontology Nursing).

5/ Những Gì Bạn Sẽ Học 

5.1 Cấp Độ 1.1

24 giờ mỗi tuần

Nền tảng của Y học (4 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này truy tìm sự phát triển của y học từ thời kỳ Florence Nightingale đến thực hành y học hiện đại trên toàn thế giới và tại Singapore. Sinh viên sẽ được giới thiệu với các khái niệm và lý thuyết trong thực hành y học chuyên nghiệp. Khung Y học Quy trình trong việc phát triển kế hoạch chăm sóc sẽ được giới thiệu. Sinh viên cũng sẽ được giới thiệu với các khái niệm chính của tư duy lâm sàng, tư duy phê phán và giải quyết vấn đề trong việc đưa ra quyết định lâm sàng.

Khoa học Hành vi (3 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản về các ngành khoa học hành vi để hiểu vai trò của nó trong y học và chăm sóc sức khỏe nói chung. Chương trình học tập trọng tâm vào việc áp dụng các ngành khoa học hành vi khi chăm sóc trẻ em, thanh niên, người lớn hoặc người lớn cao tuổi. Sinh viên sẽ phát triển kỹ năng nhìn nhận từ góc độ và áp dụng trong thực hành y học của mình với bệnh nhân. Chương trình học cũng sẽ giúp sinh viên hiểu được những yếu tố cá nhân và xã hội có thể ảnh hưởng và tác động đến việc thực hành y học của họ, cũng như quan điểm và kinh nghiệm cá nhân của bệnh nhân về sức khỏe và bệnh tật.

Giới thiệu về Phân tích Dữ liệu với Excel (2 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên hiểu biết cơ bản về các khái niệm và ứng dụng của phân tích dữ liệu. Sinh viên sẽ học các khái niệm cơ bản về phân tích dữ liệu, cách phân tích dữ liệu bằng Microsoft Excel và trình bày thông tin để cung cấp cái nhìn sâu sắc để ra quyết định có thông tin.

Phòng Thí Nghiệm Kỹ Năng Y học 1.1 (6 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này nhằm mục đích trang bị kiến thức và kỹ năng cho sinh viên để chăm sóc các nhu cầu sức khỏe cơ bản của bệnh nhân ở cấp độ nhập môn. Đây là những kỹ năng cần thiết, cơ bản trong thực hành y học và có thể áp dụng trong nhiều cài đặt chăm sóc sức khỏe khác nhau.

Khoa Học Sinh Học Nhân Loại 1.1 (4 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này cung cấp cho sinh viên hiểu biết về cơ sở sinh học của các bệnh tật ở con người. Nó sẽ giới thiệu về tế bào, tổ chức tế bào và hệ cơ quan. Nó cũng sẽ cung cấp kiến thức về cấu trúc và chức năng của hệ thống cơ xương, tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, thận và niệu quản, huyết học và hệ miễn dịch.

Tiếng Anh Thông Dụng* (Đơn vị Tín chỉ – NA)

Chương trình Tiếng Anh Thông Dụng nhằm mục đích mang lại cho bạn một cơ sở tốt hơn về Tiếng Anh và củng cố kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng miệng mà bạn sẽ cần trong sự nghiệp học thuật và chuyên nghiệp của bạn. Bạn sẽ tham gia vào các hoạt động viết, đọc, nghe và nói mà sẽ phát triển khả năng nói và viết một cách đúng ngữ pháp, mạch lạc và rõ ràng. Bạn cũng sẽ rèn luyện kỹ năng hiểu và nghe hiểu.

Sáng Tạo Trở Nên Có Thể^ (3 Đơn vị Tín chỉ)

5.2 Cấp Độ 1.2

22 giờ mỗi tuần

Y Học Cao Niên và Y Học Cộng Đồng (3 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này liên quan đến việc kiểm tra và áp dụng hệ thống chăm sóc y học của người cao tuổi một cách có hệ thống. Vai trò của y tá cộng đồng cũng sẽ được khám phá. Ngoài ra, sinh viên sẽ học và phát triển kiến thức và kỹ năng để sử dụng quy trình y học để lập kế hoạch chiến lược phòng ngừa bệnh/tật cho cá nhân, gia đình và cộng đồng rộng lớn. Sinh viên được khuyến khích phát triển phương pháp suy ngẫm trong thực hành y học khi chăm sóc người cao tuổi trong các môi trường chăm sóc sức khỏe khác nhau.

Giới thiệu về Dược Lý (2 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này như một sự giới thiệu về khoa học của các loại thuốc và quản lý thuốc. Các nguyên tắc để sử dụng thuốc một cách an toàn và sử dụng khung quy trình y học để tránh sai lầm về thuốc sẽ được nhấn mạnh. Chương trình học này sẽ cung cấp khung lý thuyết cho việc hiểu biết tốt hơn về các loại thuốc được sử dụng trong các chương trình học khoa học y học tích hợp.

Phòng Thí Nghiệm Kỹ Năng Y Học 1.2 (6 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này liên quan đến việc kiểm tra và áp dụng hệ thống chăm sóc y học của người cao tuổi một cách có hệ thống. Vai trò của y tá cộng đồng cũng sẽ được khám phá. Ngoài ra, sinh viên sẽ học và phát triển kiến thức và kỹ năng để sử dụng quy trình y học để lập kế hoạch chiến lược phòng ngừa bệnh/tật cho cá nhân, gia đình và cộng đồng rộng lớn. Sinh viên được khuyến khích phát triển phương pháp suy ngẫm trong thực hành y học khi chăm sóc người cao tuổi trong các môi trường chăm sóc sức khỏe khác nhau.

Khoa Học Sinh Học Nhân Loại 1.2 (4 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này sẽ cung cấp kiến thức và hiểu biết về cấu trúc và chức năng của hệ thần kinh, hệ sinh dục, hệ giác quan, hệ da và hệ nội tiết của cơ thể con người. Nó cũng sẽ giới thiệu các nguyên tắc cơ bản của vi sinh vật học và nguyên tắc kiểm soát nhiễm trùng.

Thực Hành Lâm Sàng 1.2 (4 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này cho phép sinh viên thực hành chăm sóc y học để đáp ứng các nhu cầu sức khỏe cơ bản của bệnh nhân ở cấp độ người mới bắt đầu. Sinh viên sẽ có cơ hội áp dụng kiến thức và kỹ năng học được ở cấp độ 1.1 và 1.2 vào thực hành lâm sàng trong nhiều môi trường chăm sóc sức khỏe khác nhau nơi người cao tuổi được chăm sóc. Họ sẽ được giao cho lĩnh vực cao tuổi tại các cơ sở Chăm sóc Trung hạn và Dài hạn khác nhau trong bốn tuần.

Giao Tiếp Tự Tin: Tìm Kiếm Giọng Nói của Bạn (VOICE)^ (3 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học VOICE nhằm mục đích trao quyền cho sinh viên trở thành những người giao tiếp suy nghĩ và tự tin, có khả năng điều chỉnh thông điệp để phù hợp với đối tượng, mục đích và bối cảnh. Sinh viên sẽ học cách sử dụng cấu trúc và kỹ thuật kể chuyện, chiến lược thuyết phục và các hình thức trực quan hiệu quả để kết nối ý nghĩa với khán giả của họ. Thông qua một kế hoạch phát triển cá nhân, chương trình học khuyến khích sinh viên suy nghĩ, đặt mục tiêu và tự chịu trách nhiệm về sự phát triển và tiến bộ của mình như những người giao tiếp. Chương trình học sử dụng các phương pháp giảng dạy hấp dẫn như trò chơi, phương pháp tư duy, lớp học thực hành và một lễ hội trình diễn ấn tượng vào cuối để làm cho quá trình học thú vị và hứng thú.

Sức Khỏe & Sự Sống (1 Đơn vị Tín chỉ)

Đây là một chương trình học cốt lõi cấp độ 1 cho tất cả sinh viên năm 1. Chương trình học sẽ giới thiệu sinh viên về tầm quan trọng của việc duy trì cả sức khỏe thể chất và tinh thần thông qua việc hiểu biết và giám sát các chỉ số sức khỏe, và áp dụng thông qua các bài tập phù hợp. Mục tiêu của chương trình học là trang bị sinh viên với kiến thức và kỹ năng cơ bản để tự lập và chịu trách nhiệm trong việc duy trì sức khỏe cá nhân tổng thể.

5.3 Cấp Độ 2.1

25 giờ mỗi tuần

Phòng Thí Nghiệm Kỹ Năng Y Học 2.1 (6 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này nhằm mục đích trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng y học cơ bản để cung cấp chăm sóc phòng ngừa, điều trị và phục hồi gặp phải trong việc đáp ứng nhu cầu sức khỏe của bệnh nhân. Những kỹ năng phát triển này là cần thiết để cho phép sinh viên thực hiện các can thiệp kịp thời và kế hoạch điều trị trong việc chăm sóc bệnh nhân mắc các rối loạn y học phẫu thuật thông thường.

Khoa Học Y Học Tích Hợp 2.1 (6 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này sẽ được giảng dạy bằng cách tiếp cận đa ngành và dựa trên tình huống. Nó sẽ cung cấp một bảng tổng hợp về bản chất bệnh lý, quản lý chăm sóc y tế và y tế, và điều trị dược lý của các rối loạn thông thường về tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, thận và niệu quản, gan mật, mạch máu và cơ xương khớp.

Thực Hành Lâm Sàng 2.1 (4 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này cho phép sinh viên cung cấp chăm sóc phòng ngừa, điều trị và phục hồi gặp phải trong việc đáp ứng nhu cầu sức khỏe của bệnh nhân. Sinh viên sẽ có cơ hội áp dụng kiến thức và kỹ năng học được ở cấp độ 1.1, 1.2 và 2.1 vào thực hành lâm sàng trong các cài đặt chăm sóc sức khỏe khác nhau. Họ sẽ được giao cho các lĩnh vực phẫu thuật trong bốn tuần.

Giới Thiệu về Nghiên Cứu Y Học (3 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này giới thiệu các khái niệm và kỹ năng cơ bản trong nghiên cứu và phân tích thống kê để sinh viên hiểu và đánh giá một cách sâu sắc bằng chứng và dữ liệu để hỗ trợ thực hành lâm sàng của mình. Các chủ đề sẽ bao gồm thiết kế nghiên cứu, phương pháp thu thập dữ liệu, chiến lược tìm kiếm văn bản, phân tích thống kê cơ bản và hướng dẫn Thực Hành Lâm Sàng tốt.

Luật, Đạo Đức & Chăm Sóc Sức Khỏe (2 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này liên quan đến việc kiểm tra và áp dụng các luật pháp điều hành thực hành y học, khám phá các nguyên tắc đạo đức và tiêu chuẩn hành vi đạo đức. Các chủ đề bao gồm hệ thống pháp luật ở Singapore, khung pháp lý, vai trò của SNB và các chức năng quản lý của nó; Mã luật cho Y tá và Bà mẹ và quy trình đưa ra quyết định đạo đức có ảnh hưởng đến thực hành y học.

Vấn Đề Thế Giới: Một Quan Điểm Singapore (2 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này cho phép sinh viên khám phá tác động của bất bình đẳng xã hội đối với cá nhân bằng cách sử dụng các khái niệm từ các ngành khoa học hành vi. Sinh viên sẽ phân tích các trường hợp nghiên cứu từ các vấn đề hiện tại và các ví dụ toàn cầu để hiểu được làm thế nào quyền truy cập vào chăm sóc sức khỏe có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố xã hội nhất định. Chương trình học sử dụng các phương pháp tiếp cận trường hợp và dựa trên vấn đề sử dụng phân tích về bất công xã hội để giúp sinh viên hiểu về hậu quả xã hội và y tế của những thành kiến không phát hiện của họ.

5.4 Cấp Độ 2.2

24 giờ mỗi tuần

Phòng Thí Nghiệm Kỹ Năng Y Học 2.2 (6 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này nhằm mục đích trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng y học cơ bản để cung cấp chăm sóc phòng ngừa, điều trị và phục hồi gặp phải trong việc đáp ứng nhu cầu sức khỏe của bệnh nhân. Những kỹ năng này là cần thiết để cho phép sinh viên thực hiện các can thiệp kịp thời và kế hoạch chăm sóc trong việc chăm sóc bệnh nhân mắc các rối loạn y học thông thường, sản khoa và phụ khoa, nhi khoa và tâm thần. Nó cũng chuẩn bị cho sinh viên để thực hiện Hỗ trợ Sống cơ bản (BCLS) và máy giải phẫu ngoại vi tự động (AED) theo các hướng dẫn quy định bởi Hội Hồi Sức Quốc Gia. Singapore.

Khoa Học Y Học Tích Hợp 2.2 (6 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này sẽ cung cấp cho sinh viên một bảng tổng hợp về bản chất bệnh lý, quản lý chăm sóc y tế và y học, và điều trị dược lý của các rối loạn thần kinh, huyết học, nội tiết, miễn dịch, da liễu và giác quan thông thường.

Thực Hành Lâm Sàng 2.2 (4 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này cho phép sinh viên cung cấp chăm sóc phòng ngừa, điều trị và phục hồi gặp phải trong việc đáp ứng nhu cầu sức khỏe của bệnh nhân. Sinh viên sẽ có cơ hội áp dụng kiến thức và kỹ năng học được ở cấp độ 1.1, 1.2 và 2.2 vào thực hành lâm sàng trong các cài đặt chăm sóc sức khỏe chuyên sâu. Họ sẽ được giao cho lĩnh vực tâm thần y tế trong hai tuần; phụ khoa hoặc nhi (chỉ dành cho nữ sinh viên) trong hai tuần.

Y Học Tâm Thần và Chăm Sóc Điều Dưỡng Nhân Tâm (3 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản về chăm sóc y tế cho bệnh nhân có vấn đề về tâm thần và chăm sóc đề phòng. Các phương pháp điều trị, các vấn đề pháp lý và đạo đức liên quan đến y tế tâm thần và vai trò của y tá tâm thần trong việc chăm sóc bệnh nhân và gia đình trong bệnh viện và cộng đồng sẽ được khám phá. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ học cách lập kế hoạch và thực hiện chăm sóc điều dưỡng và chăm sóc cuối đời cho bệnh nhân cần chăm sóc đề phòng qua mọi lứa tuổi trong cả môi trường cấp cứu và cộng đồng. Sinh viên được khuyến khích phát triển phương pháp suy ngẫm trong thực hành y tế khi chăm sóc những bệnh nhân này.

Y Tế Phụ Nữ & Trẻ Em (3 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này bao gồm các quy trình bệnh tật toàn diện và quản lý chăm sóc bệnh nhân cho bệnh nhân trong các cài đặt phụ khoa, sản khoa và nhi khoa.

5.5 Cấp Độ 3.1

21 giờ mỗi tuần

Khoa Học Y Học Tích Hợp 3.1 (6 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này sẽ được giảng dạy bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận đa ngành và dựa trên tình huống. Nó sẽ cho phép sinh viên tích hợp kiến thức về bản chất bệnh lý, quản lý y tế và điều trị dược lý của bệnh nhân cần chăm sóc khẩn cấp và phẫu thuật. Trong chương trình này, sinh viên cũng sẽ học cách cung cấp chăm sóc cấp cứu, chuyển tiếp và dài hạn cho bệnh nhân trong cộng đồng.

Phòng Thí Nghiệm Kỹ Năng Y Học 3.1 (8 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này nhằm mục đích trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng y học cơ bản để cung cấp chăm sóc phòng ngừa, điều trị và phục hồi gặp phải trong việc đáp ứng nhu cầu sức khỏe của bệnh nhân. Những kỹ năng này là cần thiết để cho phép sinh viên điều phối và quản lý chăm sóc bệnh nhân trong các cài đặt chăm sóc sức khỏe khác nhau. Chương trình học này cũng trang bị cho sinh viên các kỹ năng để chăm sóc cho bệnh nhân cần chăm sóc khẩn cấp và phẫu thuật, và cung cấp chăm sóc cấp cứu, chuyển tiếp và dài hạn cho bệnh nhân trong cài đặt cộng đồng.

Quản Lý Y Học & Phát Triển Chuyên Nghiệp (3 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết về hệ thống chăm sóc sức khỏe Singapore, thông tin y tế và tổ chức dịch vụ y tế. Một tổng quan về bảo đảm chất lượng, sức khỏe nghề nghiệp và các chiến lược quản lý rủi ro trong thực hành lâm sàng sẽ được đề cập. Kỹ năng quản lý và lãnh đạo hiệu quả trong việc cung cấp chăm sóc y tế cũng sẽ được khám phá. Sinh viên sẽ phát triển sự chịu trách nhiệm thông qua phát triển cá nhân và chuyên môn.

5.6 Cấp Độ 3.2

24 giờ mỗi tuần

Thực Hành Lâm Sàng 3.2 (6 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này cho phép sinh viên cung cấp chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân để đáp ứng nhu cầu sức khỏe của họ. Sinh viên sẽ có cơ hội áp dụng kiến thức và kỹ năng học được ở các cấp độ 1.1, 1.2, 2.1, 2.2 và 3.1 vào thực hành lâm sàng trong các cài đặt chăm sóc sức khỏe khác nhau. Chương trình học này sẽ chuẩn bị cho sinh viên cho Giai đoạn Hợp nhất Trước đăng ký. Họ sẽ được giao cho lĩnh vực y tế trong sáu tuần.

Thực Hành Lâm Sàng (Chuyên môn) (4 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này cho phép sinh viên cung cấp chăm sóc chính, khẩn cấp, phẫu thuật và phục hồi để đáp ứng nhu cầu sức khỏe của bệnh nhân. Sinh viên sẽ có cơ hội áp dụng kiến thức và kỹ năng học được ở các cấp độ 1.1, 1.2, 2.1, 2.2 và 3.1 vào thực hành lâm sàng trong các cài đặt chăm sóc sức khỏe khác nhau. Sinh viên sẽ được giao cho các cài đặt chuyên biệt, tức là, chăm sóc sức khỏe chính trong 2 tuần, phòng cấp cứu trong 1 tuần và phòng mổ hoặc lĩnh vực phẫu thuật trong 1 tuần (tổng cộng 4 tuần).

Giai Đoạn Hợp Nhất Trước Đăng ký (12 Đơn vị Tín chỉ)

Chương trình học này cho phép sinh viên cung cấp chăm sóc cho các cá nhân mắc các bệnh và bệnh tật trên mọi lứa tuổi trong một môi trường bệnh viện. Sinh viên nên áp dụng kiến thức và kỹ năng học được vào thực hành lâm sàng. Sinh viên được yêu cầu hoàn thành một chương trình chuẩn bị chuyên sâu trên trường kéo dài hai tuần và một Giai Đoạn Hợp nhất Trước Đăng ký (PRCP) kéo dài 10 tuần trong lĩnh vực Y Học hoặc Phẫu Thuật. Chương trình học này cung cấp cơ hội cho sinh viên để củng cố và hoàn thiện các kỹ năng và kiến thức đã học trong ba năm học.

Sự Nghiệp Y Tế & Chuẩn Bị Chuyên Nghiệp (Y Dược) (1 Đơn vị Tín chỉ)

Để chuẩn bị bạn cho một sự nghiệp trong lĩnh vực y dược, chương trình học này cung cấp một hiểu biết toàn diện về ngành y. Bạn sẽ được hướng dẫn để suy ngẫm về các đặc điểm cá nhân của mình và phát triển các mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của mình. Bạn cũng sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết để tìm kiếm và đảm bảo công việc bằng cách xây dựng hồ sơ cá nhân, làm sắc bén kỹ năng giao tiếp của bạn, và học cách tiếp thị bản thân một cách hiệu quả.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN:

– Tuổi từ 18 – 24

– Điểm tốt nghiệp THPT không dưới 7.0

– Điểm học bạ tiếng anh không dưới 6.0

Blue Galaxy Group là đại diện tuyển sinh DUY NHẤT tại Việt Nam năm 2024, bạn sẽ được hỗ trợ:

– Hoàn thiện hồ sơ bay trong vòng 4 tháng

– Đào tạo phỏng vấn, hỗ trợ vé máy bay

Để hiểu rõ hơn về chương trình và điều kiện tham gia. Nhanh tay liên hệ với BGG theo Hotline/Zalo 0931406464 để được nhận tư vấn miễn phí nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
 • Trụ sở chính: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 01, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Fanpage: facebook.com/BGGVietNam/
 • Hotline: 0931406464
 • Zalo: 0931406464
 • Youtube: BGG VIỆT NAM
 • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn