Nghề Farm tại Úc: Cơ hội việc làm cho tất cả mọi người

Úc là một đất nước nổi tiếng về các loại nông sản, vì vậy, nông trại ở Úc trải dài khắp đất nước này. Với bản chất nông nghiệp đa dạng như vậy, nghề Farm tại Úc đã thu hút khá nhiều người đến với mong muốn làm việc và trong đó có cả người Việt Nam. BGG sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công việc này.

1. Nghề Farm tại Úc: Công việc dễ xin, nhu cầu tuyển dụng cao

Ở đất nước Úc, bất cứ loại cây trái hay loại rau nào có ở Việt Nam thì cũng có ở Úc, từ rau răm, rau quế, cho đến những loại cây trái nhiệt đới như măng cụt, vú sữa,…

Nghề farm tại Úc cơ hội việc làm cho tất cả mọi người

Công việc làm Farm ở Úc phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, đa số các loại rau quả có vụ thu hoạch vào mùa thu, mùa xuân và mùa hè. Thời gian này chủ farm sẽ cần rất nhiều nhân công, nên cũng là cơ hội cho những người lao động cần việc.

2. Công việc ổn định

Nghề farm tại Úc cơ hội việc làm cho tất cả mọi người ảnh 1

Khi nói về công việc thu hoạch rau quả ở các nông trại, vẫn còn đâu đó những câu chuyện về một công việc làm thêm dễ tìm, dễ kiếm tiền ngay cả khi chưa có kinh nghiệm và vốn tiếng Anh ít ỏi. Điều này thu hút những người mới đến Úc, những bạn sinh viên tranh thủ dịp hè đi làm thêm với hi vọng kiếm được một khoản tiền trang trải cho cuộc sống. Nếu những ai đã từng làm Farm dâu tây hoặc Farm măng tây thì có thể làm ở bất kỳ Farm nào, vì đó là hai loại Farm làm cực nhất. Nên sau khi đã làm Farm dâu tây thì xin việc ở những Farm khác rất dễ.

3. Thu nhập ổn định

Tuy khá vất vả, nhưng công việc này cũng mang lại thu nhập không phải quá tệ, nhất là đối với những sinh viên cần công việc làm thêm, những người mới sang chưa quen với cuộc sống, hoặc những người không có nhiều bằng cấp hay kỹ năng tay nghề.

Nghề farm tại Úc cơ hội việc làm cho tất cả mọi người ảnh 2

Có hai hình thức trả lương, làm khoán hoặc tính theo giờ. Trung bình một ngày làm farm, mỗi người có thể kiếm được trung bình từ 100 đến 120 đô la, thậm chí có thể lên tới trên 200 đô la. Giả sử mỗi ngày trung bình kiếm được 100 đô la, sau một tháng làm farm, một công nhân có thể kiếm tới 3.000 đô la (cũng có thể hơn), đủ tiền trang trải chi phí sinh hoạt.

Đó là toàn bộ những thông tin cần biết về nghề làm Farm tại Úc. Để đăng ký tham gia chương trình hoặc muốn có được một công việc làm Farm tại Úc, hãy liên hệ với Blue Galaxy Group thông qua các kênh dưới đây:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
  • Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
  • Fanpage: facebook.com/BGGVietNam/
  • Hotline: 0931406464 – 0906557605 (Ms Linh)
  • Zalo: 0931406464
  • Youtube: BGG VIỆT NAM
  • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn
  • Tiktok: duhocbluegalaxy