Tien Du Hoc Sinh Dai Loan Ky Mua Xuan 2022

Rộn ràng tiễn du học sinh Đài Loan kỳ mùa Xuân 2022

Vậy là kỳ nhập học mùa Xuân 2022 đã dần kết thúc. Các chuyến bay sang Quốc đảo xinh đẹp mang theo những giấc mơ, những hoài bảo của những bạn trẻ mong muốn được một lần bước ra khỏi vùng an toàn của chính bản thân đều đã hạ cánh an toàn.

Tất cả các em sang bên đó đều cùng chung một một mục tiêu và cùng chung những thử thách, đây là lần đầu tiên các em phải xa nhà với một quãng thời gian dài như vậy, các em phải tự lập và tự chăm sóc bản thân mình để hòa nhập với môi trường bên đó. Trước mắt các em là những thử thách vô cùng khó khăn. Nhưng Tổ Chức Giáo Dục Blue Galaxy Group tin rằng, với sự nỗ lực cùng với sự cố gắng phấn đấu của các em sẽ vượt qua được mọi khó khăn và đi đến thành công trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Cùng BGG nhìn lại những hình ảnh tiễn du học sinh tại sân bay Tân Sơn Nhất nhé

Lê Tấn Tài (giao Lưu Văn Hóa Kim Môn)

Lê Thanh Thủy Tiên

Nguyễn Tuấn đạt

Nhan Hong Dao Nhan Duc Loi

Thảo (giao Lưu Văn Hóa Kim Môn)

Thuy & Van Anh 1

Phạm Nguyễn Trâm Anh

Sơn Hoài Linh Trương Quốc Phi

Một hành trình mới đã bắt đầu, BGG vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em trong suốt giai đoạn học tập tại Đài Loan. Chúc các em học tập tốt, có thêm nhiều tri thức và trải nghiệm quý giá, luôn vững bước trên con đường đã chọn.

• Trụ sở chính: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 01, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Spotify: https://open.spotify.com/show/1H8a2KW9WGGvNFZES9yGns