Dai Hoc Khoa Hoc Ky Thuat Kien Quoc Thong Bao Tuyen Sinh Ky Thang 2 2023

Đại học Khoa học Kỹ thuật Kiến Quốc tuyển sinh kỳ tháng 02/2023

Đại học khoa học kỹ thuật Kiến Quốc (CTU – Chienkuo Technology University) thành lập vào năm 1965 tại thành phố Chương Hóa, huyện Chương Hóa. Học viện công trình và học viện thiết kế của nhà trường đã đạt được chứng chỉ quốc tế IEET, đồng thời giáo trình giảng dạy của trường thường xuyên được trao đổi với các trường bạn ở nước ngoài.

CTU có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại với hệ thống phòng học sang trọng, lịch sự đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học sinh viên. Thư viện, các phòng thí nghiệm, phòng thực hành với đầy đủ trang thiết bị và tiện ích giúp sinh viên có cơ hội được tham gia nghiên cứu và thực hành ngay tại trường.

Ngoài ra, CTU còn có hệ thống ký túc xá sạch đẹp và rộng rãi đáp ứng được nhu cầu của số lượng lớn các bạn sinh viên. Sinh viên nước ngoài có thể đăng ký ở ngay tại ký túc xá của trường vô cùng tiện lợi. Đồng thời, nhà trường cũng thường xuyên có các chính sách hỗ trợ sinh viên ở ký túc xá để phần nào giảm bớt khó khăn cho các bạn sinh viên.

CTU hiện tại đang có hơn 10.000 sinh viên theo học ( trong đó có sinh viên Việt Nam theo học). Mục tiêu của trường là tạo ra một môi trường lý tưởng, chuyên nghiệp trong việc giảng dạy, về lâu dài, CTU hướng đến trở thành một trong những trường đại học công nghệ xuất sắc.

Hiện nay, đội ngũ giảng viên của trường bao gồm 300 giảng viên có chuyên môn cao, trong đó 81% có bằng tiến sĩ. Đồng thời, trường có hàng loạt những hoạt động hợp tác cùng với các tổ chức trên các lĩnh vực Kỹ sư, Quản lý, Thiết kế và trong 17 khu công nghiệp trong bán kính 50km.

Khuôn viên kí túc xá của CTU dễ dàng tiếp cận với các phương tiện giao thông công cộng như ga tàu hỏa, ga tàu cao tốc, trạm xe buýt và bãi thuê xe đạp công cộng.

Ngoài ra, học tập và sinh sống tại Thành phố Chương Hóa, sinh viên sẽ có cơ hội tham quan và khám phá nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như núi Bát Quái, làng Điền Vĩ, những ngôi chùa cổ kính ở Lộc Cảng như chùa cổ Long Sơn, chùa Thiên Hậu,…

1/ THÔNG TIN TUYỂN SINH KỲ THÁNG 2/2023 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT KIẾN QUỐC

Hệ tuyển sinh Ngành tuyển sinh Học bổng Phí Ký túc xá Yêu cầu
Vừa học vừa làm
  • Tự động hóa
  • Điện tử
  • Kỹ thuật cơ khí
  • Khoa Điện
  • Kỳ 1 học phí 17000 TWD, kỳ 2 học phí là 27000 TWD, năm 2 trở đi học phí là 540220 TWD ( giảm 50% học phí năm đầu)
  • 9500 NT$/1 kỳ ~ 7.3 triệu VNĐ miễn 50% KTX năm đầu
  • Tốt nghiệp THPT
  • GPA từ 6.0 trở lên
  • Chứng chỉ hoa ngữ TOCFL 1 (nếu chưa có sẽ được đào tạo tại BGG)

Dai Hoc Khoa Hoc Ky Thuat Kien Quoc

2/ LÝ DO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT KIẾN QUỐC

Trong quá trình hình thành và phát triển, trường đã giành được nhiều thành tựu nổi bật trong giáo dục, cụ thể như:

• Đại học khoa học kỹ thuật Kiến Quốc đã đạt được danh hiệu Dự án Giảng dạy Xuất sắc của Bộ Giáo dục trong 9 năm liên tiếp, tổng giải thưởng trị giá tới 11.000.000$.
  • Trường nằm trong số 26 trường đại học công nghệ được Bộ Giáo dục và miễn kiểm tra sát hạch.
  • Từ năm 2006, CTU đã ký kết hợp tác cùng hơn 140 trường đại học trên 15 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Hoa Kỳ, Anh Quốc, Đức, Séc, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Mông Cổ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Philippines, và Trung Quốc.
  • Theo UniRank, trường có xếp hạng thứ 65 tại quốc gia và thứ 4465 trên thế giới.

• Trụ sở chính: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 01, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Spotify: https://open.spotify.com/show/1H8a2KW9WGGvNFZES9yGns