Tìm hiểu Khoa kinh doanh Quốc tế trường Đại học Tỉnh Ngô

Đại học Tỉnh Ngô (Hsing Wu University) tọa lạc tại một khu đô thị xinh đẹp và yên tĩnh của Linkou, thành phố Tân Đài Bắc, Đài Loan. Trường được thành lập vào năm 1965 và có tên ban đầu là trường cao đẳng thương mại Hsing Wu Junior.

Trường bao gồm 4 trường Cao đẳng: Quản lý Kinh doanh, Du lịch và Khách sạn, Thiết kế và Nghệ thuật Đại chúng. Trường cung cấp 18 khóa học đại học và 4 khóa học sau đại học. Vào năm 2020, tuyển sinh 9.000 sinh viên được giảng dạy bởi 217 giáo viên toàn thời gian. Các trợ lý giáo sư và giáo viên lâu năm chiếm 70% số giảng viên. Trường cam kết cung cấp kiến ​​thức trực tiếp áp dụng cho ngành tương quan của trường để cung cấp cho sinh viên một chương trình giảng dạy toàn diện. Thông qua những nỗ lực này, trường khuyến khích học sinh cạnh tranh trong nhiều cuộc thi trong nước và toàn cầu. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm của trường là hơn 95% trong năm 2015-2020. Thông qua hợp tác học thuật-ngành giữa trường và hơn 300 công ty, sinh viên khám phá các cơ hội thực tập đa dạng trong các lĩnh vực chuyên môn như du lịch, thiết kế và nghệ thuật,

Ngành Kinh doanh là ngành có các hoạt động liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến việc tạo ra các giá trị và tiến hành trao đổi vì lợi ích của các bên liên quan. Kinh doanh Quốc tế là các hoạt động trao đổi, giao dịch diễn ra giữa các quốc gia. Đây là lĩnh vực mang tính toàn cầu và hội nhập rất cao.  Ngành Kinh doanh Quốc tế rất đa dạng. Các lĩnh vực chuyên sâu có thể kể đến như: Xuất nhập khẩu, Logistic, Hoạch định tài chính quốc tế, Tư vấn đầu tư quốc tế. Cùng BGG tìm hiểu khoa kinh doanh Quốc tế trường Đại học Tỉnh Ngô nhé. 

1/ MỤC TIÊU GIÁO DỤC

khoa kinh doanh quốc tế trường tỉnh ngô

Mục tiêu giáo dục của khoa này là nhằm “đào tạo ra những sinh viên tài năng với kiến ​​thức chuyên môn sâu về kinh doanh quốc tế, kỹ năng công nghệ thương mại điện tử và lập kế hoạch tiếp thị”. Với kế hoạch từng bước giới thiệu các nguồn lực kinh doanh điện tử xuyên biên giới, chúng tôi tích cực hợp tác với doanh nghiệp kinh doanh điện tử xuyên biên giới B2B lớn nhất thế giới – trang web quốc tế Alibaba và các đối tác kinh doanh liên quan. Điều này không chỉ giúp giáo viên và học sinh hiểu đúng, nhận thức kỹ năng vận hành nền tảng mà còn hỗ trợ các nhà sản xuất làm quen với các nền tảng thương mại điện tử và mô hình hoạt động khác nhau để thúc đẩy bán hàng ở nước ngoài. Kết hợp các khóa học chuyên môn thực tập dài hạn hoặc ngắn hạn vào thiết kế chương trình giảng dạy của chúng tôi, Bộ cố gắng dự đoán chất lượng phân biệt của giáo dục công nghệ và dạy nghề, nỗ lực cho các chiến lược giảng dạy “Nhấn mạnh thực hành và ứng dụng kiến ​​thức”. Lập kế hoạch và thiết kế lại nội dung khóa học, bộ môn cam kết đào tạo ra những sinh viên giỏi chuyên môn giỏi, nắm vững cả lý thuyết và kỹ năng thực hành, đồng thời thực hiện các mục tiêu của giáo dục công nghệ và dạy nghề, tạo điều kiện cho sinh viên “Có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp”.

2/ ĐẶC ĐIỂM PHÁT TRIỂN CỦA BỘ MÔN VÀ KHOA SAU ĐẠI HỌC

 • Mục tiêu phát triển của cả khoa và trường cao học là giải quyết xu thế thời đại và có những điều chỉnh, định vị rõ ràng. Ngoài việc giảng dạy chuyên môn của mình, các giáo viên có năng lực to lớn trong công việc hỗ trợ hành chính và tư vấn cho học sinh. Trang thiết bị dạy học đã được lắp đặt đầy đủ và đã đạt được những thành tích xuất sắc.
 • Ý tưởng thiết kế chương trình giảng dạy được xuất phát từ ba định hướng chính: “Xu hướng phát triển kinh doanh”, “Đặc điểm của trường đại học và cao đẳng”, “Nền tảng của sinh viên”. Nhằm vào các mô-đun chính của chương trình giảng dạy, bộ môn thiết kế các khóa học thực tế như “Bài giảng chủ đề thực hành”, “Giảng dạy hợp tác với các chuyên gia trong ngành”, “Bài giảng nghề nghiệp & việc làm”, “Lớp hướng dẫn chứng chỉ”, “Giám sát sinh viên tham gia các cuộc thi về hoặc ngoài khuôn viên trường ”,“ Hoạt động thực tập ngắn hạn ”,“ Chương trình thực tập một năm cho sinh viên năm cuối. ” Trong khi đó, một số kiến ​​thức chuyên môn khác được đưa vào nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển đa chiều của sinh viên. Trong hai năm qua,
 • Thiết lập các mục tiêu chương trình cho bộ phận để phát triển các năng lực cơ bản và cốt lõi mà học sinh cần. Tiếp theo, các nhiệm vụ nhiệm vụ được xây dựng và sau đó quá trình phát triển chương trình giảng dạy sẽ được hoàn thành. Cuối cùng, cơ chế đánh giá và kiểm tra cần thiết sẽ được thiết lập. Cơ chế kiểm tra này sẽ bao gồm đánh giá “giữa kỳ”, “cuối kỳ” và “khắc phục hậu quả”. Bằng cách sử dụng phương pháp đánh giá trắc nghiệm để kiểm tra thành tích học tập của học sinh, Bộ hy vọng sẽ tránh được việc học sinh trượt các kỳ thi lấy chứng chỉ vì sơ suất nhất thời trong khâu chuẩn bị.
 • Số lượng các chứng chỉ chuyên môn khác nhau mà sinh viên có được từ năm học 2011 đến 2017 đã vượt quá 2.000. Ngay sau khi kỳ thực tập kéo dài một năm bắt đầu vào năm học 2012, có một sinh viên đã được công nhận và nhận được học bổng ưu tú 250.000 Đài tệ. Tỷ lệ có việc làm trung bình của sinh viên tốt nghiệp từ năm học 2015 đến 2017 đạt 85% trở lên.

3/ LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP CỦA SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP

Theo đuổi Giáo dục sau Đại học:

Sinh viên có thể đăng ký Chương trình Cao học liên quan đến các lĩnh vực Quản lý Kinh doanh.

Đăng ký Công việc Dịch vụ Dân sự:

Bằng cách thi công chức cao cấp, thi công chức cơ sở, thi công chức sơ cấp và thi công chức đặc biệt, sinh viên có thể được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ quan hành chính nhà nước, doanh nghiệp nhà nước, tổ chức tài chính, giao thông vận tải … với tư cách là nhân viên công chức. . Kỳ thi công chức nhân viên hải quan là một trong những ví dụ.

Tham gia lực lượng lao động của các doanh nghiệp:

Sinh viên có thể chọn tham gia vào lực lượng lao động của các doanh nghiệp khác nhau và làm các công việc như nhân viên tại các bộ phận kinh doanh liên quan ở nước ngoài, nhân viên phục vụ hội chợ kinh doanh, nhân viên lập kế hoạch hội nghị & triển lãm, nhân viên lập kế hoạch thương mại điện tử, nhân viên tiếp thị internet, nhân viên lập kế hoạch tiếp thị quốc tế, kinh doanh tiếng Anh thư ký, nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu, nhân viên hải quan xuất nhập khẩu, nhân viên phi hành đoàn hãng hàng không và đường biển, nhân viên kinh doanh giao nhận đường biển, nhân viên ngoại hối ngân hàng và nhân viên kinh doanh liên quan đến hậu cần quốc tế, v.v.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
 • Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Fanpage: facebook.com/BGGVietNam/
 • Hotline: 0931406464 – 0906557605 (Ms Linh)
 • Zalo: 0931406464
 • Youtube: BGG VIỆT NAM
 • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn
 • Instagram: instagram.com/bluegalaxygroup/
 • Tiktok: duhocbluegalaxy