Tìm hiểu ngành Quản lý du lịch và giải trí trường Đại học Ngô Phụng

Đại học Khoa học Kỹ thuật Ngô Phụng là trường Đại học về Khoa Học Công Nghệ duy nhất tại thành phố Gia Nghĩa thuộc Đài Nam của Đài Loan và được chọn là mô hình trường Đại Học Công Nghệ tiêu biểu trong 7 năm liền ( từ năm 2011 đến năm 2017).

Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Ngô Phụng có trên 15.000 sinh viên đến từ hơn 22 quốc gia khác nhau theo học các bậc học đại học, thạc sỹ và tiến sỹ. Trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên với các đối tác nước ngoài. Đại học Ngô Phụng có 165 giảng viên toàn thời gian với 74% giảng viêncó trình độ tiến sĩ trở lên. Đáng nói đến là cơ sở vật chất của trường hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên trong học tập, thực hành và sinh hoạt. Du học sinh có thể yên tâm theo học tại môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng

1/ PHÁT TRIỂN VÀ ĐỊNH VỊ

Hướng phát triển và đặc điểm của bộ phận này gần với sự phát triển của ngành, đặc điểm và mục tiêu phát triển là hai học phần chính của ngành du lịch và quản lý vận tải và giải trí; kết hợp với các nguồn lực học thuật, chính phủ và công nghiệp vùng Yunjia cam kết tạo ra giá trị du lịch mới trong khu vực. Và tích hợp việc sử dụng thiết bị truyền thông kỹ thuật số và hoàn thiện các nguồn tài nguyên du lịch trong trường học, phát triển các chiến lược tiếp thị du lịch sử dụng cả lý thuyết và thực hành; phát triển các khóa học thực hành về du lịch và giải trí nhấn mạnh đến sự đổi mới và sáng tạo; thực hiện liên minh giữa các trường đại học với ngành du lịch và giải trí , và tiếp thu kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm trong ngành.

2/ MỤC TIÊU GIẢNG DẠY

Một kỹ năng: trau dồi kiến ​​thức chuyên mô

Trục thứ hai: đào tạo kỹ thuật thực hành

Ba chế độ xem: chế độ xem sáng tạo, chế độ xem an ninh, chế độ xem quốc tế

Bốn giấy phép: giấy phép kỹ thuật chuyên nghiệp

3/ MỤC TIÊU GIÁO DỤC CỦA BỘ MÔN

Phù hợp với đặc điểm phát triển khu vực (Chính sách du lịch của thành phố Gia Nghĩa – Đưa thành phố Gia Nghĩa “trở thành thành phố tiêu dùng cho du lịch và giải trí ở Đài Loan và là cửa ngõ vào Alishan là tầm nhìn tổng thể; Chính sách du lịch của huyện Gia Nghĩa-” Quảng bá du lịch và thiết kế cảnh quan thành thời trang “, Và sẽ làm việc chăm chỉ trong tiếp thị quốc tế, tư vấn ngành, củng cố các điểm tham quan và cơ sở vật chất ở những nơi khác nhau để biến Gia Nghĩa trở thành một quận du lịch nổi bật; để xây dựng một mục tiêu phát triển đặc biệt.

4/ ĐẶC ĐIỂM PHÁT TRIỂN BỘ MÔN

Tìm hiểu ngành Quản lý du lịch và giải trí trường Đại học Ngô Phụng

1. Kết hợp các nguồn lực trong ngành, chính phủ và học thuật của Greater Chiayi và Yunlin để trau dồi các chuyên gia sau

• Hướng dẫn viên chuyên nghiệp
  • Nhân viên trong ngành du lịch
  • Nhân viên trong ngành giải trí

2. Tích hợp các nguồn lực đa dạng của khu vực để thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch và giải trí khu vực ở khu vực Vân Gia nhằm mang lại lợi ích

3. Với việc thúc đẩy bảo vệ môi trường sinh thái và tiếp thị sáng tạo làm giá trị cốt lõi, việc sử dụng môi trường công cụ kỹ thuật số để cải thiện chất lượng du lịch và giải trí của địa phương và nông thôn

5/ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Tìm hiểu ngành Quản lý du lịch và giải trí trường Đại học Ngô Phụng 2

1. Bồi dưỡng và hỗ trợ quản lý ngành du lịch khu vực Yunjia

2. Trau dồi học sinh thúc đẩy xây dựng môi trường du lịch và du lịch an toàn theo mục tiêu phát triển nhà trường lấy “an toàn làm nòng cốt” của nhà trường

3. Huấn luyện sinh viên sử dụng công nghệ kỹ thuật số để xây dựng khả năng tiếp thị du lịch và giải trí

4. Trau dồi khả năng của sinh viên để có được các giấy phép chuyên môn liên quan đến du lịch và giải trí

5. Nuôi dưỡng sinh viên với sự sáng tạo đổi mới, các tiêu chuẩn quốc tế và khả năng cạnh tranh toàn diện về việc làm

6/ TRỌNG TÂM PHÁT TRIỂN

Tìm hiểu ngành Quản lý du lịch và giải trí trường Đại học Ngô Phụng 1

1. Kết hợp sản xuất khu vực Yunjia và các nguồn lực chính thức để tạo ra giá trị du lịch mới trong khu vực

2. Tích hợp các nguồn lực của giảng viên có liên quan như Khoa Truyền thông Kỹ thuật số và Khoa Thương mại Điện tử trong trường và phát triển một chiến lược tiếp thị du lịch kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

3. Phát triển các khóa học thực tế về du lịch và giải trí nhấn mạnh cả đổi mới và sáng tạo

4. Thực hiện liên minh giữa ngành và trường đại học với ngành du lịch và giải trí, tiếp thu kinh nghiệm thực tế trong ngành và cơ hội thực tập, để đạt được hiệu quả cùng có lợi của hợp tác giữa ngành và trường đại học.

7/ CÁC MỤC TIÊU LẬP KẾ HOẠCH CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CỦA BỘ MÔN

Sự sắp xếp chương trình giảng dạy gần với sự phát triển của ngành công nghiệp làm trục chính, và các đặc điểm và mục tiêu phát triển là hai học phần chính của quản lý du lịch và vận tải và quản lý giải trí.

• Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
  • Instagram: instagram.com/bluegalaxygroup/