Tìm việc dễ dàng tại Úc với những website hàng đầu

Bạn mới sang Úc, bạn lo ngại về việc kiếm việc làm? Bạn không có cách nào để kiếm việc làm? Hãy cùng BGG tham khảo một số website có thể giúp bạn kiếm được việc nhé!

1. Seek (seek.com.au)

Trên website này, bạn sẽ đăng kí cho mình một tài khoản là bạn có thể bắt đầu tìm việc làm tại Úc. Bạn có thể tìm việc bằng cách lựa chọn mức lương, lĩnh vực nghề nghiệp, hoặc là địa điểm làm việc. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những lời khuyên và những mẹo hay khi tìm việc tại trang này.

2. CareerOne (careerone.com.au)

Tại web này, bạn có thể tạo CV và đăng tải trong mục Free Consultation. Bạn có thể tìm được tên những công ty đang cần tuyển người trong lĩnh vực mà bạn mong muốn làm việc. Sẽ rất tiện cho những bạn du học sinh ở Úc đấy.

3. Student Edge (studentedge.com.au)

Đây là một website hoàn toàn miễn phí và dễ dàng sử dụng. Ngoài tìm việc, bạn có thể theo dõi những tin tức được cập nhật hằng ngày như phim truyện, sức khỏe, các mẹo hay trong học tập.

4. Locanto Jobs Perth (perth.locanto.com.au/Jobs/J/)

Web này như diễn đàn tổng hợp, có rất nhiều mảng như buôn bán, thú cưng, sự kiện, lớp học,…và mục việc làm ở Úc. Các thông tin việc làm ở đây chủ yếu ở khu vực Perth.

5. com (www.spotjobs.com)

Trang này thật sự phù hợp vói những bạn đang muốn tìm việc ở khu vực mình đang ở như Melbourne, Sydney, Perth…

Chúc bạn thành công trong con đường chinh phục việc làm nhé!