Tổ chức giáo dục BGG tiễn đoàn du học sinh Đài Loan 9/03/2018

Sáng hôm nay, vào lúc 11:00 am ngày 9 tháng 03 năm 2018, Tổ chức giáo dục BGG cùng đưa tiễn Đoàn du học sinh nhận học bổng toàn Đài Loan đợt 1 năm 2018 ở sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM

Để chuyến đi học xa của các bạn học viên được thuận lợi nhất, Tổ chức giáo dục BGG cùng gia đình các em  đã đến từ rất sớm để chuẩn bị chu đáo mọi thứ đã dặn dò kỹ lưỡng, nhiều lần quy trình ra vào, lên xuống ở sân bay để các bạn không bỡ ngỡ.

Chúng tôi bắt gặp hình ảnh học sinh chia tay gia đình và bạn bè trước khi lên máy bay, những nụ cười hòa lẫn với những giọt nước mắt, những cái ôm từ biệt  luôn dâng trào một cảm xúc khó tả

Trong đợt bay sang Đài Loan lần này, Tổ chức giáo dục BGG sẽ cùng bay chung với các em sang bên trường để sắp xếp nơi ở cho các em.Hình ảnh của các bạn trong giờ check in:

Bạn Nguyễn Thị Diệu Hiền ( Du học sinh Đài Loan Trường Đại học Lee-Ming )

Bạn Trần Thị Khánh Vân ( Du học sinh Đài Loan Trường Đại học Lee-Ming )

Từ trái sang: Chị Bùi Anh Tuyết (BGG) , Đoàn Văn Giang, Trần Thị Khánh Vân, Nguyễn Thị Diệu Hiền, Nguyễn Đan Thùy, Nguyễn Thị Trúc Giang.

Cùng tạo dáng trước giờ bay nào !

Những hình ảnh và video của các em sau khi bay sang Đài Loan sẽ được Tổ chức giáo dục BGG chia sẽ trên trang bài viết sau để gia đình và bạn bè yên tâm nhé!

Chào tạm biệt các em, chúc các em thành công trên con đường du học của mình, Tổ chức giáo dục BGG cùng những anh chị của BGG luôn theo sát các em sau khi qua Đài Loan.