Top 5 Trường Đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại Đài Loan

Top 5 Trường Đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại Đài Loan

Du học Đài Loan ngành thiết kế đồ họa nên theo học ở trường nào? Đây là một ngành mà không phải trường nào cùng đào tạo vì mang tính chất nghệ thuật. Vậy muốn đi du học Đài Loan ngành thiết kế đồ họa thì học trường nào? Blue Galaxy Group xin gửi đến các bạn một số trưởng nổi trội có đào tạo ngành thiết kế đồ họa như sau:

1. Trường Đại Học Quốc Lập Nghệ Thuật Đài Loan ( National Taiwan University of Arts)

Top 5 Trường Đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại Đài Loan - Trường Đại Học Quốc Lập Nghệ Thuật Đài Loan

Đại học Quốc lập Nghệ thuật Đài Loan là một trường học mỹ thuật nổi tiếng của Đài Loan. Ngôi trường này được mệnh danh là ngôi trường nghệ thuật lâu đời nhất của Đài Loan. Trường đã từng đoạt Giải Oscar cho Đạo diễn xuất sắc nhất lần 78 Ang Lee. Trường đề cao tiêu chí giao lưu, và học hỏi quốc tế. Là một ngôi trường chuyên nghiệp dành riêng cho Nghệ thuật, trường có hẳn những học viện dành riêng cho từng chuyên ngành. Cụ thể: Học viện Mỹ thuật; học viện thiết kế; học viện biểu diễn nghệ thuật; học viện giao tiếp; học viện nhân văn.

2. Đại học khoa học kỹ thuật Quốc Lập Đài Bắc (Taiwan Tech)

Đại học khoa học kỹ thuật Quốc Lập Đài Bắc - Top 5 Trường Đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại Đài Loan

Học viện Thiết kế của Đại học khoa học kỹ thuật quốc lập Đài Bắc là một trong những nơi tốt nhất để học chuyên ngành thiết kế của Đài Loan. Học viện Thiết kế được thành lập từ năm 1997 sau sáp nhập vào trường đại học Khoa học kỹ thuật Quốc lập Đài Bắc. Hiện tại, học viện đã có hơn 1000 sinh viên đại học, thạc sĩ và nghiên cứu sinh tham gia học tập. Với điều kiện học tập tuyệt vời trường hứa hẹn sẽ tạo ra những nhà thiết kế, những kiến trúc sư xuất sắc cho tương lai.

Các khoa đào tạo của trường gồm có: Khoa kiến trúc; Khoa Thiết kế Công nghiệp và thương mại; Viên Cao học Thiết kế; Chương trình Nhà thiết kế Danh dự

3. Đại Học Nguyên Trí (Yuan Ze University)

Đại Học Nguyên Trí - Top 5 Trường Đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại Đài Loan

Đại học Nguyên Trí là trường đại học quốc tế tư nhân hàng đầu tại Đài Loan. Tại Khoa Nghệ thuật và Thiết kế của trường, các sinh viên không chỉ được học thêm về cách cảm thụ nghệ thuật, và phát triển khả năng sáng tạo, đưa sự sáng tạo của mình đi vào thực tiễn mà còn được đào tạo kỹ những năng quản lý cơ bản để đảm bảo sinh viên có thể sẵn sàng đáp ứng tốt với nhu cầu của thị trường việc làm.

4. Trường Đại Học Sư Phạm Quốc Lập Đài Loan- học viện nghệ thuật

Trường Đại Học Sư Phạm Quốc Lập Đài Loan - Top 5 Trường Đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại Đài Loan

Học viện Nghệ Thuật thành lập từ năm 1982. Đây là ngôi trường nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất của Đài Loan năm 2017. Trường hiện đang giảng dạy các khoa: Các khoa đào tạo của trường như: Khoa thiết kế; khoa mỹ thuật; viện cao học lịch sử Mỹ Thuật.

5. Đại học Á Châu – Học viện thiết kế sáng tạo.

Đại học Á Châu - Top 5 Trường Đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại Đài Loan

Nằm giữa vùng đất giao thoa của Trung Hoa cổ truyền và Âu Mỹ hiện đại, Học viện Thiết kế sáng tạo thuộc Đại học Á Châu chính là nơi sinh viên có thể theo đuổi đam mê sáng tạo không ngừng của mình. Khoa Thiết kế Thời trang của của học viện thiết kế sáng tạo- đại học Á Châu đặc biệt ứng dụng nền tảng kiến thức của Marketing giúp cho những nhà thiết kế tương lai có được những kỹ năng nắm bắt tốt nhu cầu thị trường, xây dựng thương hiệu riêng.

Học viện đào tạo 3 khoa: Khoa thiết kế hình ảnh truyền thông; khoa thiết kế sản phẩm sáng tạo; khoa thiết kế thời trang.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ