top công việc hot tại Đài Loan trong mùa dịch

Top 7 công việc phát triển mạnh bất chấp ảnh hưởng Covid 19 tại Đài Loan

Top công việc hot tại Đài Loan

Ngân hàng việc làm 104 vào thứ Ba (29/6) đã tiết lộ những công việc hot nhất ở Đài Loan trong dịch COVID-19 gần đây.

Technical manual writer and translator đứng đầu danh sách với tỷ lệ tuyển dụng việc làm tăng 117,9% kể từ tháng trước khi bùng phát dịch vụ vào tháng Tư. Kỹ thuật viên mạ và xử lý bề mặt đứng thứ hai, với mức tăng 36,9% kể từ tháng đó. top công việc hot tại đài loan

Các vị trí quản lý an ninh tòa nhà và thợ cắt dây đứng ở vị trí thứ ba và thứ tư với nhu cầu tăng lần lượt là 32,3 và 31,1%. top công việc hot tại đài loan

Các giáo sư đại học cũng có nhu cầu cao (tăng 23,3%). Đứng ở vị trí thứ sáu là đại diện bán hàng tài chính, được tìm kiếm nhiều hơn 22,9 so với tháng 4, tiếp theo là chuyên gia quản lý tài chính (22,6%).

Mặc dù triển vọng cao đối với những người có kinh nghiệm với những nghề đó, nhưng vị trí tuyển dụng việc làm tổng thể đã giảm 10% trong hai tháng qua, 104 chỉ ra trong một thông cáo báo chí. Dưới đây là mức lương của các vị trí này và các thông tin chi tiết khác do ngân hàng việc làm cung cấp:

1. Technical manual writer and translator (40.000-80.000 Đài tệ mỗi tháng): Công việc này yêu cầu trình độ tiếng Anh thành thạo và kinh nghiệm với UI / UX. Những người tuyển dụng thường đến từ các công ty trong ngành công nghệ có hoạt động kinh doanh trên thị trường quốc tế.

2. Kỹ thuật viên mạ và xử lý bề mặt / thợ cắt dây (28.000-60.000 Đài tệ): công việc này đang được các công ty trong ngành bán dẫn và hàng không vũ trụ yêu cầu.

3. Quản lý an ninh tòa nhà (40.000-80.000 Đài tệ): cần phải có kinh nghiệm trong ngành khách sạn, vì công việc sẽ được bố trí ở những khu phố đắt đỏ, mới xây gần đây.

4. Giáo sư (28.000-108.000 Đài tệ): bao gồm toàn thời gian, phó giáo sư và phó giáo sư, và nhu cầu đặc biệt cao tại các cơ sở chuyên về y tế, điều dưỡng và nông nghiệp.

5. Đại diện kinh doanh tài chính, Chuyên gia quản lý tài chính (25.000-50.000 Đài tệ): Ứng viên phải am hiểu thị trường chứng khoán và các giao dịch trực tuyến và được trang bị kiến ​​thức cần thiết để giúp khách hàng quản lý tài chính và các dịch vụ liên quan.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC NGAY TẠI ĐÂY