Trường đại học Đại Diệp- Dayeh University (DYU)

Trường đại học Đại Diệp DYU được thành lập vào tháng 3 năm 1990. DYU là một trường đại học công nghiệp theo phong cách Đức và là một tổ chức giáo dục đại học phi lợi nhuận nằm ở khu ngoại ô của thị trấn trung bình Dacun, Quận Changhua.

Đại học Đại Diệp (DYU) là một đại học lớn gồm 10,000-14,999 sinh viên lẫn giáo viên cơ sở giáo dục đại học. Hiện nay trường DYU có 7 học viện trực thuộc là:

• Kỹ thuật
  • Thiết kế và nghệ thuật
  • Quản lý
  • Ngoại ngữ
  • Tài nguyên và công nghệ sinh học
  • Du lịch và nhờ hàng khách sạn
  • Sức khỏe và hộ lý.
    Ngoài ra, DYU còn cung cấp các khóa học và các chương trình dẫn đến các chứng chỉ giáo dục đại học chính thức được công nhận như bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ trong một số lĩnh vực nghiên cứu.

Mục tiêu giáo dục của DYU

Lấy sự kết hợp giữa “lý thuyết” – “thực tiễn”, “khoa học” và “nhân học” làm nền tảng thông qua việc kế thừa việc dạy học truyền thống với ứng dụng khoa học. Trường đã và đang đào tạo ra đội ngũ nhân tài năng động, sáng tạo và giỏi về chuyên môn. Ngoài việc tăng cường cơ sở giáo dục và các ngành chuyên môn. DYU còn thông qua các tiềm lực về hoạt động đoàn thể, công tác xã hội và nuôi dưỡng tinh thần “dám học, dám làm, dám chịu trách nhiệm” của sinh viên. Đồng thời nâng cao khả năng chuyên môn sức cạnh tranh bằng việc tổ chức các cuộc thi, các hội thảo khoa học.

Một số thành tựu nổi bật của Đại học Đại Diệp (DYU):

– Năm 2018 đạt bằng khen của Bộ Giáo Dục ” Đại học có thành tích giáo dục cao”

– Từ năm 2010 – 2017 đã đạt 12 giải Chấm đỏ thưởng thiết kế của đức và giải IF , đứng thứ 43 các trường đại học thiết kế tốt nhất thế giới.

– Năm 2016 Học viện quản lý đã đạt

+ Tiêu chuẩn ACCSB.

+ Thuộc 5 % các trường đại học nổi tiếng nhất thế giới.

+ Đứng thứ 1 bình chọn các trường đại học dân lập xanh Đài Loan.

+ Khoa ứng dụng ngôn ngữ Nhật nhận được chứng nhận giáo dục hạng nhất do ban chuyên môn Đài Loan bình chọn.

+Được giải thưởng giáo dục môi trường lần thứ 3 toàn quốc.

Các ngành đào tạo:

Các ngành học tại trường DYU:

• Ngành Kỹ Thuật
  • Ngành Quản Lý
  • Ngoại Ngữ
  • Thiết Kế
  • Du lịch
  • Khách sạn
    …..
    Trong đó, ngành quản trị kinh doanh quốc tế và kỹ sư môi trường là 2 ngành thu hút nhiều sinh viên nhất hiện nay tại trường.

Thông tin về ký túc xá cho các du học sinh:

Đại học Đại Diệp DYU cung cấp chỗ ở cho tất cả học sinh. Có các tiện nghi internet trong ký túc xá; sinh viên phải trả 200 NTD cho mỗi học kỳ. 200 NTD được trả như tiền đặt cọc cho chìa khóa phòng, trả lại chìa khóa.

Nếu bạn muốn ở trong ký túc xá của DYU trong những kỳ nghỉ hè hoặc mùa đông. Bạn phải nộp đơn trong khoảng thời gian này. Các phòng chỉ được trang bị những điều cơ bản. Sinh viên cần mang theo những vật như treo, nệm cho giường, gối, chăn…

Nếu bạn ở lại trong kỳ nghỉ mùa đông, hãy nhớ rằng các phòng không được làm nóng.Nhiệt độ giảm xuống khoảng 14 độ. Máy giặt được cung cấp với mức phí là 20 NTD cho mỗi lần sử dụng.

Ký túc xá số 5 chỉ có nhà bếp cho sinh viên quốc tế. Bếp được trang bị cả tiện nghi nấu ăn và tủ lạnh. Mỗi tầng đều có góc truyền hình cho tất cả học sinh.

Điều kiện xin học bổng tại trường đại học Đại Diệp DYU:

1. Điểm  trung  bình  (GPA)  của  bậc  học  đại  học  (dành  cho  ứng  viên  bậc  thạc  sĩ)  hoặc  điểm  trung  bình  của  bậc  học  cao  học  (dành  cho  ứng  viên  bậc  tiến  sĩ)  là  7.6/10  hoặc  3/4.
  2. Ứng  viên  Thạc  sĩ  trở  lên  để  xin  được  học  bổng  cần  đáp  ứng  1  trong  những  yêu  cầu  về  tiếng  Anh  như  sau:  TOEIC  520,  IELTS  4.0,  TOEFL-IBT  54  (hoặc  TOEFL-CBT  157  hay  TOEFL-ITP  giấy  đạt  480  điểm).
⭕️ Inbox hoặc gọi ngay Hotline để được tư vấn miễn phí nhé
—————-
🏪Trung tâm xúc tiến học bổng du học BLUE GALAXY GROUP – BGG