xe đạp công cộng Đài Loan

Đến với xứ Đài nên một lần trải nghiệm cảm giác đi xe đạp công cộng nhé

Thong dong đạp chiếc xe trong buổi sáng sớm hay chiều muộn ở Đài Bắc, tận hưởng bầu không khí trong lành thoáng đãng của Thành phố. Dừng chân bất kỳ nơi đâu để chụp vài tấm hình mới lạ lưu giữ những khoảnh khắc của cuộc sống.

Các bạn đến du lịch hay đi du học ở bên Đài Bắc Đài Loan nên một lần thử đi xe đạp công cộng nhé.

Ubike là hệ thống vận hành xe đạp thông minh ở Đài Bắc. Thuê một chiếc xe đạp đi quanh thành phố cũng giống như thêm một chút gia vị đáng nhớ cho chuyến đi.

Ở Đài Bắc, bạn thuê xe đạp rất dễ. Easycard là tấm thẻ dùng cho các phương tiện công cộng ở Đài Loan. Có tấm thẻ này bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thuê được một chiếc xe đạp Ubike màu vàng nổi bật dễ thương đi dạo trong thành phố. Khách du lịch có thể thuê và trả xe ở bất kỳ bãi xe nào và tiền được tự động trừ trong thẻ Easycard.

Ở Đài Loan, hệ thống giao thông công cộng rất phát triển nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng đang đạp xe mà gặp phải cảnh tắc đường đâu nhé. Hơn nữa, xe đạp cũng là phương tiện duy nhất được đi qua đường và trên vỉa hè như người đi bộ. Cũng có làn đường riêng dành cho người đi xe đạp.

Ghé thăm Đài Bắc, nổi bật lên trong dòng người đi bộ, trên vỉa hè rộng rãi là hình ảnh chiếc xe đạp công cộng Ubike với màu sơn vàng cam nổi bật.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn hoà mình vào dòng người trên chiếc xe đạp tận hưởng cảm giác của một người bản xứ trong cuộc sống thường nhật!