hồ sơ du học đài loan

6 lý do bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ du học Đài Loan từ sớm

Để có một bộ hồ sơ du học Đài Loan hoàn hảo cũng như để việc học tập tại Đài Loan được thuận lợi bạn cần phải dành thời gian để chuẩn bị hành trang từ sớm. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng BGG tìm hiểu lý do cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

1/ CÓ ĐỦ THỜI GIAN ĐỂ CHỌN NGÔI TRƯỜNG PHÙ HỢP VỚI KHẢ NĂNG CỦA MÌNH

 • Đài Loan là một trong những Quốc Gia có hệ thống Trường Đại học tốt nhất thế giới và có hơn 120 Trường. Với nhiều lựa chọn như vậy, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn sẽ chọn được trường tốt nhất cho việc học tại Đài Loan của mình.
 • Lời khuyên cho bạn là nên tìm kiếm, xác định, tìm hiểu thêm về chúng và chỉ nộp hồ sơ vào các trường phù hợp nhất với lí lịch hồ sơ cảu bạn cũng như kế hoạch của bạn cho tương lai

2/ CÓ CƠ HỘI THỂ HIỆN ĐƯỢC NIỀM ĐAM MÊ CỦA MÌNH VỚI ĐÚNG NGÀNH HỌC YÊU THÍCH

 • Điều quan trọng là hãy nhớ rằng các trường đại học sẽ muốn thấy nhiều hơn từ bạn hơn là một bảng điểm đẹp. Họ đang tìm kiếm những người trẻ tuổi đầy tham vọng và đam mê, những người sẵn sàng để nỗ lực hết sức mình để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực mà họ yêu thích.
 • Bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn có thể chứng minh điều đó. Vâng, đây là lí do vì sao việc bắt tay ngay vào làm hồ sơ sớm trở nên đặc biệt quan trọng. Hội đồng tuyển sinh sẽ xem xét các học sinh tham gia vào các câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa liên quan đến ngành học yêu thích của họ.Bạn sẽ không chỉ đạt được kinh nghiệm và kỹ năng có giá trị, mà còn giúp các trường đại học thấy rằng bạn đang luôn nỗ lực vào việc tìm hiểu thêm về lĩnh vực mà bạn muốn học.

3/ CÓ THỜI GIAN HIỂU RÕ QUY TRÌNH TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG MÌNH LỰA CHỌN ĐỂ CHUẨN BỊ TỐT HƠN

 • Sau khi bạn đã xác định được các trường đại học Đài Loan phù hợp nhất với nguyện vọng của mình, bạn sẽ cần phải bắt đầu nghiên cứu về quá trình nhập học. Nhiều sinh viên tương lai sẽ dễ mắc phải nhầm lẫn ở phần này. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tránh được điều đó.
 • Bạn sẽ phải nộp hồ sơ du học cho mỗi trường mà bạn quan tâm; họ thường sẽ yêu cầu bạn viết các bài luận cá nhân và kèm theo thư giới thiệu. Để hoàn thành tất cả các yêu cầu theo tiêu chuẩn cao và đáp ứng đúng thời hạn, bạn cần phải bắt đầu lập kế hoạch trước. Lời khuyên là bạn nên đặt một thời gian biểu để theo dõi những gì bạn cần làm.

4/ CÓ THÊM NHIỀU THỜI GIAN ĐỂ HOÀN THIỆN HỒ SƠ CŨNG NHƯ XIN VISA DU HỌC ĐÀI LOAN

 • Trong thời gian nhập học, bạn chắc chắn sẽ cần phải thu thập nhiều tài liệu cá nhân để xin được visa. Tất cả những điều này sẽ không phải là một gánh nặng nếu bạn có kế hoạch trước.

5/ CÓ THỜI GIAN ÔN LUYỆN TIẾNG TRUNG

 • Điều kiện không thể thiếu khi du học Đài Loan đó là chính là ngôn ngữ, nếu trình độ tiếng Trung của bạn tốt thì khả năng xin được học bổng càng cao. Để đạt được trình độ tiếng Trung như mình mong muốn thì bạn phải chuẩn bị từ sớm để từ đó hồ sơ du học của bạn hoàn thiện hơn.

6/ TÌM HIỂU RÕ HƠN CUỘC SỐNG SINH VIÊN CỦA MÌNH Ở ĐÀI LOAN SẼ NHƯ THẾ NÀO

 • Chúng ta đã nói về việc nhập học, các kỳ thi và quá trình xin Visa của bạn, nhưng bây giờ là thời gian để nhắc đến một phần cũng thú vị không kém. Học tập tại Đài Loan sẽ không chỉ cung cấp các cơ hội giáo dục vô cùng chuyên nghiệp mà còn mang đến cho bạn cơ hội để được trải nghiệm sự đa dạng văn hóa.
 • Thông thường, sinh viên sẽ sống trong KTX của trường. Như bạn có thể hình dung, môi trường Đại học là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè mới một cách nhanh chóng. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động học tập, văn hóa hay thể thao được tổ chức thường xuyên và đắm mình trong văn hóa đại học ở Đài Loan.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
 • Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Fanpage: facebook.com/BGGVietNam/
 • Hotline: 0931406464 – 0906557605 (Ms Linh)
 • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn