chuyến bay du học đài loan

BGG – “Cất cánh” chuyến bay mang tên Du học Đài Loan

Sáng ngày hôm nay 02/10/2019, chuyến bay của hãng hàng không Vietjet air cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất đã chở những ước mơ của hơn 60 bạn Ứng viên nhà BGG tới một bầu trời mới mang tên “Đài Loan”. Vùng đất mà các em đã ước mơ chinh phục từ rất lâu.

Trung tâm xúc tiến học bổng du học hàng đầu Việt Nam BGG đã gặp mặt và tri ân đoàn bay cùng gia đình, người thân của ứng viên. Cuộc gặp gỡ tuy ngắn ngủi nhưng có hàng ngàn cung bậc cảm xúc. Các bạn ứng viên tỏ ra hào hứng, các bậc phụ huynh cũng rất vui mừng kèm theo một phần lo lắng. Còn BGG rất hạnh phúc vì đã giúp các em chạm tay vào giấc mơ du học Đài Loan.

Bước khởi đầu đã thành công nhưng mục tiêu của các em tại Đất nước Đài Loan thì vẫn còn đó. Chặng đường sắp tới có lẽ sẽ rất dài, có những khó khăn, thử thách nhưng BGG tin rằng các em sẽ vượt qua tất cả nếu các em cố gắng và quyết tâm.

Chúc cho tất cả các em sẽ có thật nhiều sức khoẻ, luôn giữ vững niềm tin nơi ước mơ của mình. Chúc cho gia đình các em luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất. Và BGG luôn luôn đồng hành cùng các em trong chuyến hành trình này!