ĐẠI HỌC HUYỀN TRANG – MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC XUẤT ĐẮC ĐÀO TẠO NHÂN VĂN TẠI ĐÀI LOAN

Đại học Huyền Trang là một trường đại học Phật giáo tư nhân thuộc quận Xiangshan, thành phố Hsinchu, Đài Loan. Được thành lập vào năm 1997 bởi Ven Liao Zhong và được đặt tên cho nhà sư Đường Huyền Trang. Với chương trình đào tạo đại học, bằng cử nhân thạc sĩ chủ yếu là với các môn học nhân văn.

Một ngôi trường tốt nhất trong các trường Đại học tư thục

Trường Đại Học Huyền Trang tọa lạc tại thành phố Hsinchu ở phía Bắc của Đài Loan. Khuôn viên của trường học nằm trên một sườn núi bên cạnh là dòng sông hiền hoà mở ra một không gian lý tưởng cho các hoạt động học tập và ngoại khoá. Ngoài ra vị trí địa lý đắc địa cũng giúp các bạn có được những cơ hội làm việc tuyệt vời ở Đài Bắc và các thành phố khác.

Đại học Huyền Trang đã giành được các khoản Tài trợ Dự án xuất sắc của Bộ giáo dục trong nhiều năm qua. Đội ngũ giảng viên chất lượng, đề cao những sinh viên xuất sắc, liên tục đổi mới và phát triển phương pháp dạy học.

Mùa hè năm 2005, đại học Huyền Trang đã được chấp thuận là một trong những trường tốt nhất trong các trường Đại học tư thục được thành lập trong Cuộc đánh giá Học thuật Quốc gia.

Đại học Huyền Trang đã được Bộ Giáo dục công nhận những hiệu quả nổi trội trong lĩnh vực giáo dục sau khi nhận được khoản tài trợ cho việc thúc đẩy Đại học Xuất sắc vào năm 2006.

Các ngành đào tạo của Đại học Huyền Trang

Đại học Truyền thông

+ Truyền thông đại chúng

+ Phát thanh truyền hình và Báo chí

+ Nghệ thuật Biểu diễn và Truyền thông(Cử nhân)

+ Cao đẳng Thiết kế

+ Thiết kế Truyền thông Trực quan

+ Nghệ thuật Thiết kế sáng tạo

+ Thiết kế thời trang

Đại học khoa học Xã hội

+ Công tác xã hội

+Tâm lý học ứng dụng

+ Luật

+ Khu vực và văn hoá

Trường Quản trị Khách sạn và Quản lý Quo tế

+ Quản trị Kinh doanh

+ Quản lý Thông tin

+ Ngoại ngữ Ứng dụng

+ Quản lý Khách sạn

Phạm vi của trường học đang ngày càng được mở rộng, kể cả chương trình học tập và tiện ích, trường có phòng thu ảo hiện đại và Trạm Truyền hình Hsuan Chuang.

Đại học Huyền Trang – ngôi trường đáng để gửi gắm “tuổi thanh xuân”

Như bạn đã được biết giáo dục Đài Loan là một nền giáo dục rất tiên tiến và hiện đại, chú trọng đào tạo con người, phát triển kỹ năng, giáo dục kết hợp với thực tiễn phù hợp với sự phát triển xu thế thế giới.

Nền giáo dục của Đài Loan được cho là kế thừa những tinh hoa có chọn lọc của nền giáo dục thực tiễn ở Mỹ và tính kỷ luật của người Nhật. Trẻ con luôn tự đến trường, tự học, tự phục vụ.

Du học Đài Loan và trường Huyền Trang sinh viên vừa có cơ hội được hưởng nền giáo dục tiên tiến hiện đại, có cơ hội học song ngữ, đặc biệt chi phí học tập cũng tương đương như nhiều trường đại học ở Việt Nam.

Đặc biệt ở Đài Loan bạn sẽ bắt gặp nhiều người Việt sinh sống tại đây. Tiếng Việt cũng là một ngôn ngữ được sử dụng cũng khá thông dụng. Cảm giác nhớ nhà hay nhớ quê hương cũng xua tan phần nào.

Chính vì những ưu điểm vượt trội như vậy, du học Đài Loan nói chung và du học trường Huyền Trang nói riêng đang là sự lựa chọn của  nhiều phụ huynh và các em học sinh trên con đường với ước mơ du học.

Mọi thông tin về du học Đài Loan hay về trường Đại học Huyền Trang xin liên hệ với BGG để có được những giải đáp nhanh nhất nhé!