Dai Hoc Khoa Hoc Va Cong Nghe Canh Van

Đại học Khoa học và Công nghệ Cảnh Văn tuyển sinh kỳ tháng 02/2023

Đại học Khoa học và Công nghệ Cảnh Văn thông báo tuyển sinh kỳ tháng 02/2023

Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Cảnh Văn được thành lập năm 1980. Lúc đầu có tên là Trường Cao đẳng Cảnh Văn. Sau đó, năm 1998 đổi thành Viện Công Nghệ Jinwen.

Vào tháng 2 năm 2007 chính thức trở thành một trường Đại học. Trường hiện tọa lạc tại Tân Bắc – Đài Loan và có khuôn viên rộng rãi, trang thiết bị hiện đại. Năm 2010 JUST được WHO đánh giá là ngôi trường an toàn đạt chuẩn quốc tế.

Trường luôn tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy về cả lý thuyết và thực tế. Với các lĩnh vực Quản trị du lịch và lữ hành, Quản trị kinh doanh và dịch vụ, Ngôn ngữ quốc tế, Kỹ thuật điện và công nghệ thông tin, Khoa học môi trường và Thiết kế đồ họa.

1/ THÔNG TIN TUYỂN SINH

Ngành tuyển sinh Học bổng Phí Ký túc xá Yêu cầu
Marketing 43.160 TWD/1 kỳ ~ 35 triệu VND 10.500 TWD/1 kỳ ~ 8.1 triệu VND
  • Tốt nghiệp THPT
  • GPA từ 6.0 trở lên
  • Chứng chỉ hoa ngữ TOCFL 1 (nếu chưa có sẽ được đào tạo tại BGG).

Dai Hoc Khoa Hoc Va Cong Nghe Canh Van

2/ LÝ DO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ CẢNH VĂN

Đội ngũ giảng viên của trường có chất lượng giảng dạy tốt, đa số có học vị tiến sĩ và kinh nghiệm thực tế ở các lĩnh vực thuộc các ngành công nghiệp. Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Cảnh Văn đặc biệt chú trọng vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy và đã được coi là trường học của Đề án xuất sắc được tài trợ bởi Bộ Giáo dục (MOE).

Ngoài ra, để nâng cao tính cạnh tranh của sinh viên trong các lĩnh vực nghề nghiệp, trường còn đặc biệt chú trọng việc hợp tác song phương giữa các trường Đại học và tích cực thúc đẩy trao đổi thực tập sinh trong và ngoài nước. Tạo cơ hội tối đa cho sinh viên được trải nghiệm và thực tập tại các môi trường đa dạng và chuyên nghiệp. Từ đó nâng cao trình độ thực tế.

• Trụ sở chính: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 01, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Spotify: https://open.spotify.com/show/1H8a2KW9WGGvNFZES9yGns