Đại học quốc gia Đài Nam (NUTN) Đài Loan

 Trường đại học quốc gia Đài Nam NUTN được thành lập vào tháng 1/1993 có trụ sở tại phía Đông thành phố Đài Nam, nơi được coi là trung tâm khoa học và công nghệ của Đài Loan. Ban đầu, NUTN được thành lập với tên gọi là “Trường sư phạm Đài Nam” đến 1/8/2004 , trường chính thức được nâng cấp và đổi tên thành “Đại học quốc lập Đài Nam”. Theo đánh giá của Bộ Giáo dục Đài Loan, NUTN là một trong 9 trường Đại học hàng đầu của nước này. Trường có 9 trường trực thuộc với số lượng sinh viên lên đến 20000 người. Ngoài ra, trường còn có trung tâm đào tạo Hán ngữ dành cho các bạn sinh viên nước ngoài. 

Bên cạnh đó, trường nằm tại Số 33, Đoạn 2, Trung Tây, Thành phố Đài Nam. Nơi được coi là trung tâm khoa học và công nghệ của Đài Loan. Bởi vậy, sinh viên tại trường có cơ hội tiếp xúc với môi trường sống năng động, hiện đại cũng như có nhiều lựa chọn khi tìm kiếm việc làm. Không chỉ vậy, các địa điểm du lịch xung quanh trường, tại thành phố này cũng thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế và khách du lịch như: tòa nhà cao nhất ở thành phố, Old Tainan Magistrate Residence – di tích lịch sử sang trọng nhất trong thời kỳ cai trị của Nhật Bản, cổng Great East Gate trên đường Dongmen, Bảo tàng hạt giống…

Chuyên ngành đào tạo và học bổng:

Hiện tại, NUTN có 6 học viện trực thuộc là: Đại học Giáo dục, trường Cao đẳng nhân văn, Đại học Khoa học và Kỹ thuật, Trường đại học khoa học môi trường và sinh thái, Cao đẳng nghệ thuật, Cao đẳng quản lý với số lượng sinh viên lên đến hơn 20.000 người. 

Học bổng: NUTN có 3 chương trình học bổng.

 • HB toàn phần 
 • HB một phần
 • 50% học bổng.

 Học bổng toàn phần cho các chuyên ngành sẽ được cấp ngang nhau đối với một sinh viên. Bên cạnh đó, 50% học bổng của mỗi chuyên ngành sẽ được trao tặng cho một số sinh viên.

Điều kiện nhập học Đại học quốc gia Đài Nam:

 • Học tiếng : Tốt nghiệp THPT
 • Đại học : có bằng THPT
 • Sau đại học: có bằng Cử Nhân / Thạc sĩ
 • Để được chấp nhận vào học chương trình Đại học và sau đại học. Sinh viên phải có trình độ tiếng Hán theo yêu cầu của Trường. Một số yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ TOEFL, IELTS hoặc TOEI
  🏪Trung tâm xúc tiến học bổng du học BLUE GALAXY GROUP – BGG
  📥Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Bình Thạnh, TP.HCM
  ☎️Hotline: 0931 406 464
  📧Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn
  📶Facebook: BLUE GALAXY GROUP