giới thiệu tổng quan khoa du lịch đại học chân lý

Giới thiệu tổng quan khoa Du Lịch, Nghỉ Dưỡng và Thể Thao ĐH Chân Lý

khoa du lịch trường Chân Lý

Ngày nay, nhu cầu du lịch ngày càng được coi trọng. Vì thế, nhiều quốc gia trên thế giới và cả Đài Loan đều chú trọng phát triển ngành du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn. Du lịch Đài Loan ngày càng phát triển mạnh mẽ với lượng khách nội địa và quốc tế ngày một tăng. Do đó, nhu cầu nhân lực ngành này cũng vì thế tăng cao, hấp dẫn nhiều sinh viên theo học.

Trường Chân Lý nằm ở New Taipei là khu vực đông vui, náo nhiệt khi ở ngay khu du lịch Tamsui. Bản thân trường cũng là điểm đến du lịch của nhiều khách nước ngoài vì vẻ đẹp cổ kính của trường. Chính vị trí địa lý đặc biệt này đã khiến ngành du lịch của trường có nhiều lợi thế và mang lại nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên ngành này. Hãy cùng BGG tìm hiểu Khoa du lịch, Nghỉ dưỡng và Thể Thao của Trường Chân Lý nhé

1) NGÀNH DU LỊCH (DEPARTMENT OF TOURISM) 

1.1 Mục đích

Bộ môn hướng tới đào tạo nhân lực quản lý du lịch, khách sạn và nhà hàng về cả kỹ năng học tập và kỹ năng thực hành. Chương trình không chỉ tập trung vào ngành du lịch mà còn bao gồm các ngành bổ trợ cho khách sạn và nhà hàng, và trong đó các vấn đề chính được giải quyết là lập kế hoạch du lịch bền vững, khả năng điều hành và quản lý cũng như quản lý nhà hàng và khách sạn. khoa du lịch trường Chân Lý

1.2 Nét đặc trưng

Khả năng cạnh tranh mạnh mẽ: sinh viên được trang bị các lý thuyết cơ bản và kỹ năng chuyên nghiệp thông qua việc thực hiện các chuyên khảo về du lịch, với 400 giờ thực tập trong và ngoài trường đại học trong các kỳ nghỉ đông và hè, cũng như thông qua các khóa học chuyên môn của Khoa

1.3 Triển vọng cho tương lai

Sự nghiệp tương lai:

Các lựa chọn công việc đa dạng tồn tại trong ngành du lịch ở những nơi như đại lý du lịch, nhà hàng, khách sạn và dịch vụ hàng không. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể làm việc trong các sở du lịch của chính quyền trung ương hoặc địa phương bằng cách tham gia các kỳ thi công chức.

Giáo dục thêm:

Sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị để nghiên cứu thêm tại các trường sau đại học trong nước và nước ngoài liên quan đến du lịch, quản lý nhà hàng và khách sạn, nghỉ ngơi và giải trí, và quy hoạch tài nguyên du lịch.

Giấy phép và chứng chỉ:

Sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị để có được các giấy phép và chứng chỉ chuyên môn về quản lý tour du lịch, hướng dẫn viên du lịch, phục vụ quầy bar, dịch vụ ăn uống và nhà hàng, CSR, v.v. để phát triển một vị thế đáng nể trong ngành du lịch.

2) NGÀNH DU LỊCH THÔNG TIN KỸ THUẬT SỐ (DEPARTMENT OF TOURISM INFORMATION)

2.1 Mục đích

Đào tạo sinh viên trở thành các nhà quản lý du lịch chuyên nghiệp cấp cao với các kỹ năng về thông tin kỹ thuật số, quản lý thông tin và quản lý thương mại điện tử liên quan đến các ngành du lịch, dịch vụ hàng không, nhà hàng, khách sạn, hội nghị, triển lãm, giải trí và giải trí.

2.2 Nét đặc trưng

Ngành đang ở giữa làn sóng ứng dụng công nghệ kỹ thuật số mới trong tất cả các lĩnh vực mà Ngành đề cập trong chương trình, bao gồm cả quản lý kinh doanh trong ngành du lịch. Do đó, nhân lực du lịch có kỹ năng CNTT là rất cần thiết. Nhu cầu này nhấn mạnh tầm quan trọng của nhân sự có kiến ​​thức chuyên môn đáng kể và khả năng khai thác các khả năng của công nghệ thông tin.

Trường đại học Chân Lý nằm trên Phố Zhenli ở Quận Tamshui của Thành phố Tân Đài Bắc, với Pháo đài San Domingo và sân gôn Tamshui gần đó. Nơi đây có tầm nhìn tuyệt vời nhìn ra Núi Quan Âm và cửa sông Tamshui. Sinh viên có thể tận hưởng khuôn viên tươi tốt và môi trường học tập tinh tế được trang bị đầy đủ các tiện nghi giảng dạy, thể thao và giải trí.

2.3 Triển vọng cho tương lai

Sự nghiệp trong tương lai:

Các con đường sự nghiệp liên quan đến du lịch và lữ hành, dịch vụ hàng không, ẩm thực và nhà hàng, nghỉ ngơi, giải trí, hội nghị và triển lãm, đặc biệt tập trung vào quản lý thương mại điện tử và ứng dụng CNTT vào các ngành liên quan.

Giáo dục thêm:

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được chuẩn bị để nghiên cứu thêm tại các trường sau đại học trong nước và nước ngoài liên quan đến du lịch và lữ hành, CNTT và các ứng dụng của nó.

3) NGÀNH QUẢN LÝ THỂ THAO (DEPARTMENT OF SPORT MANAGEMENT)

3.1 Mục đích

 • Thông qua chương trình giáo dục phổ thông được cung cấp, học sinh trau dồi các tính cách khiêm tốn, nhân đạo.
 • Để trang bị cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng liên quan đến ngành thể thao, chẳng hạn như khả năng suy nghĩ và phân tích, ra quyết định và thực hiện đúng đắn.
 • Để tạo ra sự đổi mới trong giáo dục với sự hợp tác của các ngành công nghiệp, phát triển khả năng giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực thể thao và giải trí, đồng thời tăng khả năng cạnh tranh nghề nghiệp.
 • Để mở rộng ranh giới học tập quốc tế và bắt kịp xu hướng toàn cầu trong các ngành thể thao và giải trí.

3.2 Nét đặc trưng

Sinh viên được dạy về quản lý kinh doanh và các kiến ​​thức liên quan đến thể thao như Tiếp thị và Thể dục, đồng thời học cách điều hành các doanh nghiệp thể thao, thực hiện các nhiệm vụ trong công việc mà họ yêu thích trong khi giúp những người khác khỏe mạnh hơn. Khoa cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập quốc tế hóa và cơ hội để học tập và tham quan trong nước hoặc nước ngoài. Các học giả từ các quốc gia khác nhau được mời đến giảng dạy tại trường đại học của chúng tôi mỗi học kỳ, cả hai đều để thiết lập các mối quan hệ quốc tế và thiết lập các kết nối cho sinh viên của chúng tôi đi du học.

3.3 Triển vọng cho tương lai

Sự nghiệp trong tương lai:

Làm việc với tư cách là người lập kế hoạch và quản lý sự kiện tại các công ty nhà nước hoặc tư nhân như câu lạc bộ thể thao, đại lý tiếp thị thể thao, ngành PR, ngành quảng bá thể thao và truyền thông.

Giáo dục thêm:

Sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị để nghiên cứu thêm tại các trường sau đại học trong nước và nước ngoài liên quan đến quản lý thể thao, thể thao và giải trí.

4) NGÀNH THÔNG TIN THỂ THAO VÀ TRUYỀN THÔNG (DEPARTMENT OF SPORTS INFORMATION AND COMUNICATION)

4.1 Mục đích

 • Để trau dồi nhân cách cho học sinh.
 • Để trang bị cho học sinh những kiến ​​thức học tập đa dạng.
 • Để khơi dậy tinh thần đổi mới của sinh viên.
 • Để mở rộng tầm nhìn của học sinh.
 • Để nâng cao mối quan tâm xã hội của học sinh.

Khoa nhằm mục đích giáo dục sinh viên đạt được trình độ cao về thông tin thể thao và truyền thông, và đào tạo họ trong sự kết hợp đặc biệt giữa nhân văn và kiến ​​thức chuyên môn cần thiết để đáp ứng nhu cầu của một xã hội năng động.

4.2 Nét đặc trưng

Ngành Thông tin Thể Thao và Truyền thông được thành lập năm 2005 với tư cách là Sở Truyền thông thể thao chuyên nghiệp đầu tiên thuộc loại hình này ở Đài Loan. Các nghiên cứu của sinh viên bao gồm ba lĩnh vực chính là thể thao, thông tin và truyền thông. Mục đích chính của nghiên cứu là để sinh viên sử dụng các kỹ năng giao tiếp cơ bản để phát triển tính chuyên nghiệp và sáng tạo thể thao. Bộ thiết lập các mục tiêu ở mỗi giai đoạn trong suốt bốn năm để học sinh học theo lịch trình sẽ đạt được mục tiêu của mình.

4.3 Triển vọng cho tương lai

Giáo dục thêm:

Sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị để nghiên cứu thêm tại các trường sau đại học trong nước và ở nước ngoài liên quan đến thể thao, giải trí, báo chí và truyền thông.

Sự nghiệp tương lai:

Làm phóng viên hoặc biên tập viên tin tức thể thao cho báo in, đài phát thanh và truyền hình; hoặc tìm kiếm công việc liên quan đến tiếp thị và lập kế hoạch cho các sự kiện thể thao, cũng như truyền thông.

 • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
 • Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BGGVietNam/
 • Hotline: 0931406464 – 0906557605 (Ms Linh)
 • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn