Giới thiệu tổng quan khoa kỹ thuật học viện leeming

Giới thiệu tổng quan Khoa Kỹ thuật Học Viện Kỹ Thuật LeeMing

khoa kỹ thuật học viện leeming

● Được thành lập vào năm 1969, Viện Kỹ Thuật Lee Ming là một trường cao đẳng công nghệ tư nhân có truyền thống tốt và các tính năng đặc biệt. Theo phương châm “Trung thực, đơn giản, động lực và sự siêng năng” do người sáng lập thiết lập, nhà trường không ngừng thúc đẩy sự đổi mới và tiến bộ. Bằng việc nhấn mạnh vào lý thuyết và thực tiễn, nhà trường chuẩn bị cho sinh viên các kỹ năng thực hành trong các ngành nghề khác nhau và khuyến khích họ tham gia vào các cuộc thi địa phương và quốc tế.

● Khoa Công nghệ điện máy của trường là khoa duy nhất liên tục 3 năm đạt giải vô địch giải Robocon toàn Đài Loan và toàn Châu Á.

● Khoa Công nghệ điện máy của trường là khoa duy nhất của cả Đài Loan áp dụng chương trình đào tạo liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp. Đây đồng thời cũng là khoa Công nghệ điện máy duy nhất trên toàn Đài Loan có quan hệ hợp tác liên khoa với khoa Biểu diễn nghệ thuật và Khoa Công nghệ ô tô, nhận được nhiều giải thưởng nhất Đài Loan. khoa kỹ thuật học viện leeming

1) Ngành Kỹ Thuật Điện

Ngành được thành lập vào đầu năm 1969, cùng thời với Viện Công nghệ Lee-Ming. Hiện có 8 phó giáo sư, 3 trợ lý phó giáo sư, 7 giảng viên. Mỗi năm có khoảng 180 sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân. Trong những năm gần đây, nhằm thúc đẩy các dự án nghiên cứu và phát triển đáp ứng nhu cầu của một số ngành công nghệ mũi nhọn, ngành đã xây dựng một chương trình giảng dạy toàn diện nhằm nâng cao các lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. 

Các kỹ năng cốt lõi của sinh viên khi tốt nghiệp:

 • Có kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật điện.
 • Tư duy đổi mới và khả năng giải quyết vấn đề một cách độc lập.
 • Khả năng phối hợp và tích hợp.
 • Khả năng hiểu biết về đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm xã hội.
 • Khả năng học hỏi và phát triển trong suốt cuộc đời.

2) Ngành Kỹ Thuật Cơ Khí

Chương trình giảng dạy của ngành này tập trung vào kiến ​​thức nền tảng của kỹ thuật cơ khí và nhấn mạnh vào đào tạo kỹ thuật và kỹ năng chuyên nghiệp. Dựa trên đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất hiện tại, ngành cung cấp các khóa học chính về thiết kế hỗ trợ máy tính và sản xuất máy tính hỗ trợ và cơ điện tử và tự động hóa, điện lạnh và điều hòa không khí. Các khóa học của ngành chuẩn bị cho sinh viên các kỹ năng chuyên nghiệp có thể áp dụng ngay vào thị trường việc làm đồng thời cung cấp kiến ​​thức và đào tạo vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Những lời dạy của bộ có những mục tiêu sau:

 • Tăng cường hứng thú nghiên cứu và tăng cường khả năng tư duy độc lập.
 • Để củng cố hệ thống cảnh báo kết quả học tập của chúng tôi và thiết lập các chương trình giảng dạy phụ đạo.
 • Để giúp sinh viên có được các chứng chỉ nghề nghiệp.
 • Để thiết kế chương trình giảng dạy hiệu quả với các trọng tâm cụ thể.
 • Khuyến khích nghiên cứu và phát triển thực tiễn và thúc đẩy hợp tác công nghiệp – trường đại học.
 • Khuyến khích các dự án của sinh viên và tham gia các cuộc thi trong nước hoặc quốc tế.

Dựa trên những mục tiêu này, ngành giúp sinh viên của mình phát triển các tính năng thiết kế và chế tạo cơ khí chính xác trong các lĩnh vực sau: thiết kế và sản xuất axit máy tính, tích hợp cơ điện tử và kiến ​​thức cơ bản về ứng dụng năng lượng

Nghiên cứu sâu hơn

Đối với những sinh viên muốn theo đuổi các bằng cấp cao hơn, có thể xem xét các lựa chọn sau: các chương trình sau đại học về Cơ khí, Cơ khí điện, Điều khiển tự động, Khoa học vật liệu, hoặc các lĩnh vực liên quan, tại Đài Loan hoặc nước ngoài.

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành này sẽ tìm được việc làm trong nhiều ngành công nghiệp như máy tính, truyền thông, điện tử tiêu dùng, gia công phần cứng, thiết bị y sinh, phụ kiện máy tính, kỹ thuật khuôn và khuôn, sản xuất kim loại và thép, xe có động cơ, chất bán dẫn, dầu khí và năng lượng điện, giao thông vận tải…

 • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
 • Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BGGVietNam/
 • Hotline: 0931406464 – 0906557605 (Ms Linh)
 • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn