học bổng du học Pháp

Học bổng du học Pháp 2018 trường đại học Strasbourg

Bác sĩ, dược sĩ Việt Nam có nguyện vọng nộp đơn ứng tuyển học bổng du học Pháp về chuyên khoa (DFMS) hoặc chuyên khoa sâu (DFMSA) liên hệ Blue Galaxy để được tư vấn cụ thể nộp hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 15/01/2018.

Học bổng du học Pháp 2018 trường đại học Strasbourg

Điều kiện khi tham gia xét duyệt học bổng du học Pháp

Khi nộp đơn xét tuyển DFMS và DFMSA các bác sĩ và các dược sĩ phải có bằng tốt nghiệp đại học y, dược, được phép hành nghề tại Việt Nam.

Để đăng ký học chuyên khoa (DFMS), ứng viên phải đang học chuyên khoa y, dược: Nội trú, Chuyên khoa 1, Cao học tại Việt Nam. Chỉ những ứng viên, trong chương trình học chuyên khoa tại Việt Nam, còn ít nhất 2 kỳ học lâm sàng tính đến ngày 01/11/2018 mới đủ điều kiện đăng ký DFMS.

Để đăng ký học chuyên khoa sâu (DFMSA), ứng viên phải có bằng chuyên khoa y, dược (Nội trú, Chuyên khoa 1, Cao học Việt Nam), cho phép hành nghề chuyên khoa tại Việt Nam hoặc tại nước được cấp bằng.

Quy trình và thời gian xét tuyển học bổng du học Pháp

 

Ứng viên gửi 01 bộ hồ sơ dự tuyển, điền đầy đủ thông tin cùng bản photo có công chứng các văn bằng được yêu cầu về Bộ phận hợp tác văn hóa, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam (57 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Hồ sơ nộp trước ngày 15/01/2018. Trường hợp gửi hồ sơ qua bưu điện, thời hạn nộp hồ sơ được tính theo dấu bưu điện.

Các ứng viên sẽ được Đại học Strasbourg thông báo trực tiếp kết quả xét tuyển hồ sơ số 1 và hướng dẫn làm hồ sơ số 2. Hồ sơ 2 đăng ký vào các trường y của Pháp phải gửi cho Đại học Strasbourg trước ngày 15/4/2018.

học bổngdu học Pháp
học bổng du học Pháp

Kết quả tuyển chọn chính thức sẽ được công bố vào tháng 7/2018. Các bác sĩ được xét tuyển sẽ bắt đầu học tập và làm việc như bác sĩ nội trú bệnh viện tại Pháp từ ngày 01/11/2018.

Yêu cầu về trình độ tiếng Pháp khi xin học bổng du học Pháp:

Các ứng viên được tiếp tục làm hồ sơ 2 phải có trình độ tiếng Pháp B2 và phải nộp chứng chỉ tiếng Pháp Delf B2 hoặc TCF tương đương trong hồ sơ 2. Hồ sơ 2 gửi trực tiếp cho Đại học Strasbourg trước ngày 15/04/2017.

Để biết thêm thông tin về học bổng du học Pháp của trường đại học Strasbourg vui lòng liên hệ:

BLUE GALAXY GROUP

  • Tầng 10, 289 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM
  • Tel: (028) 6285 6557
  • Email: info@bgg.edu.vn
  • Website: www.bgg.edu.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *