trường đại học nguyên trí

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYÊN TRÍ

I) TỔNG QUAN

Trường Đại học Nguyên Trí thành lập năm 1989. Tọa lạc tại TP. Đào Viên, sát Thủ đô Đài Bắc. Ngôi trường được ví như một điều kỳ diệu của nền giáo dục Đài Loan với nhiều thành tích đáng nể: Đạt thứ hạng 801 – 1000 Ranking Thế giới (TOP 1000 trường Đại học tốt nhất Thế giới).

Nguyên trí là trường Đại học đầu tiên giành được giải thưởng chất lượng Giáo dục Quốc gia vinh danh 2003. Được bộ Giáo dục Đài Loan lựa chọn là 1 trong 12 trường Đại Học tốt nhất cả nước 2006. Lọt TOP 200 Trường Đại học hàng đầu châu Á & TOP 150 trường Đại học dưới 50 năm tốt nhất.

Trường có hơn 9.000 sinh viên với tỷ lệ 2:1 giữa sinh viên đại học và sau đại học. Các trung tâm nghiên cứu tại Đài Loan, Trung tâm nghiên cứu truyền thông và tế bào nhiên liệu của YZU đã tích hợp tất cả các nguồn lực và tuyển dụng nhân tài vào tất cả các khoa liên quan đến kỹ thuật tại Yuan Ze thông qua sự hỗ trợ từ “Dự án các trường đại học hàng đầu”. Khoa Quản lý đã thành lập chương trình EMBA đầu tiên tại Đài Loan và tất cả các khóa học sau đại học được chuyển từ YZU sang thị trường quốc tế. Khoa Tin học là khoa đầu tiên ở Đài Loan lấy thông tin làm cốt lõi cho việc giảng dạy của mình. Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đang hợp tác chặt chẽ với Khoa Tổng hợp để thúc đẩy việc giảng dạy và nghiên cứu về nhân văn, giáo dục phổ thông và đạo đức.

Trường tuyển dụng giảng viên nước ngoài xuất sắc và sinh viên quốc tế tiềm năng với việc cung cấp các gói và học bổng. Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế cung cấp các chương trình tiếng Hoa và văn hóa cho sinh viên quốc tế, tổ chức nhiều hoạt động văn hóa khác nhau và trao đổi văn hóa trong khuôn viên trường.

“YZU là một môi trường đầy thách thức để khích lệ sinh viên học tập, phát huy tiềm năng của mình và hướng đến các trường đại học, YZU sẽ tiếp tục sử dụng đầy đủ các lợi thế cạnh tranh của YZU về “đổi mới”, “chất lượng” và “linh hoạt” để vượt qua chính mình, để giảng viên cống hiến hết mình để truyền cảm hứng, tư vấn cho việc học tập, theo đuổi sự thật và sự xuất sắc trong học tập, để nâng cao chất lượng dịch vụ và hoàn thành sự phát triển cá nhân.”

 

II) ĐIỀU KIỆN THAM GIA HỌC BỔNG

Yêu cầu Đại học Cao sĩ
– Trình độ 18 – 25 22 – 28
– Trung bình Trung bình 3 năm> = 8,0 Học sinh tích hợp học>> 8.0
– Ngôn ngữ Tocfl 2 ván lên Tocfl 3 ván lên
– Yêu cầu Hồ – Hộ chiếu

– Hình 4×6 nền trắng.

– Học bạ hoặc bảng điểm lớp 10,11, kỳ 1 lớp 12 đối với học sinh đang học lớp 12.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp cấp 3.

– Giấy khen các thành tích cá nhân

– Hộ chiếu.

– Hình 4×6 nền trắng.

-Bảng điểm tích lũy.

– Bằng tốt nghiệp đại học.

– Giấy khen các thành tích cá nhân

 

 

III) CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG

– 50% – 100% Học phí

– Trợ cấp KTX

– Số lượng học bổng: Không giới hạn

IV) CHUYÊN NGÀNH VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

– Khoa Kỹ thuật

– Khoa Công nghệ Thông tin

– Khoa Quản lý:

+ Khoa Quản trị Kinh doanh

+ Khoa Quản trị Tài chính

– Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn

– Khoa Điện tử và Truyền thông Cơ khí

V) Ứng viên khi làm hồ sơ tại BGG sẽ được cam kết hỗ trợ:

· Tư vấn trường, ngành phù hợp.

· Hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin thư mời nhập học.

· Hoàn toàn tính toán và hoàn hảo, hoàn hảo.

· Sức mạnh của bạn

· Hướng dẫn chỉ minh và tài chính và thị thực.

· Hướng dẫn sử dụng trong trò chơi.

· Phần mềm học tập sinh học trong khi bạn học tập trong nước.