học bổng sp jain

Hỏi – Đáp về học bổng SP JAIN

1.Tại sao nên chọ học Quản trị Kinh doanh tại SP JAIN?

Chương trình cử nhân Quản Trị Kinh Doanh (BBA) của trường S P Jain sẽ trang bị cho bạn những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh, tư duy phê phán và kỹ năng ra quyết định. Chương trình kết hợp giữa kiến thức tổng quát, chuyên ngành và các môn giáo dục khai phóng. Ngoài ra, chương trình còn nhấn mạnh đến phát triển những kỹ năng kinh doanh trong thế giới thực, mang lại sự tự tin, hiểu biết và giúp bạn trở thành chuyên gia trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Nhằm giúp sinh viên nâng cao cơ hội nghề nghiệp, BBA sẽ có phân 3 chuyên ngành mũi nhọn: Marketing,Finance, Khởi nghiệp.

 

2. Tại sao nên chọn học Khoa học dữ liệu (Ba. Data Science – BDS) tại SP JAIN?

Chương trình BDS tại trường S P Jain sẽ tập trung vào những kỹ năng thiết yếu của khoa học máy tính và khoa học dữ liệu, giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm tại những công ty hang đầu thế giới tại Úc, và các khu vực địa lý khác.

Sinh viên được học với giảng viên hàng đầu, tốt nghiệp từ các trường như Stanford, Georgia Tech, Yale, NYU, Berkeley, Columbia, Indian Institute of Technology, Học viện thống kê Ấn, v.v. Họ sẽ truyền thụ cho bạn những kinh nghiệm làm việc mà họ có được từ Mỹ, Ấn, Châu Âu và Úc.

Học kỹ sư tại trường kinh doanh giúp sinh viên có cơ hội tương tác với những nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành. S P Jain làm việc với những trường hàng đầu trên thế giới giúp sinh viên có cơ hội tham gia research internship.

Mức lương ra trường cho ngành cao gấp đôi trong thị trường lao động ở bậc mới ra trường.

3. Em muốn đi du học Hệ cử nhân của Chương trình học bổng SP JAIN thì điều kiện xét học bổng là gì?

*Điều kiện để xét học bổng

– Tốt nghiệp lớp 12

– GPA trên 7.0 (Học bổng 25%)

– GPA trên 8.0 (Học bổng 50%),

– GPA trên 9.0 (Học bổng 85%)

– Ielts trường yêu cầu 6.0( tối thiểu là 5.0 trước khi nhập học chính thức), riêng với chuyên nghành Bachelor of Business Communication đòi hỏi Ielts 6.5

4. Em muốn đi du học Hệ Thạc sĩ của Chương trình học bổng SP JAIN thì điều kiện xét học bổng là gì?

*Điều kiện xét học bổng:

– GPA 7.0 ( Học bổng 50%)

– GPA trên 8.0 (học bổng 75%)

– GPA trên 9.0(học bổng 85%)

– Ielts 6.5( Tối thiểu 6.0 trước khi nhập học chính thức)

– Đối vơi hệ Thạc sĩ MBA (Master of Business Administration) thì phải có kinh nghiệm làm việc 3 năm, không phải thực tập .

– Đối với hệ thạc sĩ MGB (Master of Global Business) thì không yêu cầu kinh nghiệm làm việc trước và phải đi thực tập trong vòng 4 tháng sau khi học xong.

5. Tại sao nên chọn Du học theo chương trình học bổng SP JAIN? Điểm đặc biệt của Chương trình Du học SP JANE là gì?

Chương trình học bổng SP JAIN 50% – 100% học phí đặc biệt là không yêu cầu chứng minh tài chính.

Chọn chương trình du học SP JAIN các bạn sẽ có cơ hội học tập tại 3 Quốc gia là: Singapore, Dubai, Sydney, tại sao chỉ học 1 nước, trong khi bạn có cơ hội đến tận 3 nước khác nhau?

SP Jain school là một trong những trường đào tạo hàng đầu về kinh doanh của Úc. Nằm trong nhiều bảng xếp hạng trên Thế giới. Sau khi hoàn thành chương trình học bạn sẽ được cấp bằng của Quốc gia Úc và bằng cấp này được công nhận trên toàn Thế giới.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho một cơ hội được làm việc tại các tập đòan tòan cầu, được suy nghĩ độc lập và có khả năng ảnh hưởng người khác. SP Jain sẽ là nơi phù hợp với bạn.

6. Em đang có ý định đi du học và có tìm hiểu về chương trình Du học của SP JAIN có thể cung cấp thêm thông tin về học bổng cũng như học phí của trường không?

*Học phí: Hệ Đại học

– Không có học bổng $19000/1 năm

– Nếu có HB 25% $14250/1 năm

– Nếu có HB 50% $9500/1 năm

– Nếu có HB 80% $3800/1 năm

*Học phí: Hệ Thạc sĩ

– Không có học bổng $21000/1 năm

– Nếu có HB 50% $10500/1 năm

– Nếu có HB 75% $5250/1 năm

– Nếu có HB 80% $4200/1 năm

Đặc biệt: Chính sách đóng học phí linh động (có thể đóng theo tháng)