học viện kỹ thuật lee ming

Học viện Kỹ thuật Lê Minh – Ngôi trường TOP 1 điện máy

Học viện kỹ thuật Lê Minh được thành lập vào năm 1969 nhằm hưởng ứng lời kêu gọi : Xây dựng một đất nước Đài Loan với nền kinh tế thịnh vượng, giáo dục tiên tiến và một đất nước văn minh. Trường có vị trí rất thuận tiện, gần với các khu công nghiệp như: Đài Bắc, Lâm Khẩu, Đào Viên. Hiện tại có khoảng hơn 5500 sinh viên theo học.

Lấy “trung thực, đơn giản, động lực và sự siêng năng” làm phương châm trong hoạt động dạy và học. Cộng với một chương trình đào tạo được xây dựng rất khoa học và mang tính ứng dụng cao. Học viện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn du học sinh Việt Nam, đặc biệt là những bạn có đam mê với những ngành cơ – điện.

BGG thông báo tuyển sinh của Học viện:

  • Tuyển sinh ngành cơ điện
  • Chi phí học tập, KTX
  • Học phí năm nhất : 21000 NTD/Kỳ
  • KTX miễn phí kỳ 1, kỳ 2 là 7500 NTD/Kỳ
  • Năm 2, 3, 4 học phí 44.000 NTD/Kỳ
  • KTX 7500 NTD/Kỳ

Đối tượng và yêu cầu:

  • GPA không năm nào dưới 6,0
  • Ngoại ngữ TOCFL 1

Học viện Kỹ thuật Lê Minh là một ngôi trường rất đáng để theo học.

Học viện Kỹ thuật Lê Minh là điểm thi 24 cuộc thi cấp chứng chỉ chất lượng cấp Quốc gia và cấp Quốc tế. Xây dựng hơn 350 dự án đào tạo kết hợp nhà trường và doanh nghiệp, cung cấp hơn 300 công ty thực tập cho học sinh nhận được nhiều thành tích cao quý, hàng trăm giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. 

Khoa công nghệ điện máy của trường đạt giải Robocon toàn Đài Loan và Châu Á liên tục 3 năm. 

Khoa Công nghệ điện máy trong cuộc thi Robocon

Là khoa Công nghệ điện máy duy nhất trên toàn Đài Loan có quan hệ hợp tác liên khoa với khoa Biểu diễn nghệ thuật và Khoa công nghệ ô tô. Cũng là Khoa Công nghệ điện máy nhận được giải thưởng nhiều nhất Đài Loan.

Với chất lượng và quy mô không ngừng nâng cao, Học viện Kỹ thuật Lê Minh đã liên kết tuyển sinh nhiều sinh viên quốc tế, mong muốn tạo nên một môi trường học tập tiên tiến, thân thiện, hoà nhập nhưng không hoà tan.

Blue Galaxy Group rất vinh dự khi được trở thành đối tác của Học viện khi đóng vai trò kết nối, giúp đỡ những sinh viên Việt Nam có nhu cầu học tập, làm việc và sinh sống tại Đài Loan.