trường đại học kỹ thuật ngô phụng

Trường Đại học Kỹ thuật Ngô Phụng – Trường Đại học Công nghệ tiêu biểu

Trường Đại học Kỹ thuật Ngô Phụng ( 吳鳳科技大學 – WuFeng ) – Tên tiếng Anh: WuFeng University ( WFU) được thành lập năm 1965. Trường học tọa lạc tại Thành phố Gia Nghĩa, một trong những tâm điểm của nền kinh tế lớn và đa dạng nhất Đài Loan. Cách sân bay Chiayi tàu điện ngầm xe bus khoảng 40 phút đi xe, xung quanh có rất nhiều tiện ích như: sân bay, siêu thị, ngân hàng, khu Công nghiệp, tàu điện ngầm…tiện lợi cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng như có nhiều cơ hội về việc làm thêm cho các bạn.

Trường được bình chọn là Trường Đại học Công nghệ tiêu biểu trong 7 năm liền (2011 – 2017). Trường có trên 15.000 sinh viên đến từ 22 quốc gia khác nhau theo học Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên với các đối tác nước ngoài. Đại học Ngô Phụng có 165 giảng viên toàn thời gian với 74% giảng viên được có bằng Tiến sĩ hoặc mức độ tương đương. 

BGG xin thông báo chương trình tuyển sinh của Đại học Ngô Phụng 2019:

Tuyển sinh 2019:

-Ngành cơ điện

-Ngành quản trị Du lịch, nhà hàng khách sạn

Hình thức du học:

Chương trình du học hệ vừa học vừa làm, thuận lợi cho các bạn du học sinh muốn có một môi trường học tập tốt, một tấm bằng đạt chuẩn. Song song với làm thêm để trang trải cho chi phí học tập, sinh hoạt nơi xứ người. Đặc biệt, trường đại học Ngô Phụng có liên kết trực tiếp với doanh nghiệp, sắp xếp nơi thực tập có lương cho sinh viên.

Khuôn viên trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Ngô Phụng

Đối tượng và yêu cầu:

-GPA: Không năm nào dưới 6.0

-Ngoại ngữ TOCFL1

Chế độ học bổng

-Hỗ trợ học bổng 100% học phí năm đầu tiên.

-Hỗ trợ toàn bộ 100% chi phí kí túc xá cho năm đầu tiên.

-Từ năm 2, 3, 4 học phí như sau:

Học phí và các khoản phụ phí: 48.928 NTD/Kỳ

Ký túc xá: 10.000NTD/Kỳ.              

Khuôn viên trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Ngô Phụng

Đại học Khoa học Kỹ thuật Ngô Phụng là một ngôi trường rất đáng để theo học. Với chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Khuôn viên trường rất rộng (18 ha) với 5 tòa nhà chính và 1 sảnh cư trú. Ngoài ra trường còn có trung tâm thư viện rộng lớn và hiện đại. Đáp ứng được nhu cầu giảng dạy của giáo viên cũng như nhu cầu học tập của sinh viên.