Lợi thế du học Đài Loan vừa học vừa làm sau khi tốt nghiệp cấp 3

Lợi thế du học Đài Loan Vừa đi làm và vừa du học tại Đài Loan đang là từ khóa được nhiều bạn trẻ và phụ huynh lựa chọn sau khi tốt nghiệp THPT. Tổ chức giáo dục BGG hiện hợp tác nhiều tổ chức giáo dục tại Đài Loan để cung cấp nhiều chương trình đào tạo cho các học sinh sắp và đã tốt nghiệp cấp 3.

Nhiều người có quan niệm sai lầm cho rằng đi du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT chỉ là một bước đường cùng khi không đỗ vào trường đại học, cao đẳng. Nhưng các bậc phụ huynh không biết rằng du học là một sự lựa chọn tốt nhất cho con cái mình ngay sau khi tốt nghiệp nhằm giảm thiểu chi phí học, thời gian học và định hướng cho tương lai được tốt hơn.

Việc đỗ vào một trường đại học là một niềm vui, vinh dự lớn không chỉ cho học sinh mà còn đối với cả gia đình, họ hàng. Tuy nhiên niềm vui đó kéo theo là cả một gánh nặng về một khoản học phí, các chi phí ăn, ở, sinh hoạt cho con cái trong suốt 4 năm – 6 năm học tại trường đại học trong nước.

Chi phí trung bình trong suốt thời gian học đại học tại Việt Nam của mỗi sinh viên khoảng 200 triệu. Nhưng liệu sau khi ra trường các bạn có thể xin được công việc đúng chuyên ngành mình đã học và vấn đề xin việc gặp rất nhiều khó khăn.

1/ Lợi ích khi đi du học Đài Loan vừa học vừa làm ngay khi vừa tốt nghiệp THPT

Việc quyết định đi du học ngay khi tốt nghiệp THPT có nhiều lợi ích cho học sinh bởi độ tuổi đi du học phù hợp nhất từ 18 tuổi đến 22 tuổi, nếu học lên ĐH được một thời gian, nghỉ giữa chừng đi du học, bạn đã tự đánh mất một khoảng thời gian quý báu của mình. Thay vào đó, nếu đi học luôn ngay khi tốt nghiệp THPT, bạn sẽ có nhiều thời gian cho quá trình học tập, trau dồi kiến thức của mình.

2/ Tiết kiệm được chi phí du học Đài Loan

Chi phí là một trong những yếu tố giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình. Nếu bạn đã có ý định đi du học thì nên đi ngay không nên bỏ lỡ thời cơ, tránh trường hợp đang học bỏ giữa chừng đi du học. Điều này vô cũng lãng phí về chi phí học tập, sinh hoạt của bạn trong một thời gian tại trường ĐH, CĐ.

Việc đi học ngay sau khi tốt nghiệp THPT có một lợi thế rất lớn cho các bạn du học sinh. Bởi thời điểm này, các bạn vẫn còn nắm vững những kiến thức của mình ngay khi rời ghế nhà trường, hơn nữa ở độ tuổi này các bạn còn nhiều thời gian cho việc trau dồi, bổ sung kỹ năng, kiến thức của mình được tốt hơn.

Ngoài ra, các em học sinh được học tập trong môi trường quốc tế, thụ hưởng một nền giáo dục hướng Mỹ, đồng thời các em sẽ được vừa học vừa làm với mức lương ít nhất 700$/tháng giúp rèn luyện khả năng tự lập cũng như giúp phụ huynh không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính.

3/ Quy trình học dành cho các bạn vừa tốt nghiệp THPT

4 năm đối với học sinh đạt chứng chỉ tiếng Đài cấp độ 3 và 5 năm đối với học sinh chưa biết tiếng.

 1. Giai đoạn thứ 1: Học tiếng tại BGG đối với sinh viên chưa biết tiếng Đài
 2. Giai đoạn thứ 2: Học tập tại trường và được sắp xếp việc làm, mức lương tối thiểu 700$/tháng chưa kể làm thêm.
 3. Giai đoạn thứ 3: Tốt nghiệp và cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn ở Đài Loan

Ngay sau khi tốt nghiệp ĐH nếu bạn chưa muốn về nước làm việc, thì có thể học lên trình độ cao hơn: tiến sỹ, thạc sỹ… hoặc bạn có thể xin việc làm ngay tại các công ty Đài Loan. Khi đã có bằng đại học cộng với thành thạo 2 ngôn ngữ tiếng Anh và Đài thì việc xin vào làm việc tại các công ty Đài Loan là điều không hề khó.

Hơn nữa, du học Đài Loan với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với một số nước châu Á khác, BGG mong muốn chắp cánh ước mơ du học cho các bạn trẻ có nhu cầu du học tại Đài Loan, đồng thời cam kết hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập và làm việc tại dây.

4/ Đối tượng cung cấp học bổng toàn phần tại Đài Loan

 • Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • Điều kiện
  • Điểm TB năm lớp 12 >= 6.0
  • Không có tiền án, tiền sự, sức khỏe tốt
  • Không quá 25 tuổi tính đến ngày nhập học

Đừng ngần ngại hay liên hệ BGG để được cung cấp và tư vấn thông tin chi tiết