Những ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại

Ngoài học trên lớp, khi có thời gian rãnh, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại để ôn luyện thêm. Mong rằng những ứng dụng dưới đây có thể giúp bạn lấy được bằng TOCFL dể dàng.

1. Hello Chinese

Hello Chinese được thiết kế tối ưu dành cho những học viên trình độ sơ cấp, ứng dụng này hỗ trợ người học đạt tới trình độ trung cấp chỉ sau 3 đến 6 tháng. Những bài đầu ở ứng dụng này dạy phát âm có kèm mp3. Các bài sau sẽ tiếp tục dạy từ vựng, ngữ pháp theo cấp độ từ dễ tới khó. Học tới bài nào thì  có thể tải bài đó về.

2. Chinese Skill

Đây là một ứng dụng học tiếng Trung tuyệt vời trên điện thoại di động dành cho những người mới bắt đầu học. Ứng dụng này rèn luyện tất cả những kỹ năng học ngoại ngữ như nghe, nói, đọc, viết.

3. Learn Chinese

Việc học trên ứng dụng này sẽ giảm sự nhàm chán cho bạn, bạn sẽ thấy học mà như chơi, chơi mà như học. Mỗi từ mới sẽ được lồng vào game tránh nhàm chán trong quá trình học. Ứng dụng này phù hợp cho người muốn tập trung học giao tiếp.

4. Monki Chinese Class

Monki chinese class là ứng dụng thu hút người học với việc lồng các hình ảnh ngộ nghĩnh vào từng từ vựng. Bạn nào mà khó trong việc nhớ từ, học với ứng dụng này, đảm bảo nhớ rất nhanh.

5. Fun Easy Learn

Điểm thú vị ở ứng dụng này gồm:

– Vừa học vừa chơi với 7 trò chơi giải trí đặc biệt.

– Tính năng tích hợp trong các hạng mục, cho phép ứng dụng này chọn ngẫu nhiên các chủ đề, đề mục nhỏ và trò chơi để nâng cao kinh nghiệm học tập.

– “Ôn Tập Từ” cho phép bạn ôn tập lại tất cả các từ bạn đã học ở mỗi trò chơi.

6. Pinyin Trainer by trainchinese

Ứng dụng này phù hợp cho những bạn bắt đầu làm quen với cách phát âm trong tiếng Trung. Nó giúp nắm vững cách phát âm của các nguyên âm, phụ âm và thanh điệu trong tiếng Trung.

Hãy tải thử và trải nghiệm nhé!